Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giá bán: Liên hệ

Hãng: FARG

Mã SP: 506/3

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: FARG

Mã SP: Art.461

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Có sẵn

Giá bán: Liên hệ

Hãng: FARG

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Van FARG chính hãng – Hàng nhập từ hãng – Đa dạng mẫu mã

Thương hiệu van FARG là một trong những thương hiệu van lớn trên thế giới và có mặt ở Việt Nam từ khá lâu. Vì thế các sản phẩm của hãng được rất nhiều nhà thầu, chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn.

1. Giới thiệu về hãng Van FARG

Hãng van FARG được thành lập vào đầu những năm 1960 ở Invorio, thuộc tỉnh Novara, Ý. Quận có một lịch sử nổi tiếng về sự xuất sắc trong sản xuất các thành phần đường ống dẫn nước. Giampiero Conton bắt đầu hoạt động bắt đầu với Rubinetteria Conton.

Giới thiệu về hãng Van FARG

Ban đầu công ty chủ yếu tiếp thị các thành phần ống nước; nhưng tinh thần kinh doanh của người sáng lập đã khiến ông hiểu rõ thị trường, khách hàng và đối thủ cạnh tranh của nó. Với những kiến ​​thức này, anh đã đầu tư với kết quả xuất sắc để thành lập cơ sở sản xuất van phao bằng nhựa và bi đồng.

Vào năm 1996, FARG đã được đi vào hoạt động và hình thành một quá trình phát triển vượt bậc và cho đến ngày nay hãng hoạt động trên diện tích khoảng 15.000m2, trong đó 5.000m2 được dành riêng cho các quy trình sản xuất. Trong những năm qua, phạm vi sản phẩm đã được mở rộng với sự ra đời của một số phụ kiện vệ sinh, vòi van, v.v. Mỗi sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, đảm bảo chất lượng tốt nhất và tất cả đều ‘Sản xuất tại Ý’.

Công ty tự hào về sự quan tâm không ngừng đến chất lượng, việc sử dụng các công nghệ tiên tiến và mạng lưới bán hàng hoạt động theo các đặc tính mà công ty đã xây dựng. Công ty đã thành lập chính nó thông qua sự hợp tác của các đại lý bán hàng cả trong nước và quốc tế cung cấp các sản phẩm trên toàn thế giới.

2. Hãng Van FARG được phân phối trên 60 quốc gia trên thế giới

Trong những năm qua, FARG đã tăng cường sản xuất của mình bằng cách kinh doanh quốc tế và đã trở nên nổi tiếng trên thị trường nước ngoài, đạt được thị phần đáng kể và hiện đang xuất khẩu khoảng 40% sản lượng. Mạng lưới bán hàng của chúng tôi bao phủ một phần lớn lãnh thổ Châu Âu và chúng tôi có mặt ở Viễn Đông, Châu Á, Nam Mỹ và Châu Phi và tất nhiên là có mặt tại Việt Nam.

Hãng Van FARG được phân phối trên 60 quốc gia trên thế giới

3. Liên tục đầu tư nghiên cứu và thiết kế

Tất cả các sản phẩm được thiết kế tại phòng kỹ thuật của hãng va Một phần của quy trình liên quan đến việc sử dụng phần mềm mô hình 3D, cho phép chúng tôi phát triển từng thành phần riêng lẻ, mô phỏng toàn bộ sản phẩm để xác định bất kỳ khuyết tật nào và các cải tiến có thể áp dụng.

Liên tục đầu tư nghiên cứu và thiết kế

4. Hãng van FARG Ưu tiên hàng đầu là chất lượng sản phẩm

FARG luôn tự hào về sản phẩm của mình và quan tâm đến chất lượng sản phẩm và điều này đã được khách hàng của chúng tôi công nhận.
Chất lượng này không chỉ mở rộng đến sản phẩm; chất lượng cũng là một phần của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Công ty tuân theo các thực hành kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh và điều này được công nhận bởi Chứng nhận Công ty của chúng tôi về ISO 9001: 2008.

Hãng luôn tuân theo các nguyên tắc của Châu Âu và được chứng nhận về công nhận sản xuất có liên quan.

Hãng mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mục tiêu của công ty FARG là cố gắng cải tiến liên tục và nâng cao hiệu quả.

Hãng van FARG Ưu tiên hàng đầu là chất lượng sản phẩm

5. Đạt được nhiều chứng chỉ chất lượng

CHỨNG NHẬN ISO 9001-2015

Farg luôn thận trọng với chất lượng sản xuất và chứng nhận ISO 9001/2015, đảm bảo các mục tiêu và kết quả. Kể từ năm 2012, hệ thống kiểm soát chất lượng tuân theo từng bước ngay cả quá trình thiết kế.

CHỨNG NHẬN EN1567

Các van giảm áp của chúng tôi PHÙ HỢP VỚI TIÊU CHUẨN EN 1567, liên quan đến kích thước, vật liệu xây dựng và các yêu cầu về hiệu suất (bao gồm cả phương pháp thử nghiệm) đối với van giảm áp lực nước, mang lại bằng chứng cho tầm quan trọng của chất lượng trong quá trình sản xuất.

CHỨNG NHẬN ACS

Mỗi van giảm áp FARG đều tuân theo chứng nhận ACS của Pháp (Chứng nhận của Pháp) (Attestation de Conformité Sanitaire). Van nổi Nghệ thuật. 510, 511, 523, 524 cũng tuân theo chứng chỉ ACS.

Xem thêm các dòng valve Italy: