Hiển thị tất cả 6 kết quả

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Van bi 3 ngã là một trong số nhiều sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu với các kích cỡ khác nhau. Sản phẩm này là vô cùng tiện lợi và tính ứng dụng trong thực tiễn rất cao vì thế nó được sử dụng khá nhiều.

1. Bạn đã tìm thấy kho van bi 3 ngã – 3 cửa lớn nhất

Tại sao chúng tôi có thể cam kết như vậy. Đơn giản với một loạt những ưu thế dưới đây, đảm bảo sẽ làm bạn bất ngờ:

» Sở hữu kho van bi 3 ngã cùng nhiều loại van công nghiệp khác với diện tích lên đến 5000m2

» Khách hàng từ bắc vào nam nhận hàng nhanh chóng từ 2 kho van lớn được đặt tại 2 trung tâm kinh tế trọng điểm là Hà Nội và Hồ Chí Minh

» Số lượng nhập khẩu sản phẩm lên tới hàng ngàn chiếc mỗi đợt, đủ mọi kích cỡ, mẫu mã và cách vận hành.

» Cam kết giá cả rẻ nhất thị trường, thời han bảo hành dài hạn, hỗ trợ tận tâm.

Với những ưu thế vượt trội như trên, chúng tôi tự tin sẽ trở thành 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp van công nghiệp tại Việt Nam và xa hơn là cả quốc tế.

Kho van bi 3 ngã lớn nhất

2. Cam kết có sẵn hàng với nhiều kích cỡ

Là một trong những sản phẩm rất đặc thù và không dễ gì tìm được nên chúng tôi đã nhập khẩu sẵn nhiều kích cỡ. Cam kết có thể phục vụ được nhiều đối tượng khác nhau, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Hiện trong kho chúng tôi có sẵn kích cỡ từ DN15 ~ DN300

đa dạng kích cỡ van bi 3 ngã

3. Có những loại van bi 3 ngã nào hiện nay

Là một sản phẩm không thông dụng tuy nhiên các bạn cũng nên biết rằng dòng sản phẩm này là rất đa dạng chủng loại gồm:

Đa dạng vật liệu

 • Van bi 3 ngã đồng

van bi 3 ngã đồng

 • Van bi 3 ngã inox

van bi 3 ngã inox

 • Van bi 3 ngã thép

van bi 3 ngã thép

Nhiều kiểu lắp đặt

Cho dù hệ thống của bạn được lắp đặt như thế nào, theo kiểu phức tạp hay đơn giản thì bạn cũng có nhiều phương án lắp đặt gồm:

 • Kiểu lắp ren
 • Kiểu mặt bích
 • Kiểu clamp

van bi 3 ngã

Đa dạng kiểu vận hành

Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu vận hành để đóng hoặc mở loại van bi 3 ngã này. Các phương pháp vận hành thông dụng hiện nay trên thị trường đều có thể sử dụng, áp dụng trên dòng sản phẩm này bao gồm:

 • Vận hành bằng tay gạt
 • Vận hành bằng tay quay
 • Vận hành tự động bằng khí nén, điện

van bi 3 ngã

4. Có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém trôi nổi. Nếu khách hàng mua nhầm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế, thời gian và công sức phải bỏ ra.

Hiểu được vấn đề này, công ty chúng tôi cực kỳ chú trọng vào khâu kiểm định để tự tin cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, xứng đáng với số tiền khách hàng phải bỏ ra.

Tất cả các sản phẩm van bi 3 ngã đều được cung cấp với đầy đủ giấy tờ kèm theo, qua đó đảm bảo cho chất lượng công việc của khách hàng về lâu về dài.

5. Van bi 3 ngã được bảo hành từ 12-18 tháng

Chế độ bảo hành 12 tháng là thời hạn tiêu chuẩn được nhà sản xuất áp dụng cho tất cả các dòng van bi 3 ngã có tại đơn vị chúng tôi. Bên cạnh đó với các đối tác uy tín, chiến lược cũng được chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành lên tới 18 tháng tuỳ vào quy mô hay loại hình dự án của họ.

6. Tham khảo cấu tạo của van bi 3 ngã

› Cấu tạo của van bi 3 ngã thường là thân van đúc liền hoàn toàn hoặc lắp ghép từ các mảnh chi tiết đơn lẻ. Trục van một đầu gắn liền với bi, đầu còn lại gắn vào phần điều khiển. Toàn bộ xung quanh bi được ôm sát bới thân van.

› Khoảng các giữa bi và thân van là đệm làm kín, được làm bằng Teflon, Viton tăng độ chắc chắn trong cấu trúc. Các bộ phận bulong, ốc vít dùng để xiết chặn van hơn giúp van không bị rò rỉ.

cấu tạo van bi 3 ngã

Loại van này được chia thành 3 cửa, cho phép dòng lưu chất có thể đi qua trên cả 3 cửa cùng một thời điểm hoặc đóng một cửa cho đi qua 2 cửa còn lại. Loại van này còn được chia thành 2 dạng đó là van bi 3 ngã chữ L và van bi 3 ngã chữ T theo cấu trúc đặc thù.

➀ Van bi 3 ngã chữ L

Loại van này có thiết kế viên bi khoét rổng hình chữ L được đặt bên trong van. Dòng van này cho phép dòng chảy vào từ 1 cửa và đi ra từ 1 trong 2 cửa còn lại.

➁ Van bi ba ngã chữ T

Đây là dòng van bi ba ngã có thiết kế viên bi khoét rổng hình chữ T đặt bên trong van. Dòng van này mang thiết kế đặc biệt với khả năng cho dòng lưu chất lưu thông trên cả 3 cửa tại một thời điểm.

Bên cạnh đó người dùng có thể lựa chọn đóng 1 trong 3 cửa để ngăn không cho dòng lưu chất chạy qua và chỉ cho phép dòng lưu chất đi qua 2 cửa còn lại.

van bi inox nối ren điều khiển khí nén haitima 1

7. Ưu điểm của van bi 3 ngã là gì

Van bi 3 ngã đã và đang được ứng dụng nhiều trong công nghiệp nhờ vào những ưu điểm sau đây:

 • Cấu trúc nhỏ gọn, mở và đóng nhanh, đường dẫn dòng chảy trơn tru  giúp dòng lưu chất trong hệ thống vận động mượt mà .
 • Khả năng rò rỉ cực thấp: với cấu trúc chắc chắn đi kèm với ưu thế của vật liệu chế tạo, van bi 3 ngã có thể sử dụng lâu dài trong những môi trường khắc nghiệt mà không sợ rò rỉ.
 • Van bi 3 ngã có thể được chế tạo thành cổng hình chữ L hoặc cổng hình chữ T cho phép việc truy xuất và điều tiết dòng lưu chất.
 • Khả năng chuyển hướng dòng chảy bằng hệ thống điều khiển tự động, điều tiết lưu lượng của dòng chảy đi qua từng cửa của van một cách chính xác, ít sai sót.
 • Điều khiển sử dụng đơn giản, dễ dàng với nhiều cách thức: cơ học, tự động hoá phù hợp với đặc thù của nhiều hệ thống.

Ưu điểm của van bi 3 ngã