Hiển thị tất cả 10 kết quả

Giá bán: Liên hệ

Hãng: AVS

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Toyo

Mã SP: 236A

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Toyo

Mã SP: 234

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Toyo

Mã SP: 230A

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Minh Hoà

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Minh Hoà

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Minh Hoà

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Minh Hoà

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Minh Hoà

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Minh Hoà

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Van 1 chiều đồng – Van đồng 1 chiều | Minh Hòa – Arita – Kitz – Yoshitake

Van 1 chiều đồng là sản phẩm khá được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhờ giá thành rẻ, tình trạng hàng có sẵn nhiều. Hiện nay Tổng kho valve là một trong những đơn vị nhập khẩu hàng đầu có sẵn nhiều kích cỡ van 1 chiều đồng và đã cung cấp cho nhiều công trình dự án trên toàn quốc.

1. Chúng tôi sở hữu kho van 1 chiều đồng lớn nhất

Van 1 chiều đã và đang là dòng sản phẩm công nghiệp vô cùng thông dụng trong công nghiệp hiện nay, với vai trò ngăn chặn dòng chảy ngược gây ảnh hưởng đến linh kiện bộ phận kỹ thuật trong đường ống.

Nắm bất được nhu cầu sử dụng van 1 chiều đang tăng mạnh ở mọi lĩnh vực công nghiệp trong đời sống hiện nay, Tổng kho valve đã lựa chọn van 1 chiều là 1 trong những dòng sản phẩm mũi nhọn, hàng đầu của công ty trên thị trường trong nước.

Chúng tôi có đầy đủ những tiêu chí hàng đầu để trở thành kho van 1 chiều đồng lớn nhất tại Việt Nam:

Kho hàng rông lớn với diện tích đạt mức 5000m2, trang bị đầy đủ trang thiết bị, hệ thống quạt thông hơi, đèn chiếu sáng phục vụ cho bảo quản và giữ gìn tình trạng của hàng hoá. Tốc độ nhập xuất hàng hoá nhanh chóng, dễ dàng khi chúng tôi có đầy đủ các loại phương tiện vận hành cần thiết như xe cẩu, thang nâng, xe kéo…

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ tất cả các nhà sản xuất trên thế giới. Hàng hoá đầy đủ giấy tờ, chất lượng sản phẩm luôn được kiểm định trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng.

van cổng inox được nhập khẩu trực tiếp

2. Có nhiều thương hiệu van 1 chiều đồng được phân phối

Van 1 chiều đồng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, nguyên đai nguyên kiện từ nhiều thương hiệu lớn trên toàn thế giới. Có thể kể đến 1 số nhà sản xuất chúng tôi đã và đang ký kết hợp đồng đối tác như:

♥ Thương hiệu Nhật Bản: Toyo, Kitz

♥ Thương hiệu Malaysia: AUT, ARV

♥ Thương hiệu Hàn Quốc: Wonil

Khách hàng có thể yên tâm khi tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng,với đầy đủ giấy tờ kiểm định về nguồn gốc và chất lượng.

3. Luôn có sẵn nhiều kích cỡ sử dụng cho nhiều dự án

Hiện nay trong kho hàng của Tổng kho valve, chúng tôi luôn có sẵn nhiều kích cỡ van 1 chiều đồng, đảm bảo đáp ứng được tất cả yêu cầu lắp đặt của các hệ thống đường ống công nghiệp khác nhau.

Van 1 chiều đồng lá lật luôn có sẵn sản phẩm từ DN08- DN80 còn van 1 chiều đồng dành cho môi trường hơi có dải kích cỡ từ DN10-DN80 đối với mỗi thương hiệu sản xuất.

van 1 chiều đồng đa dạng kích cỡ

4. Có thể tìm thấy nhiều loại van 1 chiều đồng từ chúng tôi

Van 1 chiều đồng lá lật

Van 1 chiều đồng lá lật là dòng van giữ vai trò quan trọng trong việc quản lý nguồn lưu chất trong hệ thống, ngăn chặn dòng chảy ngược có thể gây hại cho hệ thống trong nhiều trường hợp hệ thống bị mất điện hay máy bơm gặp trục trặc.

