Van bướm DN50 | Đa dạng vật liệu | Kosaplus, AUT, Haitima

Van bướm DN50 là dòng van bướm công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống đường ống có kích cỡ DN50. Phần lớn van được lắp đặt trong các hệ thống cấp thoát nước, lọc hóa dầu, hệ thống chữa cháy…Tại Tổng kho valve chúng tôi có sẵn rất nhiều loại van bướm DN50 chính hãng từ nhiều thương hiệu lớn như Kosaplus, Wonil, YNV, AUT, ARV.

Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để nắm bắt được thông tin về dòng van này.

1. Đôi nét về van bướm DN50

Van bướm DN50

Van bướm DN50 hay còn gọi là van bướm 2”, là dòng van đóng mở dòng lưu chất theo góc 1/4 ( 0 – 90 độ). Dòng van này lắp đặt trong đường ống có kích cỡ DN50-2” thông dụng trong công nghiệp hiện nay. Thông thường trên thân van các nhà sản xuất sẽ in nổi dòng DN50, giúp khách mua hàng có thể nhận biết dễ dàng.

Van bướm DN50 được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau như gang, thép, inox, nhựa. Mỗi loại vật liệu sẽ có giới hạn về nhiệt độ và áp lực làm việc khác nhau. Vậy nên khách hàng cần lựa chọn kỹ càng để quá trình vận hành của hệ thống luôn được ổn định và thông suốt. Van bướm DN50 kết nối với đường ống thông qua các kết nối chính như kết nối wafer, nối mặt bích và nối tai bích.

Van bướm DN50 được vận hành thông qua tay gạt, tay quay theo cách vận hành cơ học bằng tay; vận hành bằng bộ điều khiển điện, khí nén theo hình thức tự động hóa.

2. Cấu tạo của van bướm DN50

Van bướm DN50

Van bướm DN50 được cấu tạo từ các thành phần chính như: thân van, đĩa van, trục xoay, gioăng làm kín và bộ điều khiển. Thân van thường được chế tạo từ các dòng vật liệu chính như gang, inox, thép, nhựa. Phần đĩa van phần lớn sẽ được chế tạo từ inox 304, 316 vì dòng vật liệu này có tính chống ăn mòn rất tốt, chịu nhiệt độ và áp suất tương đối cao. Bên cạnh đó đối với van bướm nhựa DN50, đĩa van sẽ được làm từ nhựa  PVC hoặc UPVC, có tính kháng hóa chất mạnh nhưng điểm yếu không chịu được nhiệt độ quá cao.

Trục xoay thường được làm từ inox hay các hợp kim có độ cứng cao do đặc thù phải chịu lực xoắn lớn trong quá trình vận hành. Trong cấu trúc van được bổ sung thêm gioăng làm kín bằng ptfe, Teflo để đảm bảo độ kín lưu chất, giảm thiểu rủi ro rò rỉ lưu chất. Bộ điều khiển tay quay, tay gạt dễ dàng sử dụng, không yêu cầu về kinh nghiệm sử dụng tuy nhiên người vận hành sẽ cần có một sức khỏe tốt.

Bộ điều khiển điện và khí nén mang đến tốc độ vận hành nhanh chóng, chính xác gần như là tuyệt đối. Việc sử dụng bộ điều khiển tự động sẽ yêu cầu khá nhiều về chuyên môn của người vận hành.

3. Một số dòng van bướm DN50 tại Tổng kho valve

Hiện nay tại Tổng kho Valve chúng tôi luôn có sẵn đa dạng rất nhiều loại van bướm DN50 cho khách hàng lựa chọn. Tiêu biểu như:

3.1. Van bướm tay gạt và van bướm tay quay DN50

Van bướm DN50

Dòng van bướm tay gạt, tay quay tại Tổng kho valve luôn sẵn hàng đủ mọi kích cỡ trong đó có van bướm DN50. Chất liệu van luôn có sẵn các dạng vật liệu như gan, Inox, nhựa, thép để khách hàng lựa chọn dựa trên đặc điểm của dòng lưu chất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có sẵn rất nhiều cách thức kết nối khác nhau: kẹp wafer, nối bích và tai bích với đầy đủ các tiêu chuẩn mặt bích như JIS, BS, DIN, ANSI.
Các sản phẩm van bướm DN50 tay gạt, tay quay được chúng tôi nhập khẩu từ nhiều thương hiệu lớn như Wonil, Haitima, Kosaplus, YNV, ODE…

