Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Sản phẩm Van bướm điều khiển điện là một trong những sản phẩm van tự động được sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây. Các sản phẩm này được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật, Đức….với các kích cỡ có sẵn lên đến DN600 và đặt hàng lên đến DN3000.

1. Khẳng định là tổng kho van bướm điều khiển điện lớn nhất

Với kinh nghiệm gần 20 năm kinh doanh thiết bị van công nghiệp cùng với việc nổ lực không ngừng để phát triển và đến hiện tại chúng tôi đã khẳng định được vị trí nhà cung cấp hàng đầu với kho van bướm điều khiển điện lớn nhất cả nước.

  • Đã đầu tư và xây dựng kho van công nghiệp với diện tích hơn 5000m2 ( đảm bảo cung ứng cho nhiều dự án từ nhỏ tới lớn)
  • Chúng tôi xác định mặt hàng van bướm điện là một trong những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi nên có sẵn số lượng lớn nhiều kích cỡ ( Hiện tại có sẵn đến DN600)
  • Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm nhập khẩu nên toàn bộ các thương hiệu uy tín được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp ( chính vì thế giá thành chúng tôi phân phối luôn đảm bảo rẻ nhất – không qua trung gian)
  • Đội ngũ cán bộ kinh doanh của chúng tôi được đào tạo chính quy, bài bản, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được hãng hướng dẫn ( Mang đến sự tin cậy và yên tâm tuyệt đối)
  • Hiện tại chúng tôi cung cấp cho rất nhiều công trình trọng điểm quốc gia và trải dài từ Bắc vào Nam.

2. Là nhà phân phối của rất nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới

3. Tại kho chúng tôi có đầy đủ các chủng loại

4. Van bướm điều khiển bằng điện có sẵn kho đến kích cỡ DN600

Với lợi thế kho bãi rộng, giàu kinh nghiệm nhập khẩu và tiềm lực tài chính vững mạnh nên không khó hiểu khi chúng tôi sở hữu 1 kho van bướm điện đồ sộ, đa dạng chủng loại, sẵn hàng lên đến DN600. Các kích cỡ cụ thể gồm:

  • Dòng van bướm điện vi sinh: Có sẵn kích cỡ từ DN15 ~ DN100
  • Van bướm gang điều khiển điện: Có sẵn kích cỡ từ DN50 ~ DN600
  • Van bướm inox điều khiển điện: Có sẵn kích cỡ từ DN50 ~ DN300
  • Van bướm nhựa điều khiển điện: Có sẵn kích cỡ từ DN50 ~ DN300

5. Chúng tôi cung cấp van bướm điều khiển điện với đầy đủ giấy tờ CO CQ

Toàn bộ các sản phẩm van bướm điều khiển điện của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất nên chúng tôi cam kết có đầy đủ mọi giấy tờ chúng nhận khi các bạn có nhu cầu.

Như vậy khi chọn mua van bướm điện của chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đảm bảo. Ngoài ra có thể đáp ứng được bất kỳ nhu cầu về giấy tờ của tổ chức, chủ đầu tư, khách hàng nào.

6. Chế độ bảo hành của sản phẩm là từ 12 – 18 tháng

Rất nhiều các sản phẩm van công nghiệp đều được chúng tôi có cơ chế bảo hành từ 12 – 18 tháng tùy vào từng hãng ( theo cơ chế và chính sách của các hãng, cùng với chính sách riêng của tổng kho valve của chúng tôi ).

Ngoài ra khi công tác với chúng tôi các bạn còn được hỗ trợ chính sách bảo hành đặc biệt cho những đơn hàng lớn, hoặc là khách hàng quen thuộc sẽ được ưu tiên hỗ trợ bảo hành tại công trình, nhà máy sản xuất.

7. Vì sao bạn nên lựa chọn mua van bướm điện của Tổng kho valve

8. Có thể bạn cần biết thêm

Van bướm điều khiển điện là gì ?

Cấu tạo của van bướm điều khiển điện

Van bướm điều khiển điện không phải là sản phẩm đồng bộ

Nguyên lý hoạt động như thế nào

Ưu điểm và nhược điểm

Quy trình chọn mua van bướm điều khiển điện giá rẻ, chuẩn kỹ thuật

Xem thêm các danh mục khác: van bi điều khiển điện | van cầu điều khiển điện