Van 1 chiều lá lật có cấu tạo tương đối đơn giản, bao gồm 3 bộ phận chính như: thân van, nắp van, đĩa van. Dưới áp lực của dòng chảy, van sẽ mở liên tục, cho phép dòng lưu chất chảy qua.

Khi dòng chảy ngừng hoặc chảy ngược lại, bằng trọng lực của bản thân lá lật sẽ tự động đóng lại, qua đó ngăn không cho lưu chất chảy theo chiều ngược lại gây hại cho hệ thống.

Van 1 chiều đồng lá lật tại Tổng kho valve luôn sẵn hàng kích cỡ từ DN08-DN80, hoạt động ổn định trong môi trường lưu chất có nhiệt độ và áp lực làm việc lần lượt là 200οC và 2.06Mpa-0.86Mpa. Các môi trường hoạt động tiêu chuẩn hiện nay của sản phẩm là nước, dầu, khí và hơi nước…

van 1 chiều đồng lá lật

Van 1 chiều đồng lò xo

Van 1 chiều đồng lò xo là dòng van 1 chiều cỡ nhỏ, kích cỡ từ DN15-DN50. Cách thức vận hành của van cũng rất đơn giản: khi có dòng chảy thuận, áp lực lưu chất sẽ tác động vào đĩa van, nén lò xo lại và mở đường cho dòng lưu chất chảy quia.

Khi máy bơm ngừng hoạt động hay hệ thống gặp trục trặc, lực giãn của lò xo sẽ đẩy đĩa van về lại vị trí ban đầu, ngăn không cho dòng lưu chất chảy ngược lại.

van 1 chiều lđồng ò xo

5. Sản phẩm được bảo hành dài hạn lên đến 18 tháng

Tất cả các sản phảm van 1 chiều đồng tại Tổng kho valve đều được áp dụng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng của nhà sản xuất. Đối với những đối tác, doanh nghiệp lâu năm và thân thuộc của chúng tôi, tất nhiên sẽ có những chính sách hỗ trợ vượt trội hơn, cụ thể:

⇒ Thời gian bảo hành được tăng lên đáng kể, 18 tháng -24 tháng. Hỗ trợ chi phí vận chuyển sản phẩm cần bảo hành.

⇒ Thời gian lưu kho cũng được tăng lên, hỗ trợ hết mức cho những dự án công nghiệp trọng điểm từ Bắc vào Nam.

⇒ Hỗ trợ đổi trả sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hay sản phẩm bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

bảo hành van 1 chiều

6. Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ kèm theo khi mua van 1 chiều đồng

Lo lắng về nguồn gốc, xuất xứ hay chất lượng của sản phẩm luôn là nỗi lo của rất nhiều người. Đặc biệt những sản phẩm về điện tử, kỹ thuật như van công nghiệp, thiết bị đo nếu kém chất lượng có thể gây ra những hậu quả khôn lường cho sự an toàn của cả hệ thống.

Thấu hiểu được nỗi lo của rất nhiều chủ đầu tư, khách hàng chúng tôi luôn nói không với việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng. Tất cả các sản phẩm van 1 chiều đồng là hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất.

Giấy tờ kiểm định, CO& CQ luôn được đính kèm đầy đủ với từng lô hàng nhập khẩu. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đầy đủ chứng từ, nguồn gốc rõ ràng, hàng hoá đầy đủ tem nhãn, đảm bảo chất lượng thi công vận hành.

van 1 chiều có đầy đủ giấy tờ

7. Vì sao nên mua van 1 chiều đồng tại Tổng kho valve

Tổng kho valve là đơn vị hàng đầu trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm van 1 chiều đồng. Chúng tôi đã và đang xây dựng được vị thế của bản thân trên con đường phát triển lớn mạnh trở thành 1 đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Sở hữu tiềm năng, nguồn lực vững chắc chúng tôi đã và đang là đối tác của rất nhiều đơn vị quốc tế, qua đó mở rộng mạng lưới nhập khẩu rộng lớn các sản phẩm chất lượng cao từ rất nhiều thương hiệu hàng đầu quốc tế

Sản phẩm luôn được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, kiểm định chất lượng vận hành đầy đủ trước khi được phân phối đến tay người tiêu dùng.

