Hiển thị tất cả 9 kết quả

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Toyo

Mã SP: 940

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Toyo

Mã SP: 910C

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Toyo

Mã SP: 501B

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Toyo

Mã SP: 500B

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Toyo

Mã SP: 425J

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Toyo

Mã SP: 420E

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Toyo

Mã SP: 209

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Toyo

Mã SP: 275P

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Van cổng Toyo | Nhập khẩu 100% Nhật Bản – Giá rẻ

Van cổng Toyo là 1 trong nhiều dòng van cổng thông dụng, hiện đang được ứng dụng rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn cầu. Chất lượng sản phẩm của Nhật Bản từ lâu không cần phải bàn cãi, Tổng kho valve đã và đang phân phối số lượng lớn van cổng Toyo cho hàng trăm dự án lớn – nhỏ toàn quốc.

Tổng kho valve – Kho hàng van cổng Toyo lớn nhất 

Bạn cần dòng van Toyo nào, Tổng kho valve cũng đều sẵn hàng số lượng lớn. Một đơn vị hàng đầu Việt Nam hiện nay, có thể cung cấp cho bạn van cổng Toyo chính hãng 100%, giá rẻ cùng nhiều ưu đãi bảo hành?

Vậy thì chắc chắn Tổng kho valve sẽ chính là dơn vị mà bạn cần! Chúng tôi có:

  • Với kho hàng rộng 5000m2, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị. Diện tích công năng sử dụng có thể chứa tới hàng trăm tấn hàng các loại van và thiết bị công nghiệp.
  • Chúng tôi phân phối van cổng Toyo hay mọi dòng van công nghiệp khác trên toàn quốc, 64 tỉnh thành với thời gian ngắn nhất, chi phí vận chuyển tối ưu nhất.
  • Nhập khẩu 100% chính hãng từ Toyo valve, vì vậy mọi sản phẩm được phân phối ra ngoài thị trường đều có đầy đủ giấy tờ kiểm định liên quan đến nguồn gốc và chất lượng.
  • Giá thành van cổng Toyo luôn rẻ nhất, tối ưu nhất. Khó có đơn vị nào khác có mức giá rẻ hơn chúng tôi

Khi hợp tác với Tổng kho valve, khách hàng không cần phải liên hệ với đơn vị nào khác. Đơn giản vì chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng 1 cách tốt nhất!

Giá van cổng Toyo rẻ nhất – 100% Chính hãng Nhật Bản

Van cổng Toyo hay bất kỳ dòng van Toyo nào cũng đều được Tổng kho valve nhập trực tiếp 100% kho hãng. Chúng tôi không nhập qua bất kỳ đơn vị thứ 3 nào khác. Chính vì vậy giá thành van cổng Toyo được chúng tôi phân phối luôn có giá rẻ nhất, tốt nhất và sát với giá hãng cung cấp.

Phân phối toàn quốc – Không lo chi phí

Việc nhập trực tiếp từ kho hãng, không qua trung gian cũng góp phần giúp cho chi phí vận chuyển của khách hàng được tối ưu đáng kể. Chúng tôi phân phối hỏa tốc sản phẩm tới khách hàng ở mọi tỉnh thành với chi phí tiết kiệm nhất, thời gian ngắn nhất. Cụ thể:

  • Đơn hàng nội tỉnh chỉ tiêu tốn từ 1-2 tiếng làm việc của đơn vị vận chuyển. Hiện nay GHN, GHTK, Ninja vans, Viettel post, Grab đều là những đơn vị vận chuyển chúng tôi hợp tác lâu dài
  • Đơn hàng ngoại tỉnh xa xôi, Tổng kho cũng hỗ trợ vận chuyển lô hàng ra bến xe để tiện lợi cho việc gửi xe liên tỉnh. Chỉ mất từ 1 – 2 ngày đề đến tay khách hàng.

Tổng kho valve luôn cam kết giao hàng đúng thời hạn, đảm bảo tiến độ dự án của khách hàng diễn ra đúng mốc thời gian đề ra.

Van cổng Toyo có đầy đủ giấy tờ kiểm định từ Toyo valve

Giấy tờ kiểm định về nguồn gốc và chất lượng hay biên bản bàn giao hàng luôn là những loại giấy tờ quan trọng mà bất kỳ khách hàng dân dụng hay khách hàng dự án đều quan tâm.

