Hiển thị tất cả 11 kết quả

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Yoshitake

Mã SP: GD-27

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Yoshitake

Mã SP: GD-41

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Yoshitake

Mã SP: GD-28

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Yoshitake

Mã SP: GD-26

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Yoshitake

Mã SP: GD-7

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: 5.000

Hãng: Yoshitake

Mã SP: GD-24

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành: 12 Tháng

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Yoshitake

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Yoshitake

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: 5.000

Hãng: Yoshitake

Mã SP: Van giảm áp Yoshitake GP-1000

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Yoshitake

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Van Yoshitake – Yoshitake valve | Chính hãng Nhật Bản –  Giá tốt

Van yoshitake – Là thương hiệu van tới từ Nhật Bản, một nước đi đầu về công nghiệp toàn châu Á, là đối thủ cạnh tranh chất lượng trực tiếp với các nước đến từ đông Âu như Ý, Đức. Vận dụng những tinh hoa về công nghiệp cũng như máy móc từ Nhật Bản – Yoshitake đã từng bước đưa các sản phẩm của mình đến tay khách hàng toàn thế giới. Các sản phẩm van Yoshitake luôn được doanh nghiệp nội địa Nhật Bản và doanh nghiệp toàn châu Á đánh giá cao. Là nhà phân phối các loại van chất lượng tới các doanh nghiệp trên toàn quốc, nay Tổng kho valve đã liên hệ trực tiếp với yoshitake để có thể đưa sản phẩm từ nhà sản xuất này tới từng hệ thống ống dẫn của doanh nghiệp Việt.

1. Hiện Tổng kho valve có số lượng lớn van Yoshitake 

Khi Việt Nam ngày một công nghiệp hóa và hiện đại hóa, nhu cầu sử dụng các đường ống dẫn có chất lượng ngày một tăng. Theo đó các loại van đi cùng các đường ống dẫn chất lượng cũng được chọn lọc khắt khe hơn bao giờ hết. Các loại van dưới thương hiệu Yoshitake luôn đáp ứng đủ mọi yếu tố cần thiểt mà doanh nghiệp cần, vì vậy Tổng kho valve luôn nhập khẩu và lưu trữ số lượng lớn van Yoshitake để có thể đáp ứng được mọi đơn hàng lớn của doanh nghiệp cũng như người sử dụng. Đối với một số loại van cỡ lớn DN600 trở lên hoặc van có thiết kế đặc biệt không có sẵn trong kho, doanh nghiệp và khách hàng có thể liên hệ sớm với đơn vị hỗ trợ tại Tổng Kho valve để có thể lên đơn đặt hàng từ Nhật Bản và chuyển về nước trong thời gian sớm nhất.

Bẫy hơi gầu đảo Yoshitake 03

2. Bảo hành 12 tháng với van thương hiệu Yoshitake

Tất cả sản phẩm Yoshitake tại Tổng kho valve đều được áp dụng bảo hành 12 tháng. Là sản phẩm chính hãng nên sản phẩm được cam kết về chất lượng 100%, áp dụng 1 đổi 1 đối với những sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Ngoài ra những đối tác lâu năm hoặc doanh nghiệp có lý do đặc biệt cho dự án, Tổng kho valve sẽ hỗ trợ kéo dài thời hạn bảo hành 18-24 tháng. Cùng với ưu đãi tăng thêm hạn bảo hành, thời gian lưu kho tăng thêm, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển hỏa tốc với những đơn hàng lỗi để có thể giúp doanh nghiệp kịp tiến độ làm dự án của mình

3. Mọi sản phẩm yoshitake nhập từ Nhật Bản đều đầy đủ CO-CQ

Các sản phẩm chính hãng chất lượng cao nói chung và sản phẩm Yoshitake nói riêng đều xuất hiện hàng giả hàng nhái trên thị trường. Một phần vì là sản phẩm công nghiệp chế tác từ chất liệu khác nhau một phần vì sản phẩm từ Yoshitake có giá cao nên xuất hiện nhiều cá nhân làm hàng giả để thu lợi bất chính. Mua phải đơn hàng giả nếu không phát hiện kịp thời, không chỉ mất tiền oan mà hàng không đủ chất lượng có thể làm hỏng hệ thống ống dẫn bất kỳ lúc nào. Đối với các sản phẩm từ tổng kho valve khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ

Tất cả các sản phẩm van công nghiệp Yoshitake đều được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ hãng và đi kèm với đầy đủ giấy tờ chứng nhận như CO – CQ, Packing list. Từng lô hàng Yoshitake được nhập khẩu về kho chúng tôi đều có đầy đủ giấy tờ thông tin, đảm bảo được tính xác thực trong mua bán và phân phối.

CO-CQ yoshitake

4. Các loại van Yoshitake hiện có mặt tại Tổng kho valve 

4.1 Van giảm áp Yoshitake

Van giảm áp Yoshitake được làm từ vật liệu gang cao cấp và inox, đối với các dòng van giảm áp sử dụng chất liệu gang sẽ được sơn thêm một lớp epoxy bên ngoài để tránh hiện tượng gỉ sét.

