ASTM là gì? Tại sao tiêu chuẩn ASTM lại quan trọng hàng đầu thế giới?

Hiện nay, trong nền công nghiệp và sản xuất phạm vi toàn cầu, ASTM là cái tên được rất nhiều ngành và chính phủ quan tâm. Tiêu chuẩn ASTM về vật liệu cũng như kỹ thuật được công nhận trên khắp mọi quốc gia. Với bài viết sau đây, Tổng Kho Valve sẽ đem tới cho bạn đọc những thông tin về ASTM là gì và làm thế nào họ trở thành tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu thế giới.

1. ASTM là gì?

ASTM – American Society for Testing and Materials là công ty dẫn đầu trong việc phát triển và cung cấp hàng loạt tiêu chuẩn cho những vật liệu, sản phẩm hàng hóa và dịch vụ được công nhận trên toàn cầu.

Ngày nay, hơn 12 nghìn tiêu chuẩn ASTM đang vận dụng toàn thế giới giúp cải thiện chất lượng sản phẩm, tăng cường sức khỏe và an toàn, tăng cường khả năng tiếp cận thị trường và thương mại, cũng như xây dựng niềm tin của người tiêu dùng.

astm là gì

Sự dẫn đầu của ASTM đối với mảng phát triển những tiêu chuẩn mang tính toàn cầu là nhờ vào sự cống hiến hết mình từ những thành viên. Có tới hơn 30 nghìn chuyên gia kĩ thuật cũng như chuyên gia kinh tế hàng đầu đại diện cho 140 đất nước.

Cộng tác trong 1 quy trình mở và minh bạch, được hỗ trợ đắc lực bởi cơ sở hạ tầng Công nghệ thông tin tiên tiến của ASTM, các thành viên đã tạo ra các phương pháp thử nghiệm, thông số kỹ thuật, phân loại, hướng dẫn và thực hành hỗ trợ các ngành và chính phủ trên toàn thế giới.

2. Sứ mệnh và tầm nhìn của ASTM là gì?

2.1. Sứ mệnh của ASTM là gì?

Cam kết phục vụ nhu cầu xã hội toàn cầu, ASTM tác động tích cực đến sức khỏe và an toàn cộng đồng, niềm tin của người tiêu dùng và chất lượng cuộc sống nói chung. Họ tích hợp các tiêu chuẩn đồng thuận được phát triển với tư cách thành viên quốc tế của các chuyên gia kỹ thuật tình nguyện. Cùng với đó là các dịch vụ sáng tạo để cải thiện cuộc sống.

sứ mệnh của astm là gì

2.2. 5 tầm nhìn chiến lược của ASTM là gì?

Dẫn đầu

ASTM đẩy mạnh nguồn lực để bảo vệ sức khỏe và an toàn cộng đồng. Họ gia tăng vị thế dẫn trước tại cộng đồng tiêu chuẩn. Từ đó thúc đẩy hoạt động tiêu dùng toàn cầu những sản phẩm, dịch vụ đến từ ASTM.

Chuyên gia công nghệ toàn cầu

ASTM chú trọng trong mục tiêu trở thành cái nôi nhân tài của những chuyên gia hàng đầu trong ngành kĩ thuật trên toàn cầu. Họ đã cung cấp 1 môi trường làm việc và cộng tác tập trung vào bồi dưỡng trí tuệ và rất chuyên nghiệp. Điều đó giúp ASTM giữ chân thông qua việc đáp ứng được mọi kì vọng của các chuyên gia.

Phát triển các tiêu chuẩn và nội dung kỹ thuật

ASTM định hướng trở nên luôn phù hợp. Họ ngày càng gia tăng chất lượng kĩ thuật tương ứng của những tiêu chuẩn. Họ thông qua việc bổ sung vào sự phát triển của cơ sở hạ tầng.

chiến lược của astm

Nhà cung cấp dịch vụ

ASTM vận động nguồn lực để thấu tỏ nhu cầu toàn xã hội trên khắp thế giới cũng như những đối tượng có môi liên hệ với dịch vụ của họ. Chiến lược này dựa vào hoạt động tích hợp những dịch vụ, sản phẩm khác biệt.