Với vấn đề này, khi hợp tác cùng Tổng kho valve, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo tính pháp lý rõ ràng, hợp pháp của nguồn hàng van cổng Toyo hay bất kỳ sản phẩm của thương hiệu nào khác.

Bảo hành vượt trội – Sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật

12 tháng là thời hạn bảo hành mặc định dành cho mọi dòng van hay thiết bị công nghiệp tại kho hàng TKV. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều gói bảo hành vượt trội, rất nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng đã, đang và sẽ trở thành những đối tác  lâu năm của chúng tôi:

  • Đơn hàng số lượng lớn, giá trị cao sẽ được cân nhắt kéo dài thời gian bảo hành lên tới 18 – 24 tháng.
  • Tùy vào tình tình thực tế của dự án, chúng tôi cũng sẵn sàng kéo dài hay hỗ trơ chi phí lưu kho.
  • Đổi trả 1 vs 1 các sản phẩm van công nghiệp có lỗi phát sinh từ nhà sản xuất trong quá trình sử dụng.

Các mẫu van cổng Toyo đang được Tổng kho valve phân phối

Van cổng đồng Toyo

Các sản phẩm van cổng đồng luôn là dòng mũi nhọn của thương hiệu Toyo tại thị trường quốc tế. Van cổng đồng Toyo được sản xuất từ đồng thau, đồng mạ crome để tăng độ bền, kháng sự ăn mòn.

Kích cỡ van cổng đồng Toyo thông thường dao động từ DN15 – DN100, kết nối với đường ống theo nối ren hoặc mặt bích. Vận hành bằng tay vặn đơn giản, dễ dàng thao tác. Với đặc tính kháng khuẩn cao, van đã và đang được ứng dụng trong môi trường nước sạch, nước nóng hay dẫn truyền khí gas công nghiệp.

Model tiêu biểu: 208, 206A, 207A, 204A, 205A, 209

Van cổng inox Toyo

Van cổng inox Toyo có chất lượng cao, độ bền và tuổi thọ xuất sắc. Kích cỡ van cổng inox Toyo thông dụng từ DN15- DN200, có cả dạng nối ren và mặt bích. Vận hành van cũng bao gồm tay vặn hoặc tay quay ( mặt bích).

Vật liệu inox có độ bền và tính kháng sự ăn mòn của lưu chất hóa học cực tốt. Inox 304, 316 là 2 loại vật liệu thông dụng để chế tạo van cổng. Bên cạnh đó van cổng inox Toyo cũng có đặc tính chịu nhiệt độ cao chạm mức 200 độ. Mức áp suất làm việc dao động từ PN10 –  PN16 – PN25

Model tiêu biểu: 803J, 10-USRF, 802J, 802

Van cổng gang Toyo

Vật liệu gang cũng được sử dụng nhiều trong sản xuất van cổng Toyo.  Van cổng Toyo được đúc nguyên khối bằng gang dẻo FC200 với tính dẻo cao, dễ điền khuôn. Khả năng kháng sự ăn mòn tốt, hấp thụ tiếng ồn.

Van kết nối với đường ống thông qua mặt bích tiêu chuẩn Jis10K, độ bền cao, độ kín khít lưu chất tối đa.

Model tiêu biểu: 423E, 420AF, 415AF, 500AF, J10-FSRF-CN

Van cổng nối ren Toyo

Van cổng nối ren Toyo là dòng van cổng có giá thành rất tốt, tiện lợi cho việc kết nối với đường ống. Dạng nối ren khi lắp đặt hay tháo rời bảo hành đều dễ dàng. Kích cỡ van cổng nối ren Toyo dao động từ DN08 – DN100. Vận hành bao gồm dạng tay vặn.

Model tiêu biểu: 802, 272A, 207ALF, 206ALF

Van cổng mặt bích Toyo

Van cổng mặt bích Toyo có độ bền cao hơn so với dòng nối ren, độ kín lưu chất cũng tốt hơn với kết nối mặt bích tiêu chuẩn JIS10K. Inox hoặc gang FC200 là 2 dòng vật liệu chính trong sản xuất các sản phẩm van cổng mặt bích Toyo. Tuy nhiên một số model van đồng cũng kết nối với đường ống theo dạng mặt bích.

Model tiêu biệu: 803J, 10-USRF-VK, 150-USRF-V304DS

Tham khảo thêm: Van bướm Toyo

"