Các dòng van giảm áp Yoshitake có những mã sau: GD-24, GD-26, GD-27 GD-28  GD-41 GD-45

Xuất xứ nhật bản

4.2 Bẫy hơi Yoshitake

Một số dòng bẫy hơi tiêu biểu của Yoshitake như bẫy hơi đồng tiền, bẫy hơi nhiệt động. Các dòng bẫy hơi được ưa chuộng hiện đang có tại tổng kho valve như:

Bẫy hơi Yoshitake TS-7 | TS-8

Bẫy hơi phao Yoshitake TSF-10

Bẫy hơi Yoshitake TD-10NA  | TD-30NA

Bẫy hơi gầu đảo Yoshitake TB-20F | Yoshitake TB-5

Bẫy hơi phao YNV 03

4.3 Van an toàn Yoshitake

Van an toàn Yoshitake là dòng van luôn đảm bảo cho hệ thống được ổn định, tránh tình trạng quá tải áp suất. Trong trường hợp, áp suất trong đường ống quá tải – Van sẽ thực hiện xả bớt lưu chất ra ngoài để luôn đảm bảo áp suất an toàn của van.

Van an toàn yoshitake

4.4 Van cầu Yoshitake

Van cầu Yoshitake là dòng van thiết kế có thể chịu được nhiệt độ cao vì phải chịu trách nhiệm truyền lưu chất trong hệ thống hơi nóng. Các dòng van cầu thường được chế tạo từ vật liệu thép và inox, trong trường hợp lưu chất không quá nóng ta ưu tiên sử dụng van thép để tiết kiệm chi phí.

4.5 Van một chiều Yoshitake 

Van một chiều Yoshitake cũng như nhiều loại van 1 chiều khác, chỉ cho lưu chất đi theo 1 hướng. Các loại van 1 chiều phổ biến như van 1 chiều lá lật và van 1 chiều cánh bướm đều sử dụng kết nối mặt bích để tránh rò rỉ cũng như tăng khả năng chịu áp suất của mình

van 1 chiều yoshitake

4.6 Van y lọc Yoshitake 

Van y lọc tới từ Yoshitake thực hiện lọc các cặn bẩn trong lưu chất, khi lắp đặt phần ống chứa màng lọc thường hướng xuống dưới mặt đất.

5. Tổng kho valve hiện nay là nhà phân phối chính thức van thương hiệu Yoshitake 

Van Yoshitake là dòng van có thương hiệu nổi tiếng khắp toàn châu Á. Các dòng van với tên thương hiệu này không chỉ góp mặt trong các hệ thống ống dẫn Châu Á mà còn đi cùng các dự án khắp các đại lục. Là một nước đang phát triển, có nhiều nhà máy và dự án cần hệ thống ống dẫn chất lượng nên thị trường doanh nghiệp Việt Nam đang tìm kiếm những sản phẩm như van Yoshitake. Trên con đường đưa các sản phẩm van tốt nhất tới tay nhà thầu và doanh nghiệp trên 3 miền tổ quốc, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp và bắt tay với Yoshitake để có thể phân phối sản phẩm chính thức từ đơn vị này. Trên còn đường phát triển lâu dài của mình tới nay Tổng kho valve đã đạt được:

 • Sở hữu kho bãi rộng lớn – 2 kho lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng nhiều kho nhỏ lẻ dải khắp toàn quốc
 • Năng lực cung ứng hàng hóa từ nhà sản xuất về kho và từ kho tới khách hàng ngày một cao, tăng trải nhiệm mua hàng cho doanh nghiệp và người sử dụng
 • Kho lớn đây đủ các loại mẫu mã, kích thước từ nhỏ tới lớn và các loại van chất lượng tới từ nhiều thương hiệu khác nhau
 • Van nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản- Tối ưu chi phí vận chuyển và chi phí/ đơn hàng
 • Đồng hành và trờ thành đối tác nhiều thương hiệu van trên toàn thế giới

sẵn hàng yoshitake

6. Tại sao bạn nên mua van Yoshitake tại tổng kho valve 

Thực tế các bạn có rất nhiều lựa chọn trong việc mua các sản phẩm valve dưới thương hiệu Yoshitake, tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng , đầy đủ giấy tờ, với giá thành rẻ nhất thì không phải điều dễ dàng. Những lý do dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn cân nhắc  trở thành đối tác của chúng tôi:

 • Cam kết là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối với giá tiệm cận giá xuất xưởng.
 • Là tổng kho lớn nên có thể thấy chúng tôi có sẵn nhiều kích cỡ van và đường ống khác nhau.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu kỹ thuật có thể tư vấn chuyên sâu về các loại van.
 • Thanh toán linh động với nhiều hình thức.
 • Tổng kho valve là đơn vị kinh doanh với 20 năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị van, ống và phụ kiện công nghiệp
 • Là đơn vị nhập khẩu hàng đầu, là đối tác của nhiều hãng lớn và uy tín toàn thế giới.
 • Hỗ trợ 24/7

mua Van Yoshitake tại tổng kho valve(1)

7. Tìm hiểu thêm về thương hiệu Yoshitake

Thương hiệu Yoshitake  thành lập bởi Công ty Fushiman Seisakusho có nhà máy tại Nagoya – 1944. Năm 1948 công ty đổi tên thành Yoshitake Works, với quá trình phát triển nhanh chóng, Yoshitake trở thành một trong những thương hiệu van hàng đầu Nhật Bản, những năm sau tiếp tục mở rộng nhà máy tại thị trường như Mỹ, Ba Lan và Thái Lan.

Van Yoshitake đạt nhiều chứng chỉ, có độ tin cậy tương đồng với sản phẩm từ châu Âu, châu Mỹ. Qua đó, sản phẩm được các doanh nghiệp và người sử dụng ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm của Yoshitake thường xuyên có mặt trong hệ thống cơ khí và ống dẫn ở các lĩnh vực như: chế biến đồ ăn cho gia súc, dệt may, thực phẩm – đồ uống…