3.2. Van bướm điều khiển điện DN50

Van bướm DN50

Van bướm DN50 điều khiển điện giữ lại phần van cơ học, thay vì phải vận hành bằng tay thông thường thì bộ điều khiển điện sẽ tự động hóa quy trình đóng mở dòng lưu chất.

Tốc độ phản hồi của các loại van bướm điều khiển điện rất nhanh. Quá trình điều tiết dòng lưu chất vô cùng chính xác, giảm tải số lượng nhân công và tối ưu hóa năng suất vận hành. Bên cạnh đó để đảm bảo cho hệ thống vận hành ổn định trong các trường hợp mất điện, nhà sản xuất thường bổ sung thêm bộ phận tay quay, tích hợp vào trong bộ điều khiển điện
Dòng van này hoạt động trong các mức áp suất làm việc từ PN10 ~ PN25 và sử dụng các dạng điện áp 24V, 220V,380V, phù hợp với cơ sở hạ tầng điện lưới của nhiều quốc gia trên thế giới. Khách hàng có thể lựa chon các dòng van bướm DN50 điều khiển điện đến từ các thương hiệu như Haitima, Kosaplus luôn đủ hàng tại Tổng kho valve.

3.3. Van bướm điều khiển khí nén DN50

Van bướm DN50

Bên cạnh van bướm điều khiển điện, khách hàng cũng có thể cân nhắc đến các sản phẩm van bướm điều khiển khí nén. Phần đĩa van thường được làm từ inox 304, 316 cho khả năng kháng sự ăn mòn của lưu chất, hoạt động tốt trong mức nhiệt độ từ -5 ~ 220 độ C cùng mức áp suất vào khoảng PN10-PN25.
Bộ truyền động khí nén được chế tạo bằng hợp kim nhôm chống ăn mòn, được sơn thêm một lớp epoxy cải thiện độ bền. Bộ truyền động này có tốc độ phản hồi cực nhanh, độ chính xác cao phù hợp trong việc điều tiết lưu lượng và tốc độ dòng chảy lưu chất

Hiện nay Tổng kho valve đang sẵn các sản phẩm từ các thương hiệu lớn như: Kosaplus, Haitma, Wonil, AMG, AUT để khách hàng lựa chọn.

4. Mua hàng tại Tổng kho valve- lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Van bướm DN50

Đơn giản vì chúng tôi có đầy đủ các yếu tố quan trọng của 1 đơn vị dẫn đầu trên thị trường hiện nay:

  • Kho van công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế, diện tích lên đến 5000m2. Được đặt tại 2 thành phố lớn của kinh tế nước nhà là Hà Nội và Hồ Chí Minh mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm tại nhều tỉnh thành
  • Đối tác, nhà cung cấp chính thức các sản phẩm van công nghiệp từ nhiều thương hiệu van bướm tại thị trường Việt Nam: Kosaplus, AUT, Haitima, ARV, YNV …
  • Đối  tác của nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư nắm giữ các dự án kinh tế trọng điểm từ Bắc- Nam như Coteccon, FLC, VIN, Vinasat…
  • Sản phẩm van bướm DN80 chính hãng luôn sẵn hàng với mọi loại vật liệu, kết nối đường ống vàcách thức vận hành
  • Chinh sách bảo hành lâu dài 12-24 tháng, hỗ trợ cước vận chuyển, lưu kho
  • Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao trong kỹ thuật, chuyên nghiệp trong kinh doanh và nhiệt tình trong hỗ trợ, hậu mãi

Với những yếu tố trên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và cảm thấy thoải mái khi hợp tác cùng Tổng kho valve chúng tôi.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *