Hiển thị tất cả 15 kết quả

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Yoshitake

Mã SP: GD-27

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Yoshitake

Mã SP: GD-41

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Yoshitake

Mã SP: GD-28

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Yoshitake

Mã SP: GD-43

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Yoshitake

Mã SP: GD-45

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Yoshitake

Mã SP: GD-26

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Yoshitake

Mã SP: GD-7

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Yoshitake

Mã SP: GD-24

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành: 12 Tháng

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Yoshitake

Mã SP: Van giảm áp Yoshitake GP-1000

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Samyang

Mã SP: YPR-1S ; YPR-50

Bảo hành: 12 Tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: YNV

Mã SP: PIR-1S; PIR-1F; PIR-2F

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Có sẵn

Van giảm áp hơi nóng là dòng sản phẩm van giảm áp chuyên sử dụng cho các hệ thống hơi, hơi nước nóng, khí nóng, v.v…Và là một trong những thiết bị hết sức quan trọng và không thể thiếu được giúp điều chỉnh áp lực phù hợp và bảo vệ hệ thống.

1. Tổng kho van giảm áp hơi nóng uy tín, hàng đầu

Đến với chúng tôi, bạn đã chạm tay đến tổng kho van giảm áp hơi nóng hàng đầu Việt Nam. Với diện tích kho hàng lên đến hàng ngàn m2, chúng tôi có đủ mọi loại van công nghiệp, trong đó có van giảm áp hơi nóng với đầy đủ kích cỡ và mẫu mã.

Chúng tôi đã và đang hoạt động tại 2 đầu Bắc Nam, 2 kho hàng lớn tại 2 trung tâm kinh tế quan trọng nhất tổ quốc là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đảm bảo dịch vụ vận chuyển được thông suốt, hàng hoá đến tay khách hàng ở bất cứ đâu trên toàn quốc.

Bên cạnh đó các sản phẩm van giảm áp hơi nóng được chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất lớn trên thế giới. Với vị thế là đối tác chính thức, chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm đến tay khách hàng luôn có giá rẻ nhất và sát với giá gốc nhất.

kho van giảm áp hơi nóng lớn nhấ

2. Bạn có thể tìm thấy nhiều thương hiệu van giảm áp hơi nóng từ chúng tôi

Chúng tôi đang là đối tác chính thức của rất nhiều hãng sản xuất trong và ngoài nước. Tiêu biểu như: Samyang,YNV từ xứ sở kim chi- Hàn Quốc; Yoshitake từ xứ mặt trời mọc- Nhật Bản… Việc nhập khẩu đa dạng các dòng van từ nhiều thương hiệu giúp cho khách hàng khi tìm mua sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Van giảm áp hơi nóng đa dạng thương hiệu

3. Đảm bảo luôn có sẵn nhiều kích cỡ cho đường ống

Các sản phẩm van giảm áp tại kho chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn cần van cỡ nào, chúng tôi cung cấp đúng cỡ đó! Qua đó đảm bảo được hiệu suất công việc và độ ổn định cho hệ thống công nghiệp của khách hàng.

van giảm áp hơi nóng đa dạng kích cỡ

4. Có sẵn loại lắp ren và mặt bích để lựa chọn

Các dòng van giảm áp đang được bán tại đơn vị chúng tôi luôn có sẵn đầy đủ các loại kết nối phù hợp với mọi hệ thống đường ống hiện nay. Khách hàng có thể lựa chọn loại kết nối phù hợp như kết nối ren va kết nối mặt bích tuỳ vào đặc điểm của đường ống đang dùng.

Kết nối ren giúp việc lắp đặt và bảo dưỡng tiết kiệm được thời gian và công sức hơn, giá tiền cũng tương đối rẻ hơn những loại van dùng kết nối khác.

Kiểu nối mặt bích có ưu điểm về độ chắc chắn, độ kín lưu chất 100%, rất phù hợp với những hệ thống đường ống kích thước lớn, có áp suất và nhiệt độ của dòng lưu chất lớn.

kiểu kết nối của van giảm áp

4. Cam kết đầy đủ các loại giấy tờ

Giấy tờ đi kèm để biểu thị nguồn gốc và chất lượng sản phẩm là vấn đề  quan trọng mà người mua hàng cần chú ý. Việc này giúp họ tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ, trôi nổi trên thị trường.

