Round star solenoid valve

Round star solenoid valve là 1 trong những thương hiệu sản xuất van điện từ số 1 toàn cầu, có trụ sở chính tại Đài Loan. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dòng Round star solenoid valve thông qua qua bài viết dưới đây.

1 Round star solenoid hãng van xuất xứ Đài Loan

Van điện từ Round Star có nguồn gốc xuất xứ tại Đài Loan, một quốc gia có nền công nghiệp rất hiện đại và phát triển. Hầu hết các sản phẩm công nghiệp được sản xuất tại đây luôn đạt chất lượng cao và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Van Round Star là một thương hiệu sản xuất van hàng đầu tại Đài Loan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất van công nghiệp, các sản phẩm của Round Star đã được cung cấp trên toàn thế giới và được người sử dụng đánh giá cao, do đó dòng Round star solenoid valve luôn là sự lựa chọn rất tốt trong các hệ thống đường ống hiện nay.

Van điện từ Round Star DN15 là sản phẩm có xuất xứ Đài Loan

2 Round star solenoid valve có sẵn nhiều tùy chọn điện áp

Round star solenoid valve có một ưu điểm đó là có thể hoạt động trên nguồn điện 220V hoặc 24V. Khả năng linh hoạt này giúp người sử dụng có thể lựa chọn được loại van phù hợp với nguồn điện tại vị trí lắp đặt của hệ thống

Round star solenoid valve sử dụng nguồn 220V và 24V đều có cấu tạo và giá thành như nhau. Việc sử dụng nguồn điện khác nhau chỉ phụ thuộc vào cuộn coil đặt bên trong van.

♦ Dòng 220V: là dòng điện lưới quốc gia, kết nối dễ dàng vì điện áp có ở hầu hết mọi nơi.

♦ Dòng 24V: là dòng một chiều điện áp nhỏ, tuyệt đối an toàn khi sử dụng

3 Phương pháp kết nối của van

Dòng sản phẩmRound star solenoid valve này sử dụng phương pháp kết nối mặt bích, cho phép kết nối trực tiếp với mặt bích của ống và các thiết bị khác trên đường ống.

Đây là kiểu kết nối rất phổ biến giúp cho quá trình lắp đặt, bảo dưỡng trở nên đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng hơn. Kết nối mặt bích được thiết kế đơn giản với nhiều tiêu chuẩn khác nhau, với độ chắc chắn và tính ổn định cao, khả năng chịu được các rung chấn tốt giúp cho các vị trí khớp nối trên van và đường ống hoạt động ổn định, không xảy ra các tình trạng rò rỉ.

Phương pháp kết nối của van điện từ Round Star DN20

4 Round star solenoid valve được làm từ vật liệu inox

Round star solenoid valve được sản xuất từ vật liệu inox, loại vật liệu có độ bền cao, thích nghi tốt với môi trường. Đây là dòng vật liệu cao cấp được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực chế tạo sản phẩm công nghiệp hiện nay.

Các đặc tính cơ bản nổi bật của vật liệu inox là:

♦ Khả năng chống nhiểm từ

♦ Khả năng chống ăn mòn, rỉ sét rất tốt

♦ Chống bám bẩn bề mặt tốt

♦ Có thể chịu được áp lực, nhiệt độ cao

Van điện từ Round Star DN15 cấu tạo từ vật liệu inox

5 Round star solenoid valvelà loại thường đóng

Sản phẩm  là dạng van thường đóng rất an toàn. Với đặc điểm cấu tạo thì Round star solenoid valve luôn ở trạng thái đóng khi chưa kết nối với nguồn và chỉ mở ra cho dòng lưu chất chạy qua khi chúng ta cấp nguồn điện cho van.

Với cơ chế hoạt động như vậy, van có thể kiểm soát được dòng lưu chất được đảm bảo và tuyệt đối an toàn.

6 Hàng sẵn kho, số lượng lớn

Hiện nay chúng tôi tự hào là nhà phân phối các dòng van điện từ hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống kho hàng rộng, nhiều cơ sở chi nhánh trên phạm vi toàn quốc, cùng nguồn hàng luôn được chúng tôi trữ kho với số lượng lớn, đáp ứng được tất cả các đơn hàng từ khách hàng cá nhân cho đến khách hàng doanh nghiệp. Đặc biệt là giá thành luôn là rẻ nhất thị trường.

Liên hệ theo Hotline: 0967.393.569 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất về sản phẩm Round star solenoid valve

Kho số lượng lớn van điện từ Round Star DN15

Tham khảo thêm: TPC solenoid valve

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"