Hiển thị 1–20 của 31 kết quả

Giá bán: 2.000

Hãng: Kosaplus, KST, Haitima

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 5.000

Hãng: Kosaplus, Haitima, Geko, Tomoe

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 5.000

Hãng: Đa thương hiệu

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: 5.000

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: 5.000

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Van điều khiển điện chính hãng – Electric control valve | 220V – 380V – 24V

Van điều khiển điện hay electric control valve là một trong những thế mạnh nhất của Tổng kho valve chúng tôi. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và độc quyền của nhiều thương hiệu uy tín hiện nay. Cam kết bán với giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường. Hỗ trợ tối đa và dịch chưa từng có, hãy trải nghiệm ngay.

1. Tổng kho van điều khiển điện lớn nhất, rộng nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm, tìm hiểu hoặc mua và sử dụng các sản phẩm van điều khiển điện thì hẳn các bạn đã tìm thấy 1 trong những kho hàng van điều khiển điện lớn nhất toàn quốc hiện nay

  • Đầu tư và xây dựng kho chứa hàng van điều khiển điện rộng lớn có diện tích sử dụng lên đến hơn 5000m2, có thể nói là lớn nhất so với các đơn vị khác hiện nay.

  • Chúng tôi bố trí vị trí đặt kho chứa hàng tại 2 đầu của đất nước là Hà Nội và Hồ Chí Minh, đảm bảo cho việc cung cấp hàng hóa nhanh nhất, đạt hiệu quả cao nhất.
  • Đội ngũ nhân sự có kỹ thuật chuyên sâu, được đào tạo kỹ lưỡng và rất tận tâm với khách hàng. Là một trong những đối tác tin cậy của rất nhiều quý khách hàng trên toàn quốc.
  • Toàn bộ các sản phẩm van điều khiển điện được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn và là nhà phân phối độc quyền, chính hãng nên có giá thành rẻ nhất hiện nay.

tổng kho valve điều khiển điện

2. Nhập khẩu và phân phối nhiều thương hiệu van điều khiển bằng điện

Là đơn vị chuyên nhập khẩu có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, chúng tôi đã và đang là đối tác của rất nhiều nhà sản xuất van điều khiển điện trên thế giới. Hiện tại các bạn có thể tìm thấy các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu van giảm áp chúng tôi cung cấp trên thị trường gồm:

◊ Van điều khiển điện Nhật Bản: Kitz, Tomoe.

◊ Van điều khiển điện Hàn Quốc: Samyang, Kosaplus, I-Tork,  Automa.

◊ Van điều khiển điện Đài Loan: Haitima, Jaki…

đa dạng van điều khiển điện

3. Các mẫu van nước điều khiển bằng điện theo yêu cầu

Hiện nay trong kho của chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm van điều khiển điện với đủ mọi vật liệu cấu thành, cách thức vận hành và hình thức liên kết với hệ thống đường ống.

Van bướm điều khiển điện

Van bướm điều khiển điện được sử dụng rộng rãi trong những hệ thống đường ống nước, dầu, khí, gas. Van bướm được sử dụng  để đóng mở dòng chảy hay điều tiết lưu lượng, vận tốc của dòng lưu chất trong hệ thống. Kích cỡ van bướm điều khiển điện rất đa dạng  từ DN40- DN2000.

Van bướm điều khiển điện sunyeh 3

van bướm điều khiển điện

Van bi điều khiển điện

Van bi điều khiển điện thường được sử dụng nhiều trong các đường ống cấp thải nước. Với đặc điểm nổi bật từ viên bi trong cấu tạo, khi vận hành sẽ cho phép dòng lưu chất qua van không bị hao hụt về mặt vận tốc, lưu lượng và áp suất.

Van bi điều khiển điện thường có những kích thước từ DN15-DN300, hoạt động ổn định trong các dòng điện áp như 220V,24V, 380V…

van bi nhựa dn32

van bi điều khiển điện

Van cổng điều khiển điện

Dòng van cổng điều khiển điện thường được lắp đặt trong những đường ống cấp xả nước. Với đặc điểm nổi bật của đĩa van, khi vận hành đóng mở sẽ thoát hẳn ra khỏi đường truyền lưu chất, qua đó giúp van giữ được độ bền lâu dài và dòng lưu chất cũng không bị hao hụt về vận tốc và áp suất ban đầu.

Van cổng điều khiển điện có đa dạng kích cỡ để khách hàng lựa chọn như DN50-DN1000, phù hợp với tất cả những đường ống công nghiệp lớn nhỏ.

van cổng điều khiển điện

Van cầu điều khiển điện

Van cầu là dòng van được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp để điều tiết dòng chảy lưu chất nhờ vào độ kín trong cấu tạo và sự nhanh gọn, chính xác trong vận hành. Van cầu điều khiển điện có đa dạng kích cỡ từ DN15, DN25, DN80, DN200…đáp ứng được mọi nhu cầu của đường ống hiện nay.

van cầu mặt bích điều khiển điện

van cầu điều khiển điện

Van điều khiển đóng mở hoàn toàn( ON/OFF)

Van điều khiển đóng mở hoàn toàn được sử dụng trong các dòng lưu chất không yêu cầu về điều tiết lưu lượng trong từng trường hợp. Các loại van điều khiển bằng điện đóng mở hoàn toàn rất thông dụng với đa dạng kích cỡ

van điều khiển đóng mở hoàn toàn

Van điều khiển điện đóng mở tuyến tính

van nước điều khiển bằng điện tuyến tính được áp dụng rộng rãi trong những đường ống yêu cầu việc điều tiết lưu lượng của dòng chảy, vận tốc và áp suất theo từng trường hợp.

Với sự bổ sung trong bộ điều khiển điện: bộ nhận tín hiệu có tốc độ phản hồi nhanh chóng, gần như tức thì sẽ giúp cho việc đóng mở, điều tiết dòng chảy sẽ cực kỳ chính xác. Qua đó nâng cao hiệu quả công việc của cả hệ thống.

van điều khiển điện tuyến tính

Van nước điều khiển điện mặt bích

Trong những đường ống cỡ lớn,chịu nhiệt độ, áp suất cực lớn từ dòng lưu chất thì kết nối mặt bích sẽ rất phù hợp để lắp đặt các loại van điều khiển điện. Với sự chắc chắn trong kết cấu mối nối, độ kín lưu chất hoàn toàn trong hệ thống.

van điều khiển điện kết nối mặt bích

Van nước điều khiển điện kết nối ren

Van điều khiển điện kết nối ren phù hợp với những đường ống vừa và nhỏ. Việc lắp đặt kiểu kết nối này rất đơn giản, qua đó tiết kiệm được thời gian, chi phí và cả công sức để lắp đặt, bảo dưỡng.

van điều khiển điện nối ren

4. Van điều khiển bằng điện đa kích cỡ thông dụng

Với sự đa dạng về kích cỡ đường ống trong hệ thống, việc nhập khẩu nhiều loại van với nhiều kích cỡ và mẫu mã sẽ rất quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu đa dạng của khách hàng nên chúng tôi liên tục nhập hàng và tồn kho với nhiều kích cỡ khác nhau. Cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu và làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Kho hàng hiện nay chúng tôi có sẵn các kích thước từ DN40- DN1400 tuỳ vào từng loại van. Hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật bên chúng tôi để nhận được hỗ trợ về kỹ thuật, qua đó lựa chọn được dòng van phù hợp với đường ống của bạn.

van điều khiển điện đa dạng kích cỡ

5. Van điều khiển bằng điện đầy đủ mọi giấy tờ, chứng chỉ

Trong nhiều năm qua chúng tôi là đối tác uy tín của rất nhiều chủ đầu tư trong nhiều dự án từ nhỏ đến lớn, trải dài các miền của Tổ quốc. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ kèm theo cùng chất lượng vận hành hoàn hảo.

Trong các trường hợp khách hàng có yêu cầu về các loại giấy tờ kiểm định. Hãy liên hệ ngay đến bộ phận kinh doanh của chúng tôi để nhận được hỗ trợ giấy tờ nhanh nhất và đầy đủ nhất.

van điều khiển điện đầy đủ giấy tờ co-cq

6. Chế độ bảo hành van nước điều khiển bằng điện vượt trội

Tất cả các sản phẩm có tại Tổng kho valve chúng tôi đều là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu van điều khiển điện hàng đầu. Vậy nên tất cả các sản phẩm đều được áp dụng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng.

Ngoài ra, chế độ bảo hành, lưu kho còn được chúng tôi cân nhắc kéo dài thêm đối với những đối tác tin cậy, chiến lược của chúng tôi. Thời hạn bảo hành qua đó có thể lên đến 18 tháng hay 24 tháng tuỳ vào quy mô của dự án.

bảo hành van điều khiển điện

7. Tìm hiểu thêm kiến thức về van điều khiển điện

Tổng quan van điều khiển điện

Van điều khiển điện là dòng van công nghiệp sử dụng mô tơ điện để tạo lực, vận hành đóng mở van để dòng lưu chất lưu thông. Khác với những loại van khác hoạt động bằng tác động cơ học của người vận hành, van điều khiển bằng điện hoạt động hoàn toàn tự động khi được cấp điện.

