Hiển thị tất cả 21 kết quả

Giá bán: 5.000

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: 5.000

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Kosaplus, Haitima, KST, Sypa

Mã SP: Wonil, samwoo, AUT, ARV

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Kosaplus, Haitima, KST

Mã SP: 4-20mA

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Kosaplus, KST, Haitima,...

Mã SP: Wonil, Samwoo, AUT, ...

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn có

Giá bán: Liên hệ

Hãng: KST, Kosaplus, Haitima, Jaki, Geko,...

Mã SP:

Bảo hành: 12 Tháng

Tình trạng: Có sẵn DN40 ~ DN500

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: 1.00010.000

Hãng: Clamp - Hàn

Mã SP: Inox vi sinh

Bảo hành: 12 Tháng

Tình trạng: Sẵn hàng DN15 ~ DN200

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Trung Quốc

Mã SP: Van bi nhựa điều khiển khí nén

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Trung Quốc

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Jaki

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Van điều khiển khí nén | Vật tư AZ sẵn kho các loại van khí nén chất lượng cao

Van điều khiển khí nén là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng nhờ việc đóng mở nhanh chóng, có giá thành rẻ. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu nhiều thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới, đảm bảo luôn có hàng sẵn với nhiều kích cỡ đường ống và nhiều loại van điều khiển khí nén trong kho.

1. Chúng tôi là tổng kho van điều khiển khí nén lớn nhất

Hẳn khi các bạn đọc được bài viết này của chúng tôi thì chắc là bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng dòng sản phẩm van điều khiển khí nén. Và chúng tôi tin rằng chúng tôi chính là sự lựa chọn phù hợp nhất, tối ưu nhất cho bạn. Bởi chúng tôi là kho van điều khiển khí nén lớn nhất hiện nay

  • Xây dựng kho van công nghiệp lớn nhất trên thị trường hiện nay với diện tích sử dụng lên đến hơn 5000m2
  • Nhằm giúp việc lưu thông hàng hóa nhanh nhất, thuận tiện nhất, chúng tôi đã bố trí vị trí đặt kho hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đảm bảo việc cung ứng hàng hóa tốt nhất trên phạm vi toàn quốc.
  • Cho dù bạn có nhu cầu sử dụng van điều khiển bằng khí nén với kích cỡ như thế nào thì cũng đảm bảo có sẵn hàng cho bạn.
  • Nhập khẩu số lượng lớn các loại và nhiều kích cỡ có sẵn, cùng với việc tối ưu bộ máy quản lý, vận hành giúp chúng tôi có lợi thế hàng đầu về giá – Đảm bảo giá thành rẻ nhất thị trường
  • Chú trọng đến yếu tố con người: toàn bộ nhân sự có trình độ cao ( kỹ sư) được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với công việc, là nơi gửi gắm niềm tin của nhiều quý khách hàng

tổng kho van điều khiển khí nén hàng đầu

2. Van khóa khí nén nhập khẩu nhiều thương hiệu uy tín

Dòng van khóa khí nén đã và đang được chúng tôi nhập khẩu chính thức từ nhiều thương hiệu van công nghiệp trên thế giới nổi bật như:

♦ Thương hiệu:  KITZ, Tomoe( Nhật Bản)

♦ Thương hiệu: Kosa Plus, Jouen ( Hàn Quốc)

♦ Thương hiệu: Haitama, Wyeco( Đài Loan) cùng nhiều thương hiệu tại quốc gia khác.

Qua đó chúng tôi luôn đảm bảo sự đa dạng về kích thước và mẫu mã của các loại sản phẩm van điều khiển khí nén có tại kho để khách hàng thoải mái lựa chọn.

đa dạng thương hiệu van điều khiển khí nén

3. Sẵn kho nhiều kích cỡ van điều khiển bằng khí nén

Là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp ra thị trường toàn quốc những dòng sản phẩm van điều khiển bằng khí nén. Chúng tôi đã và đang tiếp nhận hàng trăm đơn hàng với sự đa dạng về kích thước.

Đối với van khóa khí nén chúng tôi luôn sẵn hàng phù hợp với cả đường ống từ to đến lớn. Các kích cỡ thông dụng đang có mặt trong kho chúng tôi bao gồm: DN50- DN2000, tuỳ vào cấu tạo của từng loại van.

van điều khiển khí nén đa dạng kích cỡ

4. Đảm bảo có nhiều loại van điều khiển khí nén để bạn lựa chọn

Hiện nay trong kho chúng tôi, các sản phẩm van khóa khí nén cực kỳ đa dạng về mẫu mã, chất liệu san xuất và cả hình thức vận hành, Bạn đọc có thể tham khảo các loại van dưới đây để thấy được sự toàn diện trong kho hàng của chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm van điều khiển khí nén được chế tạo từ nhiều loại vật liệu như inox, thép, gang, nhựa… Mỗi loại vật liệu có những đặc điểm, thế mạnh riêng. Qua đó đáp ứng được khả năng  vận hành ổn định, bền bỉ trong hệ thống

» Van bướm điều khiển bằng khí nén

Van bướm điều khiển khí nén có phần đĩa van thiết kế theo hình cánh bướm tròn và dẹt, được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau, phù hợp với những môi trường lưu chất có đặc thù riêng về tính ăn mòn, nhiệt độ và áp suất.

Van bướm điều khiển khí nén giúp đóng mở cho phép dòng lưu chất luân chuyển qua van hoặc điều tiết các yếu tố như lưu lượng, vận tốc, áp suất của lưu chất trong những trường hợp nhất định.

van bướm điều khiển khí nén

» Van bi điều khiển bằng khí nén

Van bi điều khiển khí nén là dòng van này là có khả năng đóng mở nhanh, có nhiều kiểu kết nối với đường ống từ lắp bích, lắp ren… phù hợp với mọi đường ống và vị trí lắp đặt.

Với cấu trúc đặc biệt, việc đóng mở dòng lưu chất sẽ dựa vào sự thay đổi hướng của viên bi trong cấu trúc.Qua đó tạo điều kiện cho dòng lưu chất có thể lưu chuyển mà không bị cản trở, vận tốc và áp suất dòng chảy cũng được bảo toàn.

van bi điều khiển khí nén

» Van cổng dao điều khiển khí nén

Van cổng dao điều khiển khí nén thường được áp dụng trong hệ thống lưu chất như bùn, nước, hóa chất và các nhà máy sản xuất bột giấy, xi măng…

Van cổng dao điều khiển khí nén có những kích cỡ thông thường như: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500, DN600, DN800. Van được lắp đặt trong những đường ống thông qua kết nối măt bích. nối ren…

van cầu dao điều khiển khí nén

» Van cầu điều khiển bằng khí nén

Van cầu điều khiển khí nén có tốc độ đóng mở van cực nhanh, khả năng điều tiết dòng lưu chất cực kỳ chính xác. Van được sử dụng rộng rãi trong những hệ thống cấp thoát nước hoặc hóa chất, hệ thống nồi hơi…

van cầu điều khiển khí nén

» Van điều khiển khí nén đóng mở hoàn toàn (ON/OFF)

Dòng van này cực kỳ thông dụng, có mặt hầu hết trong những hệ thống đường ống hiện nay. Dòng van này phù hợp với những hệ thống không yêu cầu phải điều tiết dòng lưu chất.

van điều khiển khí nén đóng mở hoàn toàn

» Van điều khiển khí nén đóng mở tuyến tính

Dòng van này là sự lựa chọn hàng đầu trong việc điều chỉnh lưu lượng, vận tốc và áp suất của dòng lưu chất vận hành trong hệ thống. Qua đó phù hợp với những hệ thống công nghiệp yêu cầu tính chính xác và độ an toàn tuyệt đối trong khâu vận hành dòng lưu chất.

van điều khiển khí nén tuyến tính

5. Sản phẩm van khóa khí nén kèm theo giấy tờ đầy đủ

Chúng tôi tự hào là đơn vị đối tác chính thức của rất nhiều thương hiệu van khóa khí nén tại Việt Nam và thế giới. Những sản phẩm nhập khẩu về đều được đính kèm giấy tờ đầy đủ, qua đó đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.

Nếu khách hàng có yêu cầu về các loại giấy tờ kiểm định, hãy liên hệ cho chúng tôi. Đảm bảo đầy đủ giấy tờ, cung cấp nhanh chóng, kịp thời.

van điều khiển khí nén có đầy đủ giấy tờ co-cq

6. Chế độ bảo hành van khóa khí nén đảm bảo từ 12 – 18 tháng

Các đối tác lâu năm và những khách hàng đã làm việc với chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ bảo hành tiêu chuẩn, hỗ trợ nhiệt tình. Các sản phẩm chính hãng đều được áp dụng chế độ bảo hành 12 tháng và có thể kéo dài thêm thời gian lưu kho tuỳ vào quy mô dự án của khách hàng.

Đến với Tổng kho valve, lợi ích của khách hàng, chủ đầu tư luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn trao dồi và đổi mới bản thân để nắm bắt những xu hướng kinh doanh mới để đáp ứng được nhu cầu đang ngày một đa dạng của nền công nghiệp hiện nay.

chính sách van điều khiển khí nén

7. Van khóa khí nén dưới góc độ chuyên gia

Van điều khiển khí nén là gì?

