Hiển thị tất cả 6 kết quả

Giá bán: Liên hệ

Hãng: TPC

Mã SP: TPC-RDS5420

Bảo hành: 12 Tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: TPC

Mã SP: TPC-RDS5220

Bảo hành: 12 Tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: TPC

Mã SP: TPC-RDS3130

Bảo hành: 12 Tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: TPC

Mã SP: TPC-RDS301

Bảo hành: 12 Tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: TPC

Mã SP: RDS5320

Bảo hành: 12 Tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: TPC

Mã SP: TPC RDS5120

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Van điện từ khí nén – Van solenoid khí nén | Airtac – SMC | Giá rẻ nhất

Van điện từ khí nén hay van solenoid khí nén là 1 trong nhiều dòng van điện từ thông dụng bậc nhất hiện nay, chuyên ứng dụng trong các hệ thống khí nén. Tổng kho valve hiện đang là đơn vị cung cấp hàng đầu thị trường Việt Nam về dòng sản phẩm này.

Khách hàng đang có nhu cầu đặt mua van điện từ khí nén có giá thành rẻ nhất, nhiều ưu đãi về giá và bảo hành?

Chúng tôi là kho hàng van điện từ khí nén lớn nhất Việt Nam

Kho hàng van công nghiệp của Tổng kho valve với sức chứa hàng trăm tấn hàng đủ chủng loại van công nghiệp. Trong diện tích 5000m2, khách hàng có thể tìm thấy mọi dòng van điện từ khí nén thông dụng hiện nay, đến từ nhiều thương hiệu lớn như Airtac, SMC, ODE, TPC.

Khách hàng cần kích cỡ van solenoid khí nén hay model của hãng nào? Chúng tôi đều có thể phân phối với số lượng cực lớn. Hiện nay Tổng kho đang là đơn vị phân phối trực tiếp của hàng trăm dự án từ nhỏ cho đến trọng điểm trong khu vực. Chúng tôi hợp tác cùng Coteccon, Vinasat, FLC, VIN trong các dự án hàng nghìn tỷ đồng.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành kỹ thuật sẽ cung cấp đến khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu về sản phẩm của khách hàng, nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá cập nhập mới nhất cùng sự tư vấn nhiệt tình.

Chúng tôi phân phối van điện từ khí nén toàn quốc. Mạng lưới khách hàng cực kỳ đa dạng trên 64 tỉnh thành, từ các khách hàng dân dụng cho tới chủ đầu tư dự án. Quá trình vận chuyển luôn cam kết ngắn nhất, nhanh nhất và tối ưu chi phí nhất.

Van điện từ khí nén có giá rẻ nhất tại đây

Tại Tổng kho valve, mọi dòng van điện từ khí nén đều có giá thành rẻ nhất thị trường. Bạn không hề nghe lầm đâu!

Hiện nay chúng tôi đang là nhà nhập khẩu cấp I của nhiều thương hiệu van điện từ nổi tiếng trên toàn thế giới. Quá trình nhập hàng 100% trực tiếp từ kho hãng, hoàn toàn không qua bất kỳ đơn vị trung gian.

Vi vậy giá thành van solenoid khí nén luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất và sát với giá gốc từ nhà sản xuất nhất. Đặc biệt rất nhiều ưu đãi hay chiết khấu giá cao sẽ được áp dụng với những đơn hàng số lượng lớn, giá trị cao.

Van solenoid khí nén được bảo hành vượt trội 24 tháng

12 tháng mặc định cho chế độ bảo hành mọi dòng van khí nén điện từ. Tuy nhiên nếu bạn là đối tác lâu năm, khách hàng thân thuộc trong nhiều đơn hàng lớn. Tổng kho valve chắc chắn sẽ có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn!

 • 12 tháng bảo hành được nâng lên thành 18 – 24 tháng dành cho các dự án trọng điểm khu vực.
 • Hỗ trợ cả thời gian và chi phí lưu kho dựa trên thực tế thi công dự án

Các mẫu mã van điện từ khí nén giá rẻ đáng lưu ý

Theo thiết kế van

Nhìn chung van điện từ khí nén được phân loại dựa trên số cửa, số vị trí và số coild điện

 • Số cửa: Là số cửa để cấp khí nén cho van. Hiện nay van điện từ khí nén thường có các loại 2 cửa, 3 cửa, 4 cửa và 5 cửa. Đôi khi một số hệ thống đặc thù sẽ yêu cầu số lượng cửa nhiều hơn. Lọai 4 cửa là phổ biến nhất hiện nay.
 • Số vị trí: Là vị trí để định vị con trượt của van. Một van thông thường sẽ có từ 2 đến 3 vị trí, tuy nhiên có thể nhiều hơn tùy theo yêu cầu vận hành của hệ thống
 • Số cuộn coil điện: Có vai trò hút hoặc đẩy con trượt từ vị trí này sang vị trí khác khi được cấp nguồn điện. Thông thường van solenoid khí nén sẽ có từ 1 đến 2 cuộn coil

Dựa vào thiết kế van khách hàng có thể lựa chọn các dòng:

Van điện từ khí nén 2/2 (Van 2 cửa – 2 vị trí)

Còn được gọi là van điện từ phân phối 2 cửa. Loại van này thường được sử dụng cho các hệ thống khí nén đơn giản. Thân van điện từ khí nén 2/2 sẽ được thiết kế gồm 2 vị trí và 2 cửa ra vào khí nén.

Dòng này có cả dạng inox và đồng, phù hợp làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, hạn chế bị ăn mòn. Điện áp thông dụng bao gồm: 12V, 24V, 110V, 220V…

Van điện từ khí nén 3/2 (Van 3 cửa – 2 vị trí)

Van khí nén điện từ 3/2 gồm 3 cửa và 2 vị trí, cửa P nối với nguồn khí nén, cửa A nối với xilanh hoặc cơ cấu chấp hành, cửa T đánh dấu là cửa xả. Cửa P thông với cửa A khi con trượt di chuyển sang trái, khi con trượt di chuyển sang phải thì cửa A thông với cửa T.

Van điện từu khí nén 3/2 thường được sử dụng để làm rơle khí nén, rất thông dụng với các dòng van bi, van bướm điều khiển khí nén.

Van điện từ khí nén 3/2 được cấu tạo bao gồm: thân van và cuộn coil điện. 3 cửa bao gồm: cửa khí nén đi vào, cửa khí nén đi ra và cửa khí nén làm việc.

Van vận hành với các mức điện áp 220VAC/24VDC. 2 kiểu van chính gồm dạng thường đóng (NC) và dạng thường mở (NO)

Van điện từ khí nén 4/2 (Van 4 cửa – 2 vị trí)

Dòng 4/2 thường chỉ được sử dụng trong các hệ thống khí đơn nên ít thông dụng hơn các loại van còn lại. Van điện từ khí nén 4/2 có cấu tạo khá đơn giản, gồm 2 vị trí và 4 cửa khí bao gồm: 1 cửa khí vào, 2 cửa khí làm việc và 1 cửa khí xả.

Khi được cấp điện,cửa khí vào mở, khí nén từ cửa vào sẽ đi đến cửa làm việc số 1, sau khi cơ cấu chấp hành thực hiện xong quy trình, khí nén sẽ quay lại cửa làm việc số 2, sau đó được xả ra ngoài bằng cửa xả. Khi ngắt điện, van về lại trạng thái đóng ban đầu.

Van điện từ khí nén 5/2 (Van 5 cửa – 2 vị trí)

Có cấu tạo bao gồm 3 bộ phận: Thân van, trục van và bộ điều khiển. Sẽ có 5 cửa khí trên thân van: 1 cửa khí vào, 2 cửa khí làm việc được kết nối với xi lanh và bộ phận truyền động, 2 cửa khí xả.

Ở trạng thái bình thường, van ở trạng thái đóng. Lúc này, cửa số 1 sẽ thông với cửa số 2, cửa số 4 thông với cửa số 5, còn cửa số 3 sẽ đóng.

Khi cấp điện, lúc này, cửa số 1 sẽ thông với cửa số 4, cửa số 2 sẽ thông với cửa số 3, còn cửa số 5 sẽ đóng lại. Nguồn khí nén được đi vào van và phục vụ các cơ cấu chấp hành. Khi ngắt điện, các cửa sẽ quay về trạng thái ban đầu, van đóng lại.

Van điện từ khí nén 5/2 thường có 2 loại bao gồm: van khí nén 5/2 một đầu điện và van hai đầu điện:

 • Van solenoid khí nén 5/2 một đầu điện: khi cấp điện sẽ giúp van đảo chiều, khi ngưng cấp điện van trở lại trạng thái ban đầu.
 • Van khí nén điện từ 5/2 hai đầu điện: khi cấp điện một đầu thì xi lanh khí nén đi ra, khi cấp điện đầu còn lại thì xi lanh khí nén sẽ hút vào

Van khí nén 5/3 (Van 5 cổng – 3 vị trí)

Van có 3 vị trí và 5 cửa: 1 cửa vào, 2 cửa khí làm việc và 2 cửa khí xả. Đây là dòng van điện từ khí nén có giá thành cao nhất, sử dụng trong các hệ thống từ đơn giản đến  phúc tạp như xi lanh đơn, xi lanh kép và các loại động cơ nén.

Ở trạng thái bình thường thì tất cả các cửa của van đều đóng. Khi điện được cung cấp vào, từ trường từ đầu điện sẽ tác động làm cho cửa 1 thông với cửa 4, cửa 2 thông với cửa 3 và cửa xả 5 sẽ bị chặn lại. Khi ngắt dòng điện, van về lại trạng thái đóng

Lựa chọn theo thương hiệu 

Van điện từ khí nén Airtac

Airtac là thương hiệu van điện từ khí nén có nguồn gốc từ Đài Loan, chuyên cung cấp và sản xuất các thiết bị khí nén trên thế giới hiện nay. Các thiết bị, sản phẩm đến từ AirTAC đều được đánh giá cao hiện nay.

