ua

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Minh Hoà

Mã SP: MI

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Minh Hoà

Mã SP: MBV

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Minh Hoà

Mã SP: MIHA

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Rọ bơm đồng chính hãng | Minh Hòa – Arita – Toyo – Kitz

Rọ bơm đồng là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều từ dân dụng đến cả trong công nghiệp với ưu điểm cực kỳ lớn là giá thành rẻ, độ bền sử dụng cao. Hiện nay chúng tôi nhập khẩu số lượng lớn nhiều chủng loại rọ bơm đồng với đầy đủ các kích cỡ, xuất xứ trên thế giới.

1. Chúng tôi là tổng kho van nhập khẩu số lượng lớn rọ bơm đồng

Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị van công nghiệp?

Bạn mong muốn tìm mua các sản phẩm rọ bơm đồng chính hãng, giá cực rẻ, cực cạnh tranh trên thị trường, ngoài ra còn rất nhiều chính sách bảo hành, hỗ trợ khác?

Vậy thì hãy đến với Tổng kho valve! Chúng tôi là đơn vị hàng đầu hiện nay, đáp ứng được hết những yếu tố mà bạn đang tìm.

kho van cổng đồng

Đến với Tổng kho valve bạn sẽ được tiếp cận kho van công nghiệp khổng lồ. Chúng tôi đã và đang nắm giữ 2 kho hàng rộng lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế về kho bãi tại 2 thành phố kinh tế trọng điểm là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

kho hàng van cổng inox

Kho bãi rộng rãi, đạt mức diện tích hơn 5000m2 là nơi chúng tôi nhập khẩu và lưu kho số lượng khổng lồ lên đến hàng trăm, ngàn sản phẩm công nghiệp trong đó có rọ bơm đồng.

Chúng tôi luôn phát triển và cải tiến chất lượng của kho bãi, đạt mức tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống đèn chiếu sáng, quạt thông hơi cùng hệ thống chữa cháy luôn được kiểm định, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo cho sự ổn định của cả kho bãi. Các sản phẩm được sắp xếp 1 theo từng khu, từng chủng loại, kích cỡ. Việc này giúp thuận tiện cho việc nhập xuất, di chuyển sản phẩm.

hệ thống kho bãi hiện đại

Các phương tiện, khí tài quan trọng như xe cẩu, thang nâng, xe kéo luôn trong trang thái tốt nhất, sẵn sàng cho công việc, tốc độ nhập xuất, phân phối sản phẩm luôn được đảm bảo là nhanh nhất, ngắn nhất.

phương tiện hiện đại

Các sản phẩm rọ bơm đồng đều được nhập khẩu chính hãng, nguyên chiếc từ nhà sản xuất. Chúng tôi nói không với hàng hoá kém chất lượng, không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường hiện nay. Tất cả sản phẩm đều có đủ giấy tờ kiểm định về nguồn gốc chất lượng, tem nhãn mác để phân biệt hàng giả.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng sở hữu dàn nhân viên chuyên nghiệp, đều là những kĩ sư van nắm rõ kỹ thuật công nghệ. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tối ưu cho các sản phẩm van rọ bơm đồng phù hợp với nhu cầu và mức giá bạn đề ra.

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

2. Là đại diện và nhà phân phối của nhiều thương hiệu Rọ hút đồng chất lượng

Chúng tôi đã và đang là đối tác của rất nhiều thương hiệu rọ bơm đồng trên toàn thế giới. Với hơn 10 năm kinh doanh mặt hàng này, chúng tôi tự hào khi đã và đang ký kết được rất nhiều hợp đồng quan trọng, tạo mối quan hệ với rất nhiều hãng sản xuất. Qua đó mở rộng thị trường công nghiệp Việt Nam và tạo nên sự đa dạng các sản phẩm, mẫu mã trong kho bãi của chúng tôi.

Các thương hiệu hàng đầu chúng tôi đang hợp tác có thể kểt đến như:

⇒ Thương hiệu Malaysia: Arita

⇒ Thương hiệu Nhật Bản: Toyo

⇒ Thương hiệu Việt Nam: Miha

Tất cả các sản phẩm rọ bơm đồng tại Tổng kho valve đều được nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc từ nhà sản xuất. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin về khoảng giá, nhu cầu sử dụng. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được báo giá cụ thể đi kèm với sự tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng nhận được sự lựa chọn tối ưu nhất.

thương hiệu rọ bơm đồng

3. Kích cỡ của rọ bơm đồng được chúng tôi nhập khẩu đầy đủ

Hiện nay các sản phẩm rọ bơm đồng tại Tổng kho valve có dải kích cỡ thông dụng từ DN15-DN100, phù hợp với các đường ống công nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Bạn đag cần kích cỡ nào? Chúng tôi cung cấp cho bạn đúng kích cỡ đó! Hàng trăm, ngàn sản phẩm với nhiều kích cỡ đa dạng luôn sẵn sàng để được phân phối đến tay người tiêu dùng.

rọ bơm đồng nhiều kích cỡ

4. Các sản phẩm của van chân – Foot valve đồng này được bảo hành 12 tháng

12 tháng là chính sách bảo hành tiêu chuẩn các sản phẩm van công nghiệp nói chung và các sản phẩm rọ bơm đồng nói riêng tại Tổng kho valve. Chúng tôi áp dụng gói bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất cho các sản phẩm rọ bơm đồng.

Tuy nhiên, vượt lên 12 tháng bảo hành, chúng tôi mang đến cho khách hàng lâu năm, những đối tác tin cậy của chúng tôi, chính sách bảo hàng dài hạn lên đến 18-24 tháng. Qua đó khách hàng sẽ không phải lo về thời gian bảo hành hay những trường hợp sản phẩm bị lỗi khi thời hạn bảo hành đã kết thúc.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng hỗ trợ thời gian lưu kho cho các đối tác của chúng tôi, những dự án công nghiệp có quy mô trọng điểm. Qua đó tiết kiệm được 1 lượng chi phí lưu kho tương đối lớn.

Trong trường hợp sản phẩm bi lỗi phát sinh từ nhà sản xuất, chúng tôi cũng hỗ trợ đổi trả nhanh chóng các sản phẩm bị lỗi cho khách hàng. Qua đó đảm bảo được tiến độ công việc và chất lượng vận hành hệ thống của quý khách.

bảo hành rọ bơm đồng

5. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các giấy tờ kèm theo khi bạn mua hàng

Chúng tôi luôn đảm bảo nguồn hàng của chúng tôi đều là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các nhầ sản xuất về Việt Nam. Các kiện hàng đều đầy đủ giấy tờ Packing list, các sản phẩm đều được đính kèm giấy tờ kiểm định về nguồn gốc và chất lượng CO & CQ. Vậy nên khách hàng có thể  yên tâm về tính chính xác, rõ ràng của các sản phẩm mà Tổng kho valve đang cung cấp trên thị trường Việt Nam.

Ngoài ra nếu dự án của khách hàng yêu cầu giấy tờ kiểm định để trình lên ban giám đốc thông qua.  Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn cả bản mềm theo hình thức online hay bản cứng được đính kèm với lô hàng chúng tôi phân phối đến tay bạn.

rọ bơm đồng đầy đủ giấy tờ kiểm định

6. Vì sao các bạn nên lựa chọn mua rọ bơm đồng tại tổng kho valve

Vì sao bạn nên lựa chọn mua rọ bơm đồng tại Tổng kho valve? Đơn giản vì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn đầy đủ những yếu tố mà bạn cần!

Bạn cần tìm 1 đơn vị có kho bãi rộng lớn, luôn có sẵn đầy đủ các sản phẩm van công nghiệp đủ mọi kích cỡ, mẫu mã để bạn lựa chọn? Hãy liên hệ đến Tổng kho valve!