Sức sống của tổ chức

ASTM tạo moi trường tích cực và thích hợp nhất với văn hóa về dịch vụ. Họ liên tục cập nhật và tạo làn sóng mới đối với những nguồn lực tương ứng. Từ đó ASTM đi tới mục tiêu sử mệnh của họ. Đó là được công nhận và định vị trong chiến lược thỏa mãn sự đổi khác từ môi trường.

3. Các tiêu chuẩn ASTM được sử dụng như thế nào?

Tiêu chuẩn ASTM giúp xác định, kiểm tra và đánh giá các tính chất vật lý, cơ học và hóa học của các sản phẩm nhựa và các dẫn xuất polyme của chúng.

tiêu chuẩn astm là gì

4. Tại sao các tiêu chuẩn của ASTM lại quan trọng?

Theo nhiều cách nói, ASTM là “nhà dọn dẹp” kiểm soát chất lượng của nguyên liệu nhựa. Khi bạn mua nhựa tuân thủ ASTM (với tư cách là nhà sản xuất hoặc người dùng cuối), bạn có thể chắc chắn rằng nguyên liệu thô đó sẽ hoạt động như được chỉ định. Các tiêu chuẩn này cũng giúp xác định khi nào sản phẩm an toàn để sử dụng.

ASTM cho rằng giúp đỡ thế giới bắt đầu bằng việc giúp đỡ cộng đồng của chính ASTM. Họ cam kết thực hiện tốt quyền công dân doanh nghiệp. ASTM đã hỗ trợ nhiều hoạt động từ thiện và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các nhà lãnh đạo cộng đồng trong khu vực xung quanh trụ sở toàn cầu và hơn thế nữa.

astm và cộng đồng

5. Các lĩnh vực được hỗ trợ của ASTM là gì?

5.1. Cộng đồng và Bền vững

ASTM là người ủng hộ đáng tự hào cho nhiều chương trình và hoạt động trong cộng đồng của mình. Bao gồm cả những cộng đồng xung quanh trụ sở toàn cầu gần Philadelphia, Pennsylvania (Hoa Kỳ).

Các công ty cứu hỏa Conshohocken và West Conshohocken giữ an toàn cho cộng đồng một phần nhờ vào các khoản đóng góp hỗ trợ của ASTM. Điều đó cho phép họ mua các thiết bị hiện đại cho công nhân và phương tiện cấp cứu.

astm cộng đồng bền vững

Sự hỗ trợ của ASTM về Thư viện miễn phí Friends of Conshohocken hỗ trợ các sự kiện thư viện cho trẻ em và gia đình. Các khoản đóng góp cũng đã giúp thư viện mua thiết bị máy tính hiện đại. Bao gồm quyền truy cập vào hơn 12.000 tiêu chuẩn kỹ thuật của ASTM.

ASTM cũng hỗ trợ các chương trình Giải trí và Công viên West Conshohocken. Họ đảm bảo các thành viên của cộng đồng có những nơi an toàn và thân thiện để tận hưởng thiên nhiên.

5.2. Con người và Sức khỏe

Nhân viên của ASTM thường tham gia hoạt động tập thể và cá nhân đối với công việc từ thiện tại nơi họ sinh sống. Các nhân viên thường xuyên gây quỹ và quyên góp cho các chương địa phương của các tổ chức bao gồm Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Hiệp hội MS Quốc gia và Quỹ Sức khỏe Vú và Tuyến tiền liệt.

Họ cũng hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại địa phương như Quỹ hỗ trợ bệnh ung thư vì rượu Sake của Pete và Quỹ tưởng niệm Kelly A. Dolan.

astm con người và sức khỏe

6. Lời kết

Tổng hợp trên đây là toàn bộ thông tin về ASTM là gì và những đóng góp quan trọng của tiêu chuẩn này trong cộng đồng nói chung. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn đọc đã có những kiến thức thú vị và hữu ích.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"