Van bướm thân gang cánh inox | Đặc điểm | Đa dạng mẫu mã

Van bướm thân gang cánh inox là dòng van bướm thông dụng hiện nay, được sử dụng nhiều trong các hệ thống đường ống cấp thoát nước, lọc hóa dầu. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, bạn đọc đừng nên bỏ qua bài viết ngay sau đây!

1. Đôi nét về van bướm thân gang cánh inox

Van bướm thân gang cánh inox

Van bướm thân gang cánh inox là dòng van bướm có phần thân van được chế tạo từ vật liệu gang dẻo, gang xám. Phần đĩa van được làm từ các loại inox 304, 316 đảm bảo độ bền, chống ăn mòn oxi hóa trong dòng lưu chất hóa học. Hiện nay van bướm thân gang cánh inox là sản phẩm chính hãng từ rất nhiều thương hiệu lớn như Kosaplus, Haitima, Wonil, Jaki, Jouen. được Tổng kho valve nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam.

Van bướm thân gang cánh inox có dải kích thước từ DN50-DN500 rất thông dụng hiện nay. Sản phẩm được lắp đặt trong đường ống thông qua kế nối kẹp wafer, kết nối mặt bích theo tiêu chuẩn JIS, BS, DIN, ANSI.

2. Ưu điểm của van bướm thân gang cánh inox

Van bướm thân gang cánh inox

Van bướm thân gang cánh inox có những ưu điểm lớn như:

  • Nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.
  • Dễ dàng thao tác, vận hành.
  • Dễ dàng lắp đặt, đa dạng kết nối đường ống.
  • Độ bền lâu dài.
  • Có sẵn với nhiều kích thước khác nhau với nhiều khích thước rất lớn.
  • Giá thành rẻ hơn nhiều so với các dòng van bướm full inox.
  • Không yêu cầu về kinh nghiệm và chuyên môn quá cao.

3. Van bướm thân gang cánh inox tại Tổng kho valve

Van bướm thân gang cánh inox tay gạt, tay quay

Van bướm thân gang cánh inox

Dòng van bướm này sẽ được vận hành bằng thao tác bằng tay thông thường. Loại van này chỉ có thể đóng mở hoàn toàn dòng lưu chất trong hệ thống. Dải kích thước thông dụng từ DN50-DN500, có những kích cỡ lớn hơn lên đến DN1000 phục vụ cho những đường ống cỡ lớn trong các dự án công nghiệp đặc thù.

Van bướm thân gang cánh inox điều khiển điện

Van bướm thân gang cánh inox

Dòng van này được vận hành bằng bộ điều khiển điện, tốc độ đóng mở nhanh chóng trong khoảng 8~20s. Các dòng van bướm điều khiển điện đều có độ chính xác gần như là tuyệt đối 100% trong quá trình điều tiết lưu lượng và tốc độ của dòng lưu chất trong hệ thống. Bộ điều khiển điện được làm từ hợp kim nhôm, lớp sơn Epoxy được bổ sung cải thiện độ bền trước các tác động của thời tiết, môi trường.

Van bướm thân gang cánh inox điều khiển khí nén

Van bướm thân gang cánh inox

Van bướm thân gang cánh inox điều khiển khí nén là dòng van có độ an toàn tuyệt đối. Lắp đặt tại những vị trí diện tích tương đối hẹp, khó khăn cho thao tác hay những môi trường hệ thống có tính độc hại, hóa chất gây ảnh hưởng lớn đến người vận hành. Dòng sản phẩm này có dải kích thước từ DN50-DN500, hoạt động trong mức áp lực làm việc max là PN16-P25.

Van bướm thân gang cánh inox Samwoo

Samwoo là thương hiệu Hàn Quốc, nổi tiếng với các dòng sản phẩm van công nghiệp chất lượng cao. Van bướm thân gang cánh inox của Samwoo được sản xuất trên dải kích cỡ thông dụng từ DN50-DN1000. Phù hợp lắp đặt trong những hệ thống cấp thoát nước thông thường, nhà máy thủy điện…

Van bướm thân gang cánh inox Kosaplus

1 đơn vị sản xuất nổi tiếng khác của xứ sở kim chi đó chính là Kosaplus. Thông thường các loại van công nghiệp Hàn Quốc thường có giá tương đối cao so với các sản phẩm cùng loại đến tù các quốc gia khác trong khu vực. Kosaplus có đầy đủ các cách thức vận hành dành cho loại van này bao gồm: tay gạt, tay quay hay các bộ điều khiển tự động bằng điện và khí nén.

Van bướm thân gang cánh inox AUT

AUT là thương hiệu đến từ đất nước Malaysia. Tổng kho valve chúng tôi đã và đang nhập khẩu trực tiếp đa dạng các dòng van bướm thân gang cánh inox của hãng sản xuất này. Sản phẩm của AUT đảm bảo được độ bền lâu dài, độ hoàn thiện chi tiết tương đối tốt cùng khả năng vận hành ổn định trong nhiều đường ống công nghiệp.

Van bướm thân gang cánh inox

4. Ứng dụng thực tế của sản phẩm

Van bướm thân gang cánh inox

Với các đặc điểm chúng tôi đã giới thiệu ở trên, van thân gang đĩa inox thích hợp sử dụng cho các môi trường với lưu chất là nước, các môi trường khí trơ có nhiệt độ và áp suất thấp. Các ứng dụng tiêu biểu của dòng sản phẩm này có thể kể đến như:

♦ Ứng dụng nước làm mát, phòng cháy chữa cháy…
♦ Ứng dụng đường ống có bùn và các dịch vụ tương tự.
♦ Ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải ở các phân đoạn cuối.
♦ Ứng dụng trong các hệ thống trạm bơm thủy điện.
♦ Ứng dụng trong các hệ thống liên quan đến bột mịn, xi măng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"