Van điều khiển bằng khi nén là loại van có tích hợp bộ truyền động bằng khí nén. Thay vì phải vận hành bằng tay, bộ truyền động này chuyển đổi năng lượng của khí nén thành chuyển động cơ học. Từ đó cho phép đóng/mở, điều khiển các loại van để điều tiết dòng chảy lưu chất.

Van khóa khí nén có hai loại chính là đóng mở hoàn toàn(on/off) và đóng mở dạng tuyến tính. Bộ điều khiển van khí nén có khả năng lắp đặt với tất cả các chủng loại van hiện nay như: Van bị, van bướm, van cầu, van cổng và van màng.

van điều khiển khí nén là gì

Tên tiếng anh của van điều khiển khí nén

Tên tiếng anh của van điều khiển khí nén là ” Pneumatic control valve”. Chỉ chung các loại van vận hành bằng hệ thống truyền động khí nén. Van được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống công nghiệp có tính tự động hoá cao.

Cấu tạo van khóa khí nén 

Hìện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất các thiết bị van điều khiển bằng khí nén. Mỗi hãng có thiết kế riêng tạo ra nhiều dòng mã sản phẩm khác nhau. Thông thường van điều khiển khí nén có 3 kiểu hình dáng phố biến như hình dưới đây.

Van điều khiển bằng khi nén có cấu tạo cơ bản gồm 3 bộ phận chính là thân van, bộ truyền động khí nén và các bộ phận khác kèm theo. Riêng bộ truyền động khí nén, ứng với mỗi kiểu chuyển động chúng có nguyên tắc hoạt động và cấu tạo khác nhau.

Bộ phận van cơ học

Phần van cơ học có rất nhiều loại, tuỳ vào hình dáng và chức năng hoạt động của nó trong đường ống. Thông thường có các loại van như van bi, van bướm, van cầu… Tuỳ vào những điều kiện và đặc điểm của đường ống thì lựa chọn các loại van cơ học có thiết kế phù hợp

Bộ phận van cơ học được chế tạo từ nhiều loại vật liệu công nghiệp khác nhau như đồng, gang, inox, nhựa. Mỗi loại vật liệu sẽ có khả năng chống ăn mòn, kháng hoá chất, chịu được nhiệt độ và áp suất hệ thống cao.

Tuỳ vào đặc điểm của đường ống cần phải lựa chọn được loại van cơ học phù hợp để tăng độ ổn định của hệ thống và độ bền của linh kiện.

phần van cơ học

Bộ điều khiển khí nén

Bộ điều khiển khí nén có phần vỏ ngoài được làm từ hợp kim nhôm gọn nhẹ. Bên ngoài được phủ một lớp sơn epoxy tăng độ bền trước những tác động của môi trường và bảo vệ các linh kiện bên trong.

Các linh kiện bên trong như lò xo, piston, vòng bi và trục bánh răng sẽ nhận nguồn khí nén và vận hành chuyển hoá nó thành động lực để đóng mở van.

Bộ điều khiển khí nén cơ bản giống như một cơ cấu xy lanh khí nén. Khi được cấp khí nén, bộ điều khiển van khí nén sẽ sử dụng áp lực khí nén từ nguồn cấp chuyển đổi thành momen xoắn trên trục van. Qua đó giúp van đóng và mở. Tùy từng loại van mà bộ điều khiển khí nén sẽ có các cấu tạo khác nhau.

Bộ điều khiển khí nén có hai dạng đó là tác động đơn (lò xo phản hồi) và dạng tác động kép.

Bộ truyền động khí nén

③ Bộ đinh vị điều tiết khí nén

Bộ phân này không thể thiếu trong dòng van khóa khí nén tuyến tính. Thiết bị này sẽ nhận tín hiệu điều khiển 4-20mhA để xác định vị trí hiện tại của van. Người vận hành sẽ  thiết lập tín hiệu điều khiển và điều chỉnh lượng khí nén để mở van theo góc mong muốn.

Bộ điều tiết khí nén này thường là linh kiện mở rộng khi hệ thống cần van điều khiển khí nén tuyến tính. Không được tích hợp kèm theo giống như bộ điều khiển điện.

Bộ định vị điều tiết khí nén (Rotary Positioner)

④ Bộ công tắc giới hạn( ON/OFF)

Bộ công tắc này có 2 chức năng chính bao gồm:

♦ Hiển thị trạng thái đóng mở của van để người vận hành theo dõi.

♦ Gửi tín hiệu báo trạng thái đóng mở của van, đến phòng điều khiển để vận hành các linh kiện khác như van điện từ, bộ chia khí. Qua đó vận hành cả hệ thống.

bộ công tắc giới hạn

⑤ Bộ van điện từ – Bộ chia khí

Thông thường để thực hiện đóng mở van cần cấp 2 nguồn khí riêng cho bộ truyền động: bên mở và bên đóng. Tuy nhiên với một số mẫu van điều khiển khí nén có thêm bộ chia khí có thể phân chia 1 nguồn cấp thành 2 nguồn riêng cung cấp cho cả bên đóng và mở.