Hiện nay van điều khiển bằng điện có 2 dòng sản phẩm chính dựa trên cách thức vận hành: van nước điều khiển điện đóng mở hoàn toàn( ON/OFF) và van điều khiển đóng mở tuyến tính.

Electric control valve có mặt trong hầu hết các hệ thống đường ống công nghiệp hiện nay, những hệ thống có yêu cầu khắt khe về độ tự động cao.

van điều khiển điện là gì

Tên tiếng anh của van điều khiển điện là gì

Van điều khiển điện có tên tiếng anh là “ Electric control valve “ hoặc “ Electric actuator valve “ Dùng để chỉ chung các dòng van có cùng cách vận hành bằng điện.

Van có 2 loại chính, được phân loại theo cách thức đóng mở:

♦ Kiểu đóng/mở hoàn toàn, với tên tiếng anh là “ON/OFF Electric Actuator Valve “.

♦ Kiểu đóng mở tuyến tính, van được mở theo khẩu độ mong muốn với tên tiếng anh là “ Linear Electric Actuator Valve “

Tùy vào yêu cầu vận hành của hệ thống, ta sẽ lựa chọn 1 trong 2 loại van trên.

Cấu tạo của van điều khiển điện

Van điều khiển điện bao gồm 2 bộ phận chính: phần van cơ học và bộ phận điều khiển điện.

Phần van cơ học

» Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại van khác nhau với đủ mọi hình dáng, kích cỡ như van bi, van bướm, van cầu, van cổng…

» Về vật liệu sản xuất, nhà sản xuất thường sử dụng các chất liệu như đồng, thép, inox, nhựa…Mỗi loại vật liệu sẽ có đặc điểm khác nhau, áp dụng với từng loại môi trường khác nhau.

◊ Ví dụ thép inox có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu được lực tác động và chống ăn mòn trong các môi trường có độ ăn mòn cao. Nhựa lại có khả năng kháng hóa chất, chống ăn mòn do hóa chất cực tốt. Đi đôi với giá thành rẻ nên giải quyết được bài toán về chi phí lắp đặt và mua bán cho chủ đầu tư.

◊ Mỗi loại chất liệu sẽ có đặc thù riêng và có môi trường làm việc lý tưởng. Vậy nên trước khi mua và lắp đặt, hãy tìm hiểu về đặc tính của lưu chất trong hệ thống. Nắm bắt được các đặc điểm của hệ thống để lựa chọn loại van có vật liệu phù hợp.

»  Về hình dáng van, thông thường sẽ có van bi, van bướm, van cầu, van cổng. Những tên gọi trên dựa theo hình dáng và cấu tạo của phần van cơ học. Lấy ví dụ với van bướm, phần van cơ học sẽ có đĩa van thiết kế như hình cánh bướm, xoay lật góc 90ο  cho phép hoặc ngăn cản dòng chảy dẫn truyền trong hệ thống.

Phần van cơ học

Bộ thiết bị truyền động điện.

Motor: là thiết bị chính trong cả bộ điều khiển điện, là bộ phận tạo ra lực xoay tác động lên trục van khi hệ thống cấp điện. Từ chuyển động của mô tơ, thông qua bộ truyền động với tỷ số truyền động được thiết lập từ trước. Đây là thiết bị có cấu tạo phức tạp với nhiều bộ phận chính.

♦ Phần vỏ motor điện: Phần vỏ motor điện thường được làm bằng nhôm, hợp kim, nhựa có độ bền cao, chịu được các tác động của môi trường bên ngoài. Phần vỏ thường được phủ một lớp sơn epoxy tăng độ bền trong môi trường, chống rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người vận hành.
♦ Công tắc hành trình và hiển thị đóng mở: Bộ phận này dùng để thiết lập chu trình hoạt động cho van, hết một chu kỳ motor sẽ tự ngắt.
♦ Bảng mạch điện: Bảng mạch điện dùng để  kết nối giữa các linh kiện trong motor với nhau, chuyển đổi lệnh thiết lập từ điều khiển thành các hoạt động vận hành nhất định của van
♦ Cuôn dây điện( Coild)  nhận nguồn điện từ bảng mạch và chuyển đổi nó thành cơ năng.
♦ Tụ điện: Tụ điện có tác dụng lưu trữ năng lượng điện cho phép điện áp xoay chiều đi qua và giúp tụ điện có thể dẫn điện như một điện trở đa năng.
♦ Bộ phận tăng lực, trợ lực: Thông thường kích cỡ và trọng lượng của van khá nặng, dòng lưu chất cũng có áp suất rất lớn. Vậy nên yêu cầu một lực rất lớn là việc bắt buộc để có thể vận hành được van.