Với mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng, chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ kèm theo, từ kiểm định nguồn gốc đến chất lượng vận hành. Vì vậy khách hàng sẽ luôn yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

Van giảm áp hơi nóng đầy đủ giấy tờ co-cq

5. Sản phẩm van giảm áp hơi được bảo hành 12 tháng

Chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành chuyên nghiệp lên đến 12 tháng cho tất cả các sản phẩm van giảm áp hơi. Khách hàng hay doanh nghiệp khi mua hàng sẽ luôn yên tâm về chế độ bảo hành của công ty. Tuỳ vào quy mô dự án hệ thống của các bên đối tác mà chúng tôi có thể tăng thời gian bảo hành lên 18 tháng hoặc 24 tháng.

bảo hành van giảm áp

7. Tìm hiểu thêm về van giảm áp hơi nóng

Van giảm áp hơi là gì ?

Trước khi tìm hiểu van giảm áp hơi là gì, bạn đọc cần phải hiểu được định nghĩa chung vê van giảm áp.

» Van giảm áp

Van giảm áp hay còn được biết với những cái tên như van ổn áp, van điều áp. Loại van này được chế tạo với mục đích giảm áp suất của dòng chảy lưu chất qua đó giúp ổn định hệ thống đường ống dẫn khí, nước, hoặc hơi.

Khi lưu chất được truyền dẫn có áp suất vượt quá áp suất cho phép trong hệ thống đường ống, van giảm áp sẽ có nhiệm vụ xả áp và ổn định áp suất. Qua đó áp suất đầu ra sẽ được điều chỉnh nhỏ hơn hoặc bằng chính áp suất của đầu vào.

van giảm áp tiếng anh là gì

» Van giảm áp hơi

Van giảm áp hơi là một loại van giảm áp được sử dụng trong các môi trường đặc thù liên quan đến hơi nước – hơi nóng.  Loại van này được dùng để giảm hay điều chỉnh áp lực của hơi nóng qua đó giúp đường ống hoạt động ổn định.

Qua đó áp suất của hơi nóng sẽ được điều chỉnh nhỏ hơn hoặc chính bằng chính áp suất của đầu vào. Loại van này được áp dụng ở nhiều môi trường hệ thống công nghiệp như lò hơi, nồi hơi, hoá chất, các hệ thống sản xuất chế biến thực phẩm…

van giảm áp hơi nóng

Cấu tạo của van giảm áp hơi

Van giảm áp hơi cũng giống như các dòng van giảm áp khác, bao gồm 2 loại chính: van giảm áp trực tiếp và van giảm áp gián tiếp ( hệ thống van pilot).

♣ Các bộ phận chính của van giảm áp hơi nước bao gồm:

› Vít điều khiển: có nhiều loại thông thường là tay vặn hoặc vặn ốc dùng để điều chỉnh áp lực hơi nóng.

› Thân van hơi gồm các khoang giảm áp giúp hơi nóng trực tiếp đi qua và dùng để
kết nôi hệ thống đường ống với nhau.

› Bộ chuyển động(lò xo, trục, đĩa đệm) giúp bộ điều khiển dễ dàng điều chỉnh được
áp lực hơi nóng.

› Đồng hồ đo áp lực hơi dùng để đo áp lực đầu vào và đầu ra của hơi nóng.

› Hệ thống van pilot: dành cho van giảm áp hơi tác động gián tiếp, có nhiệm vụ chính để điều chỉnh áp suất đầu ra của van.

♣ Cấu tạo van giảm áp hơi nóng trực tiếp.

van giảm áp tác động trực tiếp

♣ Cấu tạo van giảm áp hơi nóng gián tiếp.

van giảm áp tác động gián tiếp

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của van giảm áp hơi nóng cũng giống các loại van giảm áp khác. Cụ thể cách hoạt động của loại van này như thế nào, ban đọc có thể tham khảo dưới đây.

