Y lọc inox nối ren Itap là một sản phẩm thuộc dòng Y lọc itap được thiết kế để loại bỏ tạp chất và cặn bã trong dòng chất lưu. Với vật liệu chế tạo là inox, sản phẩm này có khả năng chống ăn mòn và chịu được môi trường khắc nghiệt, đảm bảo tính bền vững và hiệu suất của hệ thống.
1. Thông số lọc Y đồng nối ren Itap 193
- Thương hiệu: Itap valve
- Loại sản phẩm: Bộ Lọc Y Itap
- Sản xuất từ vật liệu: bằng đồng thau mạ niken.
- Nhiệt độ max: -20°C, 110°C khi không có hơi nước.
- Độ lọc: 300μm
- Kết nối kiểu: lắp ren
- Vòng đệm: PTFE
- Nhãn hiệu: Itap
- Xuất xứ: Ý (Italy)
- Bảo hành: 12 Tháng
- Tình trạng kho: Sẵn hàng
2. Đặc điểm lọc Y đồng nối ren Itap 193
- Khả năng chống ăn mòn và rỉ sét: Inox được tạo ra bằng cách kết hợp sắt với các hợp chất khác như Crom và Niken, tạo ra một lớp bề mặt bền vững chống lại tác động của môi trường ẩm ướt và hóa chất. Khả năng chống ăn mòn và rỉ sét tốt, chịu nhiệt độ cao và không bị biến dạng hay mất tính chất khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.
- Chất liệu: này được làm bằng vật liệu thép không gỉ 304 tuyệt vời, chắc chắn và bền, không dễ bị hư hỏng và có tuổi thọ cao, tạo thêm sự thuận tiện cho thói quen bảo trì của bạn.
- Ứng dụng và có thể được sử dụng ở phía đầu vào của van giảm áp, van giảm áp và van cân bằng nước cố định, cung cấp khả năng lọc nước và phương tiện tuyệt vời cho các ứng dụng của bạn.
- Dễ sử dụng: được sử dụng để loại bỏ các tạp chất dạng hạt trong môi trường, tránh tắc nghẽn và hư hỏng do tạp chất, rỉ sét, phoi hàn, có thể dễ dàng sử dụng với nước hoặc dầu cho các ứng dụng hệ thống ống nước.
3. Đường kính lọc Y đồng nối ren Itap 193
| Cỡ ống (mm) | Cỡ van | Pmax (kg/cm2) | Mã SP |
| 21 | 1/2″ (DN15) | 20 | P-931 |
| 27 | 3/4″ (DN20) | 20 | P-932 |
| 42 | 1-1/4″ (DN32) | 20 | P-936 |
| 49 | 1-1/2″ (DN40) | 20 | P-937 |

Bạn có thể xem thêm các mẫu y lọc itap và Lọc y để mở rộng lựa chọn trong cùng nhóm sản phẩm.











