Van giảm áp phi 21

Van giảm áp phi 21 là van giảm áp dùng cho đường ống có đường kính ngoài 21mm. Bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua sản phẩm này nhé.

1 Tìm hiểu về van giảm áp

Van giảm áp hay còn gọi là dòng van điều tiết áp suất, van điều áp dùng để điều tiết hạ áp suất xuống mức yêu cầu tại các vị trí cần thiết bởi trong các hệ thống thì áp suất thường cao nhất tại các đầu ra của bơm, lưu chất được truyền đi nhiều vị trí cho các thiết bị khác nhau, do đó mà ở mỗi vị trí cần sẽ cần điều chỉnh áp suất thấp hơn áp suất ban đầu của bơm.

2 Đa dạng xuất xứ

Là đơn vị chuyên nhập khẩu cùng với đó là có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, luôn luôn lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng sử dụng và vận hành. Chính vì thế chúng tôi luôn chắt lọc lựa chọn các thương hiệu van giảm áp uy tín nhất để nhập khẩu và cung cấp ra toàn thị trường.

Hiện tại các bạn có thể tìm thấy các thương hiệu van giảm áp chúng tôi cung cấp trên thị trường gồm:

  • Van giảm áp có xuất xứ châu Âu: FARG, OR, ITAP, MALGORANI ( ITALIA);
  • Van giảm áp Malaysia: AMAS ( Malaysia
  • Van giảm áp Nhật Bản: VENN; YOSHITAKE
  • Van giảm áp Hàn Quốc: Samyang, YNV, Yoo Youn,
  • Van giảm áp Đài Loan: Tung Lung, Shin yi;

đa dạng thương hiệu van giảm áp

3 Sản phẩm dùng cho ống phi 21

Theo như thiết kế thì loại van này được sử dụng cho hệ đường ống có kích thước phi 21, hiện nay đường ống kích thước phi 21 được xem là loại thông dụng bậc nhất sử dụng trong các đường dẫn nước sinh hoạt, hay trên các hệt thống tưới cây, khí. Ngoài tên gọi thông dụng là đường ống phi 21 thì đường ống còn có các tên gọi kỹ thuật khác là DN15 các thông số chính của đường ống này là:

Đường kính ngoài: 21mm ( Phi 21 )

Đường kính trong: DN15 hay còn gọi là đường kính danh nghĩa

Hệ inch: 1/2″ ( Incnh )

Van điện từ phi 21 là gì 02

4 Kiểu kết nối

Van giảm áp phi 21 sử dụng kiểu kết nối ren, ưu điểm chính đó là khả năng kết nối nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng trong quá trình bảo trì bảo dưỡng van trên hệ thống.

5 Thời gian bảo hành 12 tháng

Giống như nhiều thiết bị van công nghiệp khác của chúng tôi thì sản phẩm van giảm áp cũng được các hãng cũng như tổng kho valve có chính sách bảo hành sản phẩm van giảm áp là 12 tháng.

Trong 1 số trường hợp đặc biệt, đơn hàng lớn, dự án triển khai lâu và có thể các bạn là khách hàng thân thuộc của chúng tôi thì sẽ được cơ chế bảo hành linh động hơn như thời gian bảo hành lên đến 18 tháng. Hoặc có thể bảo hành tận nơi sử dụng, đổi mới sản phẩm..v.v…

bảo hành van giảm áp

6 Mua van bi giảm áp phi 21 ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu, các nhà phân phối cung cấp van giảm áp, vậy để mua ở đâu để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, cũng như giá thành rẻ và được bảo hành tốt.

Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối lớn tại Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn kho số lượng lớn các loại van giảm áp, đảm bảo đáp ứng tốt mọi đơn hàng. Với hệ thống kho bãi nhiều cở sở, chúng tôi có thể giao hàng phạm vi toàn quốc với thời gian nhanh nhất tới quý khách hàng. Hãy liên hệ Hotline 0967393569 để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá đầy đủ nhất.

kho van giảm áp lơn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"