Qua đó giúp tiết kiệm được thời gian vận hành và nguồn khí cung cấp:

Bộ van điện từ – Đối với van điều khiển khí nén điện từ

Nguyên lý hoạt động của van điều khiển khí nén

➊ Nguyên lý hoạt động của van khóa khí nén, bộ truyền động đơn

I) Bộ truyền động đơn, chuyển động tịnh tiến

Tùy vào hệ thống có thể thiết lập các chế độ như van tự đóng khi ngưng cấp khí hoặc van tự động mở khi ngừng cấp khí. Với ví dụ dưới đây, khi ngừng cấp khí, lực đàn hồi của lò xo sẽ đẩy trục van lên, di chuyển đĩa van ra khỏi ghế van. Qua đó dòng lưu chất sẽ được truyền dẫn qua.

II) Bộ truyền động đơn, chuyển động xoay

Khí được cấp vào buồng trong, lực khí nén sẽ đẩy piston đi về phía 2 bên, từ đó làm xoay trục nhờ các bánh răng. Khi ngừng cấp khí, lực đàn hồi của lò xo sẽ đẩy piston về trạng thái ban đầu. Van sẽ có 2 trạng thái thiết lập dưới đây:

✶Fail to close: van tự động đóng khi ngừng cấp khí.

✶Fail to open: van tự động mở khi ngừng cấp khí.

Nguyen ly hoat dong van dieu khien khi nen tac dong don dang xoay vimi

➋ Nguyên lý hoạt động của van điều khiển khí nén tác động kép

⇒ Chu trình mở: Khí nén được cấp vào buồng trong, lực khí nén sẽ đẩy piston chuyển động từ trong ra ngoài. Các bánh răng giữa trục van và piston sẽ làm cho trục van xoay, đồng thời làm cánh van xoay cùng góc độ và vận tốc.

Sau đó khí từ buồng ngoài sẽ được đẩy ra khỏi bộ truyền động và van được mở.

⇒ Chu trình đóng: Khí nén được cấp vào buồng ngoài, lực khí nén sẽ đẩy piston chuyển động từ ngoài vào trong. Các bánh răng giữa trục van và piston làm cho trục van xoay, đồng thời làm cánh van xoay cùng góc độ và vận tốc.

Sau đó khí từ buồng trong sẽ được đẩy ra khỏi bộ truyền động và van sẽ đóng lại.

Nguyên lý hoạt động của van điều khiển khí nén tác động kép

Ưu điểm và nhược điểm

Van điều khiển khí nén có rất nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau, đặc biệt là tốc độ vận hành và độ an toàn cao. Tuy nhiên loại van này cũng không tránh khỏi những nhược điểm nhất định, đặc biệt là giá thành so với các loại van vận hành bằng tay.

» Ưu điểm

♦ Van có kích thước van nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt với chi phí thấp

♦ Có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động, được lắp đặt ở nhiều vị trí mà người vận hành ko tiếp cận được.

♦ Thời gian đóng mở rất nhanh, chỉ từ 1 – 2 giây. Van có thể đóng mở hoàn toàn (ON/OFF) hoặc đóng mở dạng tuyến tính.

♦ Dễ dàng lắp đặt, sửa chữa khi gặp sự cố, bảo dưỡng đơn giản

♦ An toàn trong quá trình vận hành, lắp đặt

» Nhược điểm

⊗ Cấu trúc van phức tạp, đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao từ người vận hanh.

⊗ Cần phải lắp thêm bộ định vị điều tiết khí nén đối với các loại van điều khiển khí nén tuyến tính.

So sánh van điều khiển khí nén với các loại van khác

Hiện nay bên cạnh loại van điều khiển khí nén còn có loại van tự động khác là van điều khiển điện và van điện từ.

√ Điểm giống: 3 loại van này có cùng vật liệu sản xuất, kiểu kết nối với hệ thống và ứng dụng thực tế. Bên cạnh đó 3 loại van này đều có các dòng van 1 tính trạng như: thường đóng và thường mở.

⊗ Điểm khác: Van điều khiển khí nén hoạt động nhờ hệ thống khí nén. Van điều khiển điện hoạt động nhờ sự chuyển động của motor khi được cấp điện. Còn van điện từ hoạt động dựa vào lực hút của từ trường sinh ra từ cuộn dây coil khi có điện.

so sánh van điều khiển khí nén và van điều khiển điện và van điện từ

Xem thêm các danh mục: Van điện từ | Van điều khiển điện | Y xiên điều khiển khí nén

"