Hiển thị tất cả 9 kết quả

Giá bán: 5.000

Hãng: Wonil

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Wonil

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Wonil

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Wonil

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Wonil

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Wonil

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Wonil

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Wonil

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Van Wonil – Wonil valve | Chính hãng Hàn Quốc – Giá cạnh tranh – Phân phối toàn quốc

Van Wonil là một trong những thương hiệu van công nghiệp vô cùng uy tín tại Việt Nam và trên thế giới. Thương hiệu này có xuất xứ từ Hàn Quốc ( Korea) với chất lượng cao, đảm bảo không hề thua kém bất kỳ thương hiệu nào. Với giá thành hấp dẫn – rẻ được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ hãng và phân phối tại Việt Nam.

1. Tự hào là đối tác – nhà nhập khẩu trực tiếp van Wonil tại Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, là đối tác chính thức nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm van từ thương hiệu Wonil thì xin chúc mừng! Tổng kho valve chúng tôi chính là đơn vị bạn đang tìm kiếm.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm van công nghiệp từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Chúng tôi đã đàm phán và ký kết thành công để trở thành đối tác- nhà nhập khẩu trực tiếp thương hiệu van Wonil tại Việt Nam.

Với tiềm lực mạnh mẽ đi kèm với hướng phát triển lâu dài đã được ban lãnh đạo đề ra. Chúng tôi tự tin trên con đường vươn lên trở thành đơn vị hàng đầu trong nhập khẩu van Wonil khi sở hữu rất nhiều lợi thế ưu việt như:

♦ Sở hữu kho van công nghiệp rộng lớn lên đến 5000m2, đặt tại 2 thành phố kinh tế trọng điểm là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

♦ Chúng tôi có tất cả các dòng sản phẩm van công nghiệp, đầy đủ kích cỡ và mẫu mã từ thương hiệu Wonil.

♦ Với lợi thế nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Wonil, tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó chính sách về bảo hành hãng cũng được áp dụng đầy đủ với mọi sản phẩm chính hãng chúng tôi bán ra thị trường.

Tự hào là đối tác - nhà nhập khẩu trực tiếp van Wonil tại Việt Nam
Kho van cổng gang & van bướm thân gang cánh inox thương hiệu Wonil
Tự hào là đối tác - nhà nhập khẩu trực tiếp van Wonil tại Việt Nam 2
Van 1 chiều inox Wonil số lượng lớn
Tự hào là đối tác - nhà nhập khẩu trực tiếp van Wonil tại Việt Nam 3
Tổng kho van bướm Wonil thân gang cánh inox số lượng lớn

2. Thương hiệu wonil là thương hiệu rất lớn tại Hàn Quốc và trên thế giới

Tính đến thời điểm hiện tại, sau khoảng hơn 30 năm phát triển và xây dựng vị thế, Wonil đã và đang khẳng định là đơn vị cung cấp van công nghiệp hàng đầu trên thế giới. Mạng lưới phân phối, xuất khẩu hàng hoá rộng lớn với hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hoá cao, bên cạnh đó quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trước khi phân phối đến tay khách hàng. Bạn đọc có thể đọc qua một số chứng chỉ tiêu biểu của thương hiệu Wonil dưới đây.

Thương hiệu wonil là thương hiệu rất lớn tại Hàn Quốc và trên thế giới
Thương hiệu van Wonil – Thương hiệu xuất xứ từ Hàn Quốc

Một số chứng chỉ tiêu biểu của thương hiệu Wonil

  • Tháng 7 năm 1998: thương hiệu Wonil vinh dự đạt được chứng chỉ KS B 1536 – Tiêu chuẩn ống nối công nghiệp của Hàn Quốc sau 10 năm hoạt động.
  • Tháng 3 năm 1999: Wonil đạt được chứng nhận hệ thống đảm bảo chất lượng KSA 9002, ISO 9002 (RQMO 135).
  • Năm 2001: Các dòng sản phẩm của thương hiệu như van đồng, van gang của Wonil đều đạt tiêu chuẩn KS B2301, KS B 2308, KS B 2350.
  • Năm 2005: Bộ kinh tế tri thức Hàn Quốc bình chọn Wonil là công ty có năng lực cạnh tranh chất lượng xuất sắc trong năm 2005.
  • Tháng 3 năm 2010: Wonil vinh dự được nhận giấy chứng nhận là công ty đảm bảo chất lượng Q – mark của Viện Nghiên cứu máy móc và vật liệu Hàn Quốc.
  • Tháng 2 năm 2015: đạt được chứng nhận KFI từ Viện PCCC Hàn Quốc.
  • Năm 2017: Tất cả các sản phẩm của thương hiệu như van 1 chiều, van bướm cao su kẹp Wafer, cùng nhiều thiết bị kỹ thuật khác đều đạt được tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh và tiêu chuẩn quốc gia KS

3. Chúng tôi nhập khẩu rất nhiều chủng loại van Wonil sẵn kho

Các sản phẩm van công nghiệp của thương hiệu Wonil có sức ảnh hưởng rất lớn tại thị trường Việt Nam cùng thị trường các nước khác. Nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm van của thương hiệu Wonil càng ngày càng tăng. Vậy nên Tổng kho valve chúng tôi luôn nhập khẩu rất nhiều chủng loại van Wonil khác nhau.

Bạn đọc có thể tham khảo những dòng sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Wonil, hiện đang được chúng tôi phân phối trực tiếp tại Việt Nam:

Van bướm Wonil

Van bướm Wonil được chúng tôi cung cấp vô cùng đa dạng cả về mẫu mã lẫn kích cỡ. Có đầy đủ các dạng vận hành để khách hàng lựa chọn như: van bướm tay quay, van bướm tay gạt, van bướm điều khiển điện, khí nén. Đi kèm với đó là kiểu kết nối ren và kết nối mặt bích đa dạng tiêu chuẩn như JIS 10K, 20k

Ngoài ra các loại van bướm được chế tạo từ rất nhiều chất liệu khác nhau như gang, inox, đồng, nhựa, thép để đáp ứng được tất cả những môi trường công nghiệp hiện nay.

Dải kích cỡ đa dạng, từ những loại van kích cỡ nhỏ sử dụng lực vận hành cơ học  như DN50- DN100 cho đến những loại van kích cỡ siêu lớn DN500-DN2000, yêu cầu phải sử dụng những bộ truyền động khí nén và điện mới có thể vận hành.

Van bướm Wonil
Van bướm Wonil thân gang cánh inox
Van bướm Wonil 2
Van bướm Wonil toàn thân inox

Van cổng Wonil

Van cổng Wonil bao gồm 2 dạng van cổng ty chìm và van cổng ty nổi, vật liệu được sử dụng đế chế tạo thường là gang, inox, thép. Các sản phẩm van cổng của Wonil đều được đánh giá cao vì độ hoàn thiện cực tốt, mẫu mã đẹp, đa dạng vật liệu áp dụng được trong nhiều môi trường công nghiệp.

Kết nối ren, mặt bích tiêu chuẩn JIS 10K-40K tương thích với tất cả các hệ thống công nghiệp hiện nay.

Van cổng Wonil
Van cổng gang & Van cổng inox thương hiệu Wonil – kết nối bích

Van Lọc Y Wonil

Lọc Y Wonil là loại van công nghiệp được lắp đặt trong hệ thống với nhiệm vụ lọc sạch các cặn bẩn, rác thải lẫn vào lưu chất trong hệ thống. Đảm bảo rằng những loại chất thải đó không lọt vào các thiết bị vận hành gây ảnh hưởng đến độ ổn định của hệ thống.

Các loại vật liệu được sử dụng để chế tạo lọc y Wonil thường là gang, inox. Kết nối mặt bích với các tiêu chuẩn JIS 10K-20k có khả năng chịu được áp suất làm việc PN16.

Van Lọc Y Wonil
Lọc Y Wonil vật liệu gang – kết nối mặt bích

Van cầu Wonil

Van cầu Wonil có cả 2 chất liệu gang và inox, kết nối ren và mặt bích JIS 10K áp dụng được với nhiều môi trường công nghiệp. Dòng van này có ưu điểm nổi trội trong việc điều tiết tốc độ và lưu lượng dòng chảy lưu chất trong hệ thống.

Đĩa van và ghế van đều được làm từ inox 304, 316 có khả năng chịu được áp suất, nhiệt độ cao và tính chất ăn mòn của lưu chất hoá tính. Các loại gioăng làm kín như EPDM, PTFE được sử dụng để cải thiện độ kín lưu chất của cấu trúc van.

Van cầu Wonil
Van cầu gang Wonil dạng chữ ngã – kết nối kiểu mặt bích

Van 1 chiều Wonil

Dòng van 1 chiều Wonil rất đa dạng với các mẫu mã ban một chiều lá lật, van một chiều lò xo, cối, cánh bướm…Dải kích thước van thường được sản xuất từ DN15- DN300 phù hợp với các hệ thống đường ống từ lớn đến nhỏ có áp suất tối đa PN16 và mức nhiệt độ tối đa 120oC.