♦ Đối với van giảm áp hơi nóng trực tiếp:

Khi người vận hành tác động bằng cách xoay vít, lò xo của van sẽ bị tác động trực tiếp. Lực tác động sẽ theo trục van khiến khe hở giữa đĩa van và ghế van mở ra hoặc khép lại, qua đó tăng giảm lưu lượng cả dòng lưu chất dẫn đến việc tăng giảm áp suất đầu ra.

▲ Khi hệ thống cần tăng áp suất đầu ra.

Khi vít điều chỉnh được vặn theo chiều kim đồng hồ, độ nén của lò xo tăng. Lực nén lò xo tăng khiến khe hở giữa đĩa van và ghế van mở rộng ra. Lưu lượng chảy qua van chính sẽ tăng lên và dẫn đến việc tăng áp suất đầu ra của van.

▼Khi hệ thống cần giảm áp suất đầu ra.

Ngược lại với trường hợp tăng áp suất . Khi ta vặn vít điều chỉnh theo chiều ngược kim đồng hồ, độ nén lò xo sẽ bị giảm kéo theo việc khe hở giữa đĩa van chính và ghế van bị hẹp lại. Lưu lượng chảy qua van chính lớn vì vậy cũng sẽ bị giảm đi và áp suất đầu ra sẽ bị giảm.

van giảm áp hơi nóng trực tiếp

♦ Đối với van giảm áp hơi nóng gián tiếp

Khác với van giảm áp trực tiếp, van giảm áp hơi nóng gián tiếp sẽ điều chỉnh áp suất dòng hơi đầu ra thông qua một van điều chỉnh pilot.

▲ Khi hệ thống tăng áp suất đầu ra của van.

Vặn vít điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ, lực nén lò xo của van điều chỉnh sẽ tăng. Bằng tác động của lò xo điều chỉnh, khẩu độ của van điều chỉnh sẽ được mở rộng giúp cho áp lực tác động lên màng van chính sẽ bị giảm đi

Khe hở giữa đĩa van và ghế van chính tăng lên qua đó dòng lưu lượng qua van nhiều hơn và áp suất đầu ra của van được tăng lên.

▼ Khi hệ thống giảm áp suất đầu ra của van.

Vặn vít điều chỉnh theo chiều ngược với chiều quay đồng hồ, độ nén lò xo của van điều chỉnh sẽ giảm. Lực nén lò xo điều chỉnh được thả lỏng kéo theo khẩu độ của van điều chỉnh bị khép lại.

Áp lực tác động lên màng van chính sẽ tăng lên và làm hẹp khe hở giữa đĩa van  và ghế van của van chính. Qua đó lưu lượng chảy qua van chính lớn sẽ giảm làm giảm áp suất đầu ra của van.

van giảm áp hơi nóng gián tiếp

Sơ đồ lắp đặt van giảm áp hơi

Việc lắp đặt van giảm áp hơi rất quan trọng, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến độ ổn định của đường ống. Bạn đọc có thể tham khảo sơ đồ lắp đặt dưới đây:

Lưu ý:

› Khi lắp đặt van giảm áp hơi nóng vào đường ống, bạn cần lắp van theo đúng chiều hướng mũi tên có trên thân van. Để bảo về van tốt hơn trong thời gian sử dụng lâu dài, bạn nên lắp thêm van lọc Y hoặc lọc T tại cửa đầu vào của van. Mục đích của việc lắp đặt này để lọc sạch cặn bã, chất bẩn có thể gây hại đến van và hệ thống đường ống trong tương lai.

› Để theo dõi được chính xác tình trạng thông số của áp suất bên trong hệ thống, bạn nên lắp thêm 1 đồng hồ báo ở thân van hoặc đường ống. Đối với những hệ thống đường ống chịu áp suất cao thì việc lắp đặt nhiều hơn 1 van giảm áp là việc cần thiết để giữ được độ ổn đỉnh trong vận hành.

lắp đặt van giảm áp hơi nóng

Cataloge van giảm áp hơi

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất van giảm áp hơi nóng, tiêu biểu như Yoshitake, YNV…Bạn đọc có thể tham khảo nhiều dòng sản phẩm van giảm áp hơi nóng dưới đây: