Van shinyi của nước nào? Tất tần tật về Shinyi

Van Shinyi của nước nào? đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc. Hôm nay hãy cùng Tổng kho valve tìm hiểu ngay về chủ đề này nhé!

Van Shinyi của nước nào?

Van Shinyi của nước nào?
Van Shinyi của nước nào?

Van shinyi là thương hiệu van nổi tiếng tới từ Đài Loan. Nếu bạn đang làm việc và vận hành hệ thống đường ống và các thiết bị van, vòi, thì việc không biết đến thương hiệu Shin Yi thật sự là một thiếu sót lớn. ShinYi là một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy, sản phẩm của họ được sử dụng trong nhiều công trình, bao gồm cả các công trình quan trọng. Có một số điều bạn nên biết về thương hiệu này:

  • Shin Yi là một thương hiệu van đến từ Đài Loan, với vốn đầu tư 100% từ Đài Loan và tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn, thiết kế và quản lý chất lượng của Đài Loan.
  • Đài Loan được biết đến là một trong những quốc gia dẫn đầu về phát triển công nghiệp tại châu Á, và sản phẩm từ Đài Loan được đánh giá cao về chất lượng.
  • Hiện nay, Shin Yi có trụ sở chính và nhà máy sản xuất tại Đồng Nai, Việt Nam, đảm bảo sự ổn định và cung cấp sản phẩm trên toàn quốc.
  • Dòng van cổng Shin Yi khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi không chỉ vì xuất xứ từ Đài Loan, mà còn vì chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.
  • Hãng sản xuất nhiều loại van lựa chọn, bao gồm: Van cổng Shinyi, van bướm Shinyi, Van 1 chiều Shinyi,… và các loại van PCCC

Thương hiệu van Shinyi có nhà máy tại Việt Nam

Thương hiệu van Shinyi có nhà máy tại Việt Nam
Thương hiệu van Shinyi có nhà máy tại Việt Nam

Nhờ sự phát triển vượt bậc cùng nhu cầu của thị trường Việt Nam mà thương hiệu Shinyi đã đặt 1 nhà máy sản xuất tại Việt Nam cụ thể là ở Đường số 5, KCN Sông Mây, xã Bắc Sơn, Trảng bom, Đồng Nai, Việt Nam.

Việc đặt nhà máy tại Việt Nam cũng mang tới khách hàng  nhiều lợi ích. Người dùng có thể nhận được sự bảo hành chính hãng từ nhà máy Shinyi thông qua nhà cung cấp. Thêm vào đó là nguồn cung cho thị trường luôn dồi dào, giúp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra ShinYi Valve đặt nhà máy tại Việt Nam, cho phép họ thích nghi và đáp ứng tốt hơn với yêu cầu và tiêu chuẩn của thị trường Việt Nam. Điều này mang lại lợi ích về tính địa phương hóa và tương thích với các hệ thống và tiêu chuẩn kỹ thuật địa phương.

Thành tựu của van Shinyi trong ngành

Van Shinyi của nước nào? Thành tựu của Shinyi trong ngành van?

Sau nhiều năm phát triển và tiến bộ, Shin Yi đã xây dựng được sự uy tín và năng lực được công nhận trên sân chơi quốc tế, trở thành biểu tượng niềm tin bền vững của đất nước trong thế kỷ 21 trên toàn cầu.

Shin Yi tự hào sở hữu một hệ thống công ty thành viên và chi nhánh đa dạng trải rộng trên nhiều tỉnh thành, tạo điều kiện làm việc lý tưởng cho hàng ngàn nhân tài tài năng với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm đồng nghiệp. Bộ máy quản lý và điều hành của Shin Yi gồm những cá nhân xuất sắc, kết hợp phẩm chất hiện đại của nhà quản lý tài ba và khả năng định hình chiến lược kinh doanh đa quốc gia, với tầm nhìn dài hạn và bền vững. Đồng thời, Shin Yi mang trong mình khát vọng vươn xa thị trường Việt Nam để xây dựng thương hiệu vượt qua biên giới và phát triển trên thị trường toàn cầu.

Hiện thương hiệu này đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận cao như:

Thành tựu của van Shinyi trong ngành
Thành tựu của van Shinyi trong ngành
Thành tựu của van Shinyi trong ngành
Thành tựu của van Shinyi trong ngành

Đơn vị phân phối chính thức của van Shinyi tại Việt Nam

Đơn vị phân phối chính thức của van Shinyi tại Việt Nam
Đơn vị phân phối chính thức của van Shinyi tại Việt Nam

Van Shinyi của nước nào? Tìm mua van Shinyi chính hãng tại đơn vị nào?

Tổng kho valve tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm van Shinyi trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm van Shinyi thì không thể bỏ qua chúng tôi bởi những yếu tố sau:

  • Là đơn vị phân phối chính thức và trực tiếp của Shinyi, đảm bảo được giá thành và chất lượng sản phẩm
  • Chúng tôi sở hữu kho hàng có diện tích lớn nhất cả nước luôn sẵn hàng trăm sản phẩm trên mỗi model. Đảm bảo thời gian cung ứng sản phẩm nhanh nhất cho quý khách đáp ứng tiến độ công trình
  • Chính sách bảo hành chính hãng dài hạn lên tới 12 tháng. Lỗi 1 đổi 1 với các lỗi từ nhà sản xuất
  • Sở hữu đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo tư vấn là đưa ra phương án tối ưu nhất cho hệ thống của quý khách.
  • Giao hàng toàn quốc, sẵn lòng hộ trợ một phần chi phí giao hàng cho quý khách.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"