Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Van tiết lưu thủy lực có chức năng điều chỉnh lưu lượng, tốc độ dòng dầu chảy qua van để phục vụ yêu cầu làm việc của hệ thống cơ cấu thủy lực.

Địa chỉ cung cấp van tiết lưu thủy lực uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ có thể vừa cung cấp van tiết lưu thủy lực uy tín lại đảm bảo về số lượng, chủng loại hàng hóa và thời gian bảo hành? Đừng ngần ngại mà kết nối ngay với chúng tôi! Tổng kho valve – Đơn vị phân phối van công nghiệp hàng đầu Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối các loại van tiết lưu thủy lực chất lượng chính hãng đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Yuken, Rexroth, Vickers.

Tổng kho valve có mặt tại  cả 3 miền Bắc,Trung,Nam. Với 2 kho hàng quy mô hơn 5000m2 cùng chuỗi chi nhánh có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi đã và đang cung cấp nguồn sản phẩm van lưu lượng thủy lực cho hàng trăm dự án lớn nhỏ trên toàn Việt Nam

Tại sao Tổng kho valve lại được tin tưởng nhiều như vậy? Đơn giản vì chúng tôi có:

  • Giá thành của van tiết lưu thủy lực luôn rẻ hơn so với các đơn vị phân phối khác trên thị trường

van tiết lưuu thủy lực

  • Sản phẩm van tiết lưu dầu được nhập khẩu trực tiếp từ hãng, 100% không qua trung gian.
  • Quá trình xuất kho, vận chuyển đến tay khách hàng luôn được thực hiện trong thời gian ngắn nhất, tối ưu chi phí nhất
  • Bảo hành lâu dài 6-12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Bên cạnh đó với các khách hàng, đối tác lâu năm chúng tôi luôn có những ưu đãi cực kỳ tốt cả về giá thành lẫn chế độ bảo hành
  • Van tiết lưu thủy lực đa dạng về kích cỡ cũng như mẫu mã, kiểu dáng để phục vụ các yêu cầu vận hành của nhiều tệp khách hàng hiện nay.

van tiết lưu thủy lực thép

  • Chất lượng van bền bỉ, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi nhập khẩu về và trước khi vận chuyển đến tay khách hàng

van tiết lưu thủy lực đồng, inox

  • Khách hàng chưa có quá nhiều kiến thức về sản phẩm hay không biết chọn mẫu mã nào. Vậy thì đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ thông tin, hỗ trợ tốt nhất để quý khách có lựa chọn thích hợp, chính xác, nhanh chóng nhất

Van tiết lưu thủy lực được nhập khẩu trực tiếp 100% – Bán giá rẻ nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các dòng van lưu lượng thủy lực chính hãng song không biết lựa chọn thương hiệu nào phù hợp. Hãy để Tổng kho valve hỗ trợ cho bạn tốt nhất!

Khách hàng sẽ luôn an tâm bởi giá thành phân phối các dòng van điều chỉnh lưu lượng thủy lực đều ở mức rẻ nhất thị trường hiện nay. Đơn giản vì Tổng kho valve nhập khẩu đều chính hãng từ kho, không thông qua trung gian hay bên thứ 3.

Khó có thể tìm được đơn vị nào khác trên thị trường hiện nay  có mức giá van tiết lưu dầu thấp hơn chúng tôi!

Kho hàng của Tổng kho valve luôn sẵn các dòng van lưu lượng thủy lực với các cỡ size thông dụng như: phi 13, 17, 21, 27.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế cũng như yêu cầu về vị trí lắp, công suất, lưu lượng của hệ thống… Khách hàng có thể chia sẻ với nhân viên kinh doanh  chọn lựa các loại van tiết lưu sao cho phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Mọi mẫu mã van tiết lưu thủy lực từ các hãng sản xuất quốc tế được nhập khẩu liên tục để đảm bảo nguồn hàng ổn định, phục vụ cho nhiều đơn hàng lớn trên toàn quốc.

Co – Cq đầy đủ kèm theo đơn hàng theo yêu cầu khách hàng

Hàng giả, hàng kém chất lượng luôn là vấn đề nhức nhối trong nhiều lĩnh vực của sản xuất.  Khách hàng do dự vì nỗi lo hàng giả? Hãy để Tổng kho valve gửi gắm đến bạn niềm tin!

Như đã đề cập phía trên, bất kỳ dòng van thủy lực nói chung và van tiết lưu thủy lực nói riêng đều được nhập trực tiếp từ kho hàng của hãng. Vì vậy giấy tờ kiểm định bao gồm CO-CQ, Packing list luôn được đính kèm đầy đủ với từng sản phẩm.

van thủy lực đầy đủ CO-CQ

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của nguồn hàng Tổng kho valve cung cấp. Nguồn gốc và chất lượng luôn cam kết rõ ràng, chính hãng.

Phân loại van tiết lưu thủy lực

Nhu cầu sử dụng van tiết lưu đang ngày càng tăng cao bởi nền công nghiệp thế giới phát triển qua từng ngày. Vì vậy các hãng kỹ thuật công nghiệp lớn đều nghiên cứu và chế tạo ra rất nhiều dòng van lưu lượng thủy lực khác nhau.

Van tiết lưu dầu được phân biệt dựa trên 2 yếu tố là chế độ chảy và khả năng điều chỉnh

Theo chế độ chảy

Chế độ chảy tầng

Khi các chất lỏng như nước, dầu, nhớt phải chảy qua một loại ống dẫn đặc biệt có kích thước l/d > 10 thì chế độ của dòng chất qua ống được gọi là chảy tầng.
Ưu điểm của loại van tiết lưu thủy lực có chế độ chảy tầng là đặc tính tuyến chỉnh. Tuy nhiên, loại van tiết lưu dầu này lại có độ tụt áp và lưu lượng phụ thuộc phần lớn vào nhiệt độ của chất lỏng

1 điểm cần chú ý của dòng van này là mức hao phí áp lực của dòng chất chủ yếu dựa vào lực ma sát gây ra theo độ dài của rãnh.

Chế độ chảy rối

Van tiết lưu dầu dạng chảy rối thuộc dòng tiết lưu phi tuyến. Loại van này có những ưu điểm nổi bật như tổn thất áp lực hay lưu lượng sẽ không phụ thuộc vào nhiệt độ cũng như độ nhớt của chất lỏng. Vì vậy van hoạt động ổn định hơn, hiệu quả vận hành của hệ thống được nâng cao.

Tuy nhiên vẫn có 1 điểm quan trọng cần chú ý là: Mức hao tổn áp suất sẽ tỉ lệ với bình phương lưu lượng dòng chảy qua van.

Van mở hoàn toàn đồng nghĩa với việc tiết diện của van đang lớn nhất. Khi hiện tượng sự tạo thành lớp phân tử, phân cực bị ngăn cản xảy ra thì van đang có tiết diện bé nhất.

Đối với loại van tiết lưu thủy lực chảy rối thì hao phí áp suất được sinh ra bởi sự xuất hiện của trở lực cục bộ. Cụ thể hơn là biến dạng dòng chất lỏng tạo xoáy.

Phân loại theo khả năng điều chỉnh

Dựa trên khả năng điều chỉnh lưu lượng dầu mà khách hàng có thể lựa chọn giữa 2 loại van tiết lưu cố định và van tiết lưu điều chỉnh

Van tiết lưu thủy lực cố định

Đây là loại van tiết lưu cơ bản khi nó thực hiện việc giảm lưu lượng dầu, nhớt, nước, chất lỏng đi qua van. Tuy nhiên khe hở của van được thiết kế hoàn toàn cố định kéo theo tiết diện không đổi.

Van tiết lưu thủy lực điều chỉnh 

Van tiết lưu thủy lực dạng điều chỉnh được sử dụng với những hệ thống thủy lực  thay đổi theo từng giai đoạn, yêu cầu vận hành.

Van này có thể cho phép người dùng điều chỉnh lưu lượng chất lỏng qua van theo yêu cầu thực tế. Dòng chất đi từ cửa vào đến cửa ra và tiết diện A thay đổi thông qua vặn vít.

Các loại van tiết lưu dạng điều chỉnh gồm: van tiết lưu 1 chiều, van tiết lưu 2 chiều

_Van tiết lưu dầu 1 chiều có thể vừa điều chỉnh lưu lượng của chất lỏng qua van vừa điều hướng chất lỏng chảy theo 1 chiều duy nhất. Van tiết lưu 1 chiều có cấu tạo tương đối nhỏ gọn. Cấu trúc tương đối giống với van 1 chiều đường ống nhưng khác biệt ở chỗ có núm vặn điều chỉnh tiết diện của van, màng chắn…

Với loại van này, việc sử dụng cũng tương đối dễ dàng: Vặn chỉnh theo chiều kim đồng hồ thì tốc độ chảy sẽ chậm lại. Vặn theo ngược chiều kim đồng hồ thì tốc độ chảy sẽ nhanh hơn.

_Van tiết lưu thủy lực 2 chiều: Đây là dòng van có cấu tạo đặc biệt, khả năng điều chỉnh lưu lượng chất lỏng qua van ở cả 2 cửa A và B.

Hiện nay van tiết lưu dầu kết nối với đường ống hệ thống qua 2 dạng: dạng mặt bích, dạng lắp ren.Bên cạnh đó dựa trên chất liệu sản xuất mà nhà sản xuất cho ra các dòng van tiết lưu tiêu biểu như: van tiết lưu đồng, thép, inox… Mỗi môi trường sẽ có những yêu cầu cụ thể về sản phẩm.

Ví dụ với môi trường dầu, hóa chất thì chất liệu inox hay thép sẽ là sự lựa chọn hàng đầu vì nó giúp bảo vệ tuổi thọ của van, khả năng kháng sự ăn mòn và oxi hóa.

Gói bảo hành vượt trội dành cho van điều chỉnh lưu lượng thủy lực

Với bất kỳ sản phẩm van lưu lượng thủy lực được phân phối bởi Tổng kho valve đều được cam kết bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất, mặc định 12 tháng trên phạm vi toàn quốc.

Tuy nhiên chúng tôi cũng có rất nhiều ưu đãi, gói bảo hành vượt trội dành cho các đối tác lâu năm, những khách hàng liên kết trong nhiều đơn hàng lớn. Bên phía công ty chúng tôi sẵn sàng kéo dài thời gian bảo hành lưu kho dựa trên yêu cầu thục tế của dự án khách hàng.

van thủy lực bảo hành lâu dài

Đối với các dự án trọng điểm khu vực, chúng tôi sẽ cân nhắc kéo dài thêm thời gian bảo hành. Thông thường thời gian bảo hành sẽ đươc gia tăng thêm từ 12-18-24 tháng. Đi kèm với đó là các chính sách về đổi trả sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất và hỗ trợ chi phí và thời gian lưu kho…

Giao hàng trên 64 tỉnh thành Việt Nam

Với mạng lưới phân phối sản phẩm có mặt tại hầu hết 64 tỉnh thành của cả nước, Tổng kho valve luôn cam kết đơn hàng đến tay khách hàng luôn trong thời gian ngắn nhất, tối ưu chi phí và đảm bảo an toàn nhất.

Đối với các đơn hàng nội tỉnh, đơn vị vận chuyển hỏa tốc mất chưa đến 1 tiếng làm việc để đơn hàng đến được tận tay khách hàng.

vận chuyển toàn quốc

Đối với các đơn hàng liên tỉnh, quá trình vận chuyển cũng áp dụng dịch vụ giao hàng  trên cả 3 tuyến giao thông chính là đường bộ, đường thủy và hàng không. Qua đó tối ưu và rút ngắn thời gian vận chuyển, đảm bảo tiến độ lắp đặt hay vận hành của dự án khách hàng luôn đúng thời hạn.

Có thể bạn chưa biết

Van tiết lưu thủy lực là gì?

Van tiết lưu thủy lực hay còn được gọi là van điều chỉnh lưu lượng thủy lực. Đây là dòng thiết bị đóng vai trò quan trọng đối với một cơ cấu vận hành thủy lực.

Chức năng của van là điều chỉnh lưu lượng dòng chảy qua van để cung cấp đến các vị trí cơ cấu vận hành. Từ đó mà khách hàng có thể dễ dàng điều khiển tốc độ của xi lanh, động cơ và kiểm soát tốt dòng dầu theo yêu cầu vận hành thực tế của  hệ thống.

van tiết lưu thủy lực

Với xi lanh dầu, lượng dầu đến xi lanh nhiều hay ít sẽ được van tiết lưu dầu điều chỉnh. Từ đó tốc độ ra vào của ty xi lanh sẽ bị ảnh hưởng

Tùy vào các hãng sản xuất với model khác nhau, van tiết lưu thủy lực sẽ có đa dạng kiểu dáng, kích cỡ hay chất liệu khác nhau. Một hệ thống thủy lực có thể sử dụng một hoặc nhiều loại van tiết lưu tại nhiều vị trí đường ống nhất định. Qua đó đảm bảo sự thông suốt của dòng chất lỏng trong đường truyền hệ thống.

Ứng dụng của van tiết lưu thủy lực

Van tiết lưu thủy lực đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp tiêu biểu như:

Hệ thống kho lạnh, bảo quản thực phẩm hay dung dịch công nghiệp. Van lưu lượng thủy lực sẽ có nhiệm vụ điều tiết chất dung môi từ nơi có áp suất cao, nhiệt độ cao đến nơi có áp suất thấp, nhiệt độ thấp.

Vận hành các loại máy móc thủy lực như: Máy nghiền, máy dập, máy ép, bộ nguồn thủy lực, máy đột lỗ…dùng trong các nhà máy sản xuất xi măng và vật liệu xây dựng, sản xuất nhôm, kính, sắt, thép, chế biến gỗ, giấy.

ứng dụng van tiết lưu dầu

Điều tiết dầu thủy lực vận hành các loại máy móc phục vụ công trình xây dựng hay máy móc chuyên dụng khai thác khoáng sản như: máy đào, cần cẩu, máy khoan

ứng dụng cần cẩu, tay nâng thủy lực

"