Giá cả luôn cạnh tranh, hỗ trợ tốt nhất cho tất cả khách hàng, đối tác của Tổng kho valve. Hiếm có đơn vị nào như chúng tôi trong kinh doanh, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

kho hàng van cổng inox

“Hợp tác với anh em lời được mỗi tình cảm” Đây thường là câu nói đùa của nhân viên kinh doanh chúng tôi, khi lợi ích của khách hàng luôn được đảm bảo trước tiên. Chúng tôi luôn hướng tới việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng để cải thiện sự chuyên nghiệp của công ty.

Vậy nên số lượng khách hàng thân thiết của Tổng kho valve đang càng lúc càng rộng lớn trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, từ những doanh nghiệp cá nhân vừa và nhỏ cho đến những doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay như FLC, VIN Group, Vinasat…

tổng kho valve kí kết hợp đồng với nhiều đơn vị

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Đến với Tổng kho valve khách hàng sẽ luôn hài lòng về cách làm việc của chúng tôi, thái độ nhân viên khiêm nhường, chuyên nghiệp, hết mình vì lợi ích của khách hàng.

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

8. Có thể bạn chưa biết

Van 1 chiều đồng là gì ?

Van 1 chiều đồng là dạng van được làm bằng chất liệu đồng . Van được sử dụng để ngăn dòng chảy ngược trong hệ thống đường ống. Áp suất của chất lỏng đi qua một đường ống sẽ mở van, trong khi bất kỳ sự đảo ngược nào của dòng chảy sẽ đóng van. Van cho phép dòng chảy hoàn toàn không bị cản trở và tự động tắt khi áp suất giảm. Các hoạt động chính xác sẽ thay đổi tùy thuộc vào cơ chế của van.

Cấu tạo van 1 chiều đồng

Van một chiều đồng cấu tạo bao gồm các bộ phận: Thân van, đĩa van, Trục van và bản lề, nắp van.

– Thân van: Thân van được chế tạo từ đồng thau, thân van chứa tất cả các bộ phận còn lại của van.

– Đĩa van: Đĩa van có dạng hình tròn, được treo trên bản lề gắn ở thân van. Đĩa van treo nghiêng một góc khoảng 45 độ. Đĩa van hoạt động lật qua lật lại dưới lực tác dụng của lưu chất và trọng lực của bản thân đĩa van khi ngắt dòng lưu chất

– Nắp van: Nắp van nằm phía trên thân van, nó được kết nối vào thân van theo kiểu nối ren. Bản thân nắp van có thể đóng mở bằng cách dùng cờ lê tháo lắp vào thân. Nắp van có tác dụng dùng để kiểm tra bên trong thân van vệ sinh, bảo dưỡng và thay thế cánh van cũng như gioăng cao su

– Trục van và bản lề: Trục van và bản lề có mục đích cố định đĩa van, giúp đĩa van lật lên lật xuống xung quanh trục van.

cấu tạo van 1 chiều đồng lò xo

van 1 chiều đồng lá lật

Ưu điểm của van 1 chiều đồng

► Ưu điểm:

✔ Hoạt động hoàn toàn tự động.

✔ Kết nối thuận tiện dễ dàng lắp đặt và thay thế.

✔ Có khả năng chịu nhiệt độ và áp suất tốt, hoạt động bền bỉ tuổi thọ cao.

✔ Kích thước đa dạng.

Nguyên lý hoạt động

Bạn đọc có thể tham khảo 2 video dưới đây để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của van 1 chiều đồng lá lật và van 1 chiều đồng lò xo.

Xem thêm các sản phẩm van đồng khác: Van cổng đồng | Van bi đồng