Thông số kỹ thuật:

 • Chất liệu thân: Hợp kim nhôm
 • Điện áp: 220VAC, 24VDC, 110V
 • Kiểu van: 5/2, 5/3,4/2,3/2
 • Loại: 1 cuộn coil, 2 cuộn coil
 • Nhiệt độ: -20ºC – 70ºC
 • Kiểu ren: NPT
 • Chân ren: 13mm, 17mm, 21mm
 • Áp lực vận hành: 0.15-0.8Mpa
 • Hãng sản xuất: Airtac
 • Xuất xứ: Đài Loan

Van điện từ khí nén Smc

Van điện từ khí nén SMC được thiết kế đảm bảo phù hợp với từng yêu cầu của người dùng. SMC hiện cung cấp >11.300 sản phẩm với hơn 560.000 biến thể được nhiều người đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Thông số kỹ thuật:

Vỏ thiết bị Hợp kim nhôm
Chống nước IP67
Điện áp 12VDC, 24VDC, 220VAC
Nhiệt độ lưu chất -10ºC-50ºC (không đóng băng)
Áp suất khởi động 0,15-0,7Mpa
Số cuộn coil 1 coil, 2 coil
Dạng van 5/2, 5/3, 2/2,4/2
Hãng sản xuất SMC
Xuất xứ Nhật Bản

Bên cạnh các thương hiệu trên, Tổng kho valve cũng sẵn hàng chính hãng của ODE, Round Star, UniD, Festo, TPC

Tại Tổng kho valve chúng tôi cung cấp mọi kích cỡ van điện từ khí nén

Tại Tổng kho valve chúng tôi cung cấp mọi kích cỡ van điện từ khí nén. Khách hàng có nhu cầu đặt mua kích cỡ nào? Chúng tôi cung cấp đúng kích cỡ đó.

Góc kiến thức chuyên sâu

Van khí nén điện từ là gì?

Van khí nén điện từ hay van solenoid khí nén là dòng van điện từ chuyên ứng dụng trong các hệ thống sử dụng khí nén. Van điện từ khí nén có vai trò dùng để đóng ngắt khí nén, giúp điều hướng hay phân chia nguồn khí nén tới các cơ cấu vận hành trong hệ thống.

Cấu tạo van điện từ khí nén

Nhìn chung van điện từ khí nén có cấu tạo tương đối đơn giản, gồm:

Thân van : thân van được làm từ hợp kim nhôm, bảo vệ các bộ phận linh kiện trong van và kết nối các cơ cấu khác trong hệ thống

Cửa vào: Cửa khí nén được cấp từ máy nén khí vào

Cửa ra: Cửa kết nối với hệ thống mục tiêu sử dụng khí nén.

Cuộn coil : Nguồn gốc sinh ra lực từ trường để đẩy hút thanh trượt trong van.Bên ngoài cuộn dây được bao phủ bởi lớp vỏ thép và bên trong phần rỗng có một pit tông, có thể chuyển động và được kiểm soát bởi lò xo.

Dây dẫn : kết nối với nguồn cấp điện cho van hoạt động.

Thanh trượt

Hay còn gọi là thanh trượt (pit tông điều khiển). Khi lực từ trường được sinh ra từ cuộn coil sẽ hút đẩy thanh trượt di chuyển qua lại. Từ đó sẽ làm thay đổi vị trí thanh trượt giúp điều hướng của dòng khí nén.

Cửa xả:

Cửa xả của van có tác dụng xả khí từ bên trong van ra môi trường bên ngoài sau 1 quá trình vận hành. Với van điện từ 5/2 và van điện từ 5/3, cổng xả được ký hiệu là cổng R, S (hoặc cổng 3, 5).

Ứng dụng của van điện từ khí nén

Van điện từ khí nén đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống như:

 • Các hệ thống khí nén, hệ thống lò hơi.

 • Sử dụng trong các khu công nghiệp, khu dân sinh, các hệ thống phòng cháy chữa cháy…

 • Ứng dụng bộ chia khí cho các cơ cấu vận hành như van bi van bướm điều khiển khí nén

 • Hệ thống nhà máy chế biến, sản xuất, đóng gói, máy in ấn
 • Hệ thống điều hòa, hệ thống vệ sinh.

Van điện từ khí nén được sử dụng ngày càng thông dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp nhờ vào những ưu điểm vàtính năng vượt trội mà nó mang lại. Những ưu điểm của nó có thể kể đến như:

 • Đa dạng mẫu mà sử dụng, tùy vào nhu cầu vận hành của hệ thống
 • Có kích thước gọn nhẹ, không chiếm nhiều không gian lắp đặt.
 • Thời gian đóng mở nhanh, vận hành dễ dàng
 • Vận hành với nhiều dòng điện áp khác nhau.
 • Đa dạng sản phẩm, dễ tìm mua trên thị trường. Nhiều thương hiệu quốc tế sản xuất đến từ các quốc gia lớn mạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia, Trung Quốc, Châu Âu.

Tham khảo thêm:

"