Van 1 chiều Wonil
Van 1 chiều cánh bướm Wonil: thân gang, cánh inox

Van bi Wonil  

Van bi Wonil được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau như inox, gang. Kích thước van từ DN15 đến DN300 với 2 cách thức kết nối là mặt bích và nối ren. Van bi Wonil có thể vận hành bằng tay gạt, tay quay hoặc sử dụng động cơ điều khiển điện hoặc điều khiển khí nén.

Van bi cũng là dòng van điều tiết lưu lượng khá tốt, môi chất khi đi qua van không bị hao hụt về tốc độ và lưu lượng.

Van bi Wonil  
Van bi 2 mảnh inox hiệu Wonil kết nối kiểu mặt bích

4. Kho hàng van Wonil là có sẵn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Tổng kho valve là 1 trong số những đơn vị nhập khẩu và phân phối hiếm hoi sở hữu kho hàng rộng đến cả ngàn m2. Hơn nữa chúng tôi không chỉ có 1 mà là 2 kho hàng nằm tại 2 thành phố kinh tế trọng điểm của Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tất cả các lô hàng van công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ Wonil được chúng tôi phân phối đều vào 2 kho hàng để đáp ứng được tất cả đơn hàng từ mọi tỉnh thành trên cả nước. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, các phương tiện phân phối sản phẩm đa dạng từ máy bay, tàu hoả đến oto.

Chúng tôi đã và đang là đối tác cung cấp chính của rất nhiều dự án công nghiệp trọng điểm trải dài từ Bắc vào Nam. Bạn cần loại van nào của thương hiệu Wonil, kích cỡ bao nhiêu, kết nối đường ống ra sao. Hãy liên hệ ngay đến Tổng kho valve để nhận được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.

Kho hàng van Wonil là có sẵn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Kho hàng quy mô lớn tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh

5. Chất lượng van Wonil là vượt xa nhiều đối thủ trên thị trường 

Có thể nói rằng chất lượng van Wonil vượt xa hơn rất nhiều đối thủ trên thị trường van công nghiệp. Đơn giản bởi vì thương hiệu này luôn nắm bắt và ứng dụng vào dây chuyền sản xuất những công nghệ tiên tiến bậc nhất.

Độ hoàn thiện của sản phẩm đạt mức hoàn hảo, sự bền bỉ và độ ổn định trong vận hành hệ thống. Wonil đã và đang sản xuất ra những loại van công nghiệp chất lượng cao, đáp ứng được sự khắt khe của nền công nghiệp hiện nay.

6. Có sẵn rất nhiều ( 100 ~ 1000 sản phẫm / size) và sẵn hàng đến DN400

Nhu cầu về sử dụng các loại van công nghiệp thương hiệu Wonil càng ngày càng tăng. Vì vậy Tổng kho valve chúng tôi luôn nhập khẩu và lưu trữ số lượng van công nghiệp Wonil, đủ khả năng để đáp ứng được những đơn hàng đặt mua từ hàng trăm, đến hàng ngàn sản phẩm.

Chúng tôi có đủ các kích cỡ từ vừa đến nhỏ như DN200- DN15,  ngoài ra các kích cỡ lớn hơn từ DN500-DN2000 chúng tôi có thể nhập khẩu siêu tốc với thời gian chỉ từ 25-30 ngày.

7. Tất cả sản phẩm được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc

Khách hàng khi mua hàng tại Tổng kho valve đều được hưởng chế độ bảo hành chính hành đối với tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp. Cụ thể là 12 tháng bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất, 18-24 tháng theo chính sách bổ sung của đơn vị chúng tôi- áp dụng cho những đối tác lâu năm của chúng tôi.

Thời gian lưu kho cũng được tăng lên, chúng tôi còn hỗ trợ đổi mới các sản phẩm bị lỗi nhanh chóng. Qua đó đảm bảo kịp tiến độ đề ra của dự án khách hàng.

Tất cả sản phẩm được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc
Sản phẩm cấp bởi Vimi đều được bảo hành chính hãng 12 tháng

8. Van Wonil có đầy đủ mọi giấy tờ và chứng chỉ cần thiết

Chúng tôi là một trong những nhà nhập khẩu van công nghiệp hàng đầu và có nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả các sản phẩm van công nghiệp Wonil đều được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ hãng và đi kèm với đầy đủ giấy tờ chứng nhận như CO – CQ, Packing list.

Nếu bạn có yêu cầu về CO-CQ ? Bạn hiểu rõ về sự quan trọng của nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng vận hành của sản phẩm? Vậy thì hãy đến với Tổng kho valve chúng tôi! Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu chúng tôi hướng tới trên chặng đường phát triển.

Van Wonil có đầy đủ mọi giấy tờ và chứng chỉ cần thiết

Xem thêm 1 số hãng van Hàn Quốc khác:

"