Van điện từ thường mở 24V

Van điện từ nước thường mở 24V là gì? Là van điện từ như thế nào ? Bài viết sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm qua bài viết dưới đây nhé.

1 Tìm hiểu về van điện từ

Van điện từ tên tiếng anh của van điện từ là “ Solenoid Valve “. Đây là một thiết bị cơ điện, hoạt động dựa vào nguyên lý đóng mở bằng lực hút từ trường sinh ra từ cuộn coil của van, để kiểm soát dòng chảy chất khí hoặc lỏng.

Van điện từ là dòng van đóng mở nhanh, độ bền cao, hoạt động ổn định, tốn ít năng lượng, van có kích thước nhỏ gọn, cấu tạo lại vô cùng đơn giản.

Van điện từ 12V là gì 01

2 Vật liệu cấu tạo của sản phẩm

Trên thị trường hiện nay van điện từ 24V có rất nhiều vật liệu cấu tạo bên sản phẩm, dưới đây là một số vật liệu cấu tạo nên sản phẩm, Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn để phù hợp với đường ống của mình.

♣ Van điện từ đồng: Đây là loại vật liệu phổ biến nhất đối với loại van này, hầu hết các hãng sản xuất đều có sản phẩm được chế tạo từ vật liệu này. Van dùng cho nhiều môi trường khác nhau, phổ biến là môi trường nước, khí nén, hơi. Tuy nhiên van điện từ vật liệu đồng thường bị giới hạn kích thước đến DN100

♣ Van điện từ inox: Thường được sử dụng cho môi trường có tính đặc trưng, như sử dụng cho hệ thống cấp nước sạch, nước có thành phần hóa chất.

♣ Van điện từ nhựa: Được dùng chủ yếu trong các môi trường bên ngoài không khí, chịu ăn mòn cao, hoặc dùng cho nước thải, nước có hóa chất

♣ Van điện từ gang: Loai van có vật liệu này thường chủ yếu dùng cho các đường ống có kích thước lớn từ DN100 trở lên, hoặc những van điện từ kích thước lên đến DN250, các van điện từ loại này thường áp dụng kiểu kết nối mặt bích.

3 Van điện từ sử dụng nguồn điện 24V

Van điện từ 24V là sản phẩm van điện từ được đóng mở hoàn toàn tự động dựa vào nguồn điện có điện áp là 24V. Điện áp 24V này có thể là 24VAC hoặc 24VDC tuy nhiên dòng sản phẩm van điện từ 24VDC được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn so với dòng van điện từ 24VAC. Và khi không nói rõ 24V gì thì được hiểu là van điện từ 24VDC.

van dien tu 24V-24VDC-1

4 Kiểu kết nối van điện từ

Van điện từ 24V có 2 kiểu kết nối chính: kiểu kết nối ren và kiểu kết nối mặt bích.

Kiểu kết nối ren: thường sử dụng cho các đường ống kích thước nhỏ, kiểu kết nối ren giúp kết nối nhanh chóng, thuận tiện, không yêu cầu có trình độ cao.

Kiểu kết nối mặt bích: Sử dụng cho các đường ống có kích thước lớn, mặt bích tăng độ khin khít cho van.

5 Các hãng, nguồn gốc xuất xứ van điện từ 24V

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất van điện từ khách nhau, quý khách hàng có thể tham khảo một số hãng dưới đây để phù hợp với kinh tế:

  • Van điện từ TPC – Hàn Quốc
  • Van điện từ Round Start – Đài Loan
  • Van điện từ Uni D – Đài Loan
  • Van điện từ ODE – Italia

Van điện từ 220V là gì 04

6 Van là dạng van thường mở

Van thường mở là dạng van luôn ở trạng thái mở, khi được cấp nguồn điện van sẽ tự động đóng lại, ngược lại với van thường mở là van thường đóng khi được cấp điện van sẽ chuyển sang trạng thái mở.

7 Hàng sẵn kho, số lượng lớn tại Tổng Kho Valve

Tổng kho vale luôn đảm bảo được nguồn hàng trữ kho số lượng lớn, đầy đủ kích thước chủng loại để phụ vụ quý khách hàng. Cam kết chất lượng và bảo hành 12 tháng cho sản phẩm. Giá thành luôn rẻ nhất thị trường bởi nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà mát không qua trung gian. Hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Liên hệ: 0967393569 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về sản phẩm.

Van điện từ 220V là gì 03

Xem thêm bài viết: Các mẫu mã van điện từ 24V thông dụng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"