Bạn cần tìm 1 đơn vị phân phối các sản phẩm rọ bơm đồng tại thị trường Việt Nam với mức giá cực tốt, cạnh tranh trên thị trường và gần sát với giá gốc từ nhà sản xuất? Hãy liên hệ với Tổng kho valve!

Bạn cần tìm 1 đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn những phương án tối ưu nhất về giá tiền và sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng cần. Hãy liên hệ đến Tổng kho valve!

Bạn cần tìm 1 đơn vị phân phối các sản phẩm van công nghiệp với thời gian ngắn nhất, nhanh chóng nhất, giúp bạn đảm bảo được tiến độ vận hành dự án? Hãy liên hệ đến Tổng kho valve!

Bạn cần tìm 1 đơn vị cung cấp cho khách hàng những chính sách cực tốt về thời gian bảo hành, thời gian lưu kho? Hãy liên hệ đến Tổng kho valve!

đơn vị hàng đầu Việt Nam

7. Có thể bạn chưa biết

Van rọ bơm đồng là gì ?

Van rọ bơm đồng là sản phẩm được chế tạo từ vật liệu đồng dùng để loại bỏ rác thải trong dòng lưu chất ra bên ngoài hệ thống. Giúp hệ thống không bị cặn bẩn, ùn tắc khiến dòng lưu chất lưu thông kém và giúp dòng lưu chất luôn trong trạng thái sạch nhất.

rọ bơm đồng

Cấu tạo của rọ bơm đồng

Van rọ bơm đồng được cấu tạo từ 5 bộ phận khác nhau:

✔ Thân rọ bơm: Là bộ phận dùng để bao bọc, bảo vệ các bộ phận bên trong van,

✔ Lưới rọ bơm: Thường được làm từ vật liệu inox, dùng để lọc bỏ rác ở trong dòng lưu chất giúp làm sạch hệ thống và ngăn chặn dòng lưu chất bị tắc nghẽn.

✔ Đĩa rọ bơm: Dùng để đóng – mở khi dòng lưu chất chạy qua.

✔ Gioăng làm kín: Giúp dòng lưu chất không bị rò rỉ ra ngoài.

✔ Trục van: Dùng để kết nối các bộ phận lại với nhau.

cấu tạo rọ bơm đồng

Nguyên lý hoạt động

Rọ bơm đồng hoạt động theo nguyên lý chảy theo 1 hướng duy nhất và chống hiện tượng chay ngược. Sản phẩm này thường kết nối với hệ thống đường ống, khi sử dụng thiết bị để cho lưu chất đi qua hệ thống, lưu chất sẽ làm mở rọ bơm, lúc này lưới lọc sẽ giữ rác, dòng lưu chất sẽ đi qua bình thường. Ngược lại khi ngưng hoạt động, hệ thống đĩa van đóng lại ngăn dòng lưu chất chảy ngược.

Ưu điểm của rọ bơm đồng

☛ Đa dạng về kích thước, quý hách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

☛ Có cấu tạo chắc chắn, thiết kế đơn giản.

☛ Dễ dàng lắp đặt, thay thế và bảo dưỡng.

☛ Giá thành rẻ hơn so với các rọ bơm chất liệu khác.

☛ Vận hành một cách tự động, an toàn cho người sử dụng.

ưu điểm của rọ bơm đồng

Ứng dụng của rọ bơm đồng

► Rọ bơm được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống nước sạch, nước sinh hoạt, nước thải,..

► Ứng dụng trong các hẹ thống sản xuất đồ uống, rượu bia, nước giải khát,..

► Ứng dụng trong các hệ thống tưới tiêu, chăn nuôi gia súc, gia cầm,..

ứng dụng rọ bơm đồng

Xem thêm danh mục van đồng khác: Van cổng đồng | van bi đồng