Để đảm bảo độ ổn định của hệ thống và việc sử dụng tiết kiệm thì trong mỗi bộ điều khiển điện sẽ có thiết bị tăng lực, trợ lực. Thiết bị này bao gồm các bánh răng liên kết với nhau để giảm thiểu tối đa lực kéo và công suất phải bỏ ra khi vận hành van.
♦ Tay quay: Đây là bộ phận vận hành dự trù, được sử dụng để vận hành đóng mở van khi xảy ra sự cố mất điện, motor không hoạt động được.

Bộ thiết bị truyền động điện.

Nguyên lý hoạt động của van điều khiển điện

Van điều khiển điện có 2 loại chính: van điều khiển đóng mở hoàn toàn (ON/OFF) và van điều khiển đóng mở tuyến tính. Bạn đọc có thể tìm hiểu nguyên lý hoat động của 2 loại chính này dưới đây:

Khi người vận hành cấp điện cho bộ điều khiển, motor sẽ quay và tạo nên chuyển động xoay tác động vào trục van. Cánh van qua đó sẽ đóng và mở cho phép dòng lưu chất vận hành qua van.

Đối với van điều khiển đóng mở hoàn toàn thì cánh van sẽ đóng hoàn toàn và mở hoàn toàn. Còn van điều khiển tuyến tính khi thiết lập sẽ đóng và mở theo từng góc nhất định, qua đó điều chỉnh được lưu lượng của dòng lưu chất qua van.

Van điều khiển bằng điện được lắp trực tiếp vào hệ thống đường ống, vận hành trong nguồn điện áp: 24V, 220V, 380V.

Ưu điểm của van điều khiển điện

Van điều khiển điện đã và đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống công nghiệp nhờ vào các ưu điểm vượt trôi:

♦ Đa dạng về vật liệu ( Đồng, inox hoặc nhựa ) nên phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

♦ Đóng mở nhanh hơn, tiết kiệm được công sức vận hành so với phương pháp  tay gạt, tay quay.

♦ Van điều khiển đóng mở hoàn toàn( ON/OFF) có giá thành tương đối rẻ.

♦ Van điện điều khiển tuyến tính hỗ trợ cực kỳ đắc lực trong quá trình điều tiết lưu lượng và tốc độ của dòng lưu chất.

♦ Thời gian đóng mở rất nhanh. độ chính xác cao đáp ứng tốt yêu cầu khắt khe về hệ thống tự động hóa.

♦ Dễ dàng lắp đặt trong nhiều vị trí hẹp, khó tiếp cận nhờ vào kích thước nhỏ gọn, thay thế và sữa chữa đơn giản.

♦ Sử dụng được với nhiều loại điện áp khác nhau ( 220V, 24V, 380V ) đa dạng lựa chọn phù hợp với hệ thống điện của người dùng.

♦ Nhiều nhãn hiệu với các mức giá khác nhau, nhiều phân khúc cho người tiêu dùng lựa chọn.

van bướm

So sánh van với các loại van khác

Hiện nay bên cạnh loại van điều khiển điện còn có loại van tự động khác là van  điều khiển khí nén và van điện từ

√ Điểm giống: 3 loại van này có cùng vật liệu sản xuất, kiểu kết nối với hệ thống và môi trường áp dụng. Bên cạnh đó 3 loại van này cùng có các dòng van 1 tính trạng: thường đóng và thường mở.

⊗ Điểm khác: Van điều khiển điện hoạt động nhờ sự chuyển động của motor khi được cấp điện. Van điều khiển khí nén hoạt động nhờ hệ thống khí nén. Còn van điện từ hoạt động dựa vào lực hút từ hiệu ứng từ trường sinh ra từ cuộn dây coil khi được cấp điện.

van điện từ, van khí nén và van điều khiển điện

Ứng dụng van điều khiển bằng điện

Với khả năng tự động vận hành khi được cung cấp nguồn điện, van điều khiển điện đã và đang được sử dụng trong nhiều hệ thống  công nghiệp để tiết kiệm sức người, thời gian vận hành.

Van được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống tự động hóa, các ngành công nghiệp cụ thể như:

⇒ Trong các hệ thống xử lý nước, nước thải, hóa chất.

⇒Trong các dây truyền công nghiệp sản xuất thực phẩm, công nghiệp đồ uống.

⇒ Trong các nhà máy nhiệt điện.

⇒ Trong các dây truyền công nghiệp chế biến giấy và bột giấy.

ứng dụng của van điều khiển điện

Xem thêm các danh mục:  Van điều khiển khí nén | Van điện từ | Van Y xiên điều khiển khí nén

"