Hiển thị tất cả 14 kết quả

Giá bán: Liên hệ

Hãng: No Brand

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: JS

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng: JS

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: JS

Mã SP: Z45T-10

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: JS

Mã SP: Z45T-10

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Shinyi

Mã SP: UL FM

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Trung Quốc

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: ARV

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: 5.000

Hãng: AUT, Shinyi

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: AUT

Mã SP:

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Van cửa gang – Van cổng gang chính hãng | Đa dạng thương hiệu

Van cổng gang hay van cửa gang là một trong những loại van cổng được dùng nhiều trong các hệ thống cấp thoát nước hiện nay nhờ vào độ bền, khả năng chịu áp lưc tốt của vật liệu gang. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm 1 mẫu van cửa gang phù hợp với hệ thống của mình thì không thể bỏ lỡ bài viết dưới đây.

1. Đơn vị nhập khẩu van cửa gang quy mô hàng đầu Việt Nam

 van cổng gang

Với những ưu thế vượt trội trên thị trường các nhà cung cấp van công nghiệp tại Viêt Nam. Chúng tôi tự hào khi sở hữu:

♥ Diện tích kho van cực rộng lên đến 5000 m2 được bố trí 2 đầu Bắc Nam.

♥ Chúng tôi bố trí 2 kho van cực lớn tại 2 vị trí kinh tế trọng điểm là Hà Nội và Hồ Chí Minh, qua đó đảm bảo con đường vận chuyển các hàng hoá đến tay người tiêu dùng ở khắp nơi trên toàn quốc.

♥ Số lượng sản phẩm van cửa gang được nhập về liên tục với rất nhiều kích cỡ, mẫu mã và hãng sản xuất.

♥ Thời gian vận chuyển đến tay ngườ tiêu dùng cực nhanh, chúng tôi sử dụng chuyển phát siêu tốc với những đơn hàng cấp thiết của dối tác. Sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình về dịch vụ vận chuyển.

♥ Các sản phẩm van cổng gang đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng nên giá thành phân phối đến tay khách hàng đảm bảo là rẻ nhất thị trường, sát với giá gốc nhất..

2. Đối tác nhập khẩu của nhiều thương hiệu van cổng gang uy tín

van cổng gang
Đối tác nhập khẩu của nhiều thương hiệu van cửa gang uy tín

Trong suốt quá trình phát triển trong thị trường van công nghiệp, chúng tôi đã và đang là đối tác chính thức của rất nhiều thương hiệu sản xuất van cửa gang nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Một số thương hiệu nổi tiếng mà chúng tôi đag hợp tác có thể kể đến như:

♦ Thương hiệu Hàn quốc: Wonil, SAMWOO, JOEUN.

♦ Thương hiệu Malaysia: AUT, AMG, ARV,  MEIJI.

♦ Thương hiệu Nhật Bản: KITZ, TOYO, HITACHI.

♦ Thương hiệu Thổ Nhi Kỳ: KVS, KBV.

3. Ưu điểm của van cửa gang 

Van cửa gang của chúng tôi có nhiều ưu điểm như sau:

  • Có thể sử dụng tại công trình trên cao hoặc dưới mặt đất, với những công trình cần chôn van dưới đất
  • Thích hợp sử dụng trong đa dạng lưu chất: khí, hơi, chất lỏng
  • Thiết kế thông minh, được phủ bên ngoài 1 lớp epoxy nhằm tránh oxy hóa
  • Không buộc phát sinh chi phí trong quá trình lắp đặt và bảo hành
  • Luôn chính hãng và được đảm bảo 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi
  • Van được chọn lọc từ những thương hiệu tốt nhất nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng.

4. Các dòng van cổng gang phổ biến có mặt tại Tổng kho valve

Van cửa gang – loại gang xám (Gray cast iron gate valve) 

Van cổng gang xám đặc trưng bởi hình dạng vảy các phân tử graphit trong kim loại, khi bị nứt và vỡ sự đứt gãy tiếp tục chạy theo đường có chứa các mảnh graphit. Tại điểm nứt có màu xám nên được gọi là gang xám.

Độ bền của van cửa gang xám tùy thuộc vào độ điều chỉnh ma trận graphit này trong thành phần, người ta có thể điều chỉnh nó qua tốc độ làm mát và thành phần thêm vào van.

Van cổng gang xám không có độ dẻo như các loại gang khác và độ bền cũng thấp hơn nhưng lại dẫn nhiệt và chống rung tốt nhất trong họ nhà gang. Đối với Thép, gang xám cho khả năng giảm chấn cao hơn 20-25 lần và tính chống mài mòn rất cao.

Việc bổ sung 1 lớp epoxy ngoài cùng để bảo vệ khỏi oxy hóa, trong trường hợp lớp sơn bong ra thì van cũng tạo ra lớp gỉ thô mỏng ở ngoài cùng giúp chống ăn mòn và ngăn tiếp tục oxy hóa thêm vào bên trong.

Dạng graphit của van khiến van có độ bền và độ dẻo kém xong tùy từng nhà sản xuất van sẽ có độ bền cao hơn. Ngoài ra bạn cần hạn chế cắt gọt loại van này vì khiến nó dễ bị vỡ, đường vỡ không dừng lại mà sẽ kéo dài theo đường graphit bên trong nó

Dưới đây là tiêu chuẩn Van gang xám:

  • Tiêu chuẩn Mỹ: (G4000, G3500, G3000, G2500, G1800)
  • Tiêu chuẩn Nhật: (FC350, FC300, FC250, FC200, FC150, FC100)

1.2 Van cửa gang – loại gang cầu 

Van cửa gang cầu có được các tính chất đặc biệt của mình bằng cách thêm Magiê vào hợp kim. Sự hiện diện của Magiê làm cho Cacbon trong than chì hình thành dưới dạng cầu thay vì các mảnh rời rạc.

Cũng như gang xám, để được van cầu chất lượng cao nhà sản xuất cần kiểm soát thành phần, đúc và xủ lý nhiệt thật chuẩn trong sản xuất. Van cầu có tính chất biến dạng trong va chạm, thay vì bị vỡ từng mảnh như gang xám van cầu có tính dẻo và chịu va đập tốt hơn.

Tuy thành phần cấu tạo và kết cấu của gang cầu và gang xám khác nhau nhưng van cổng gang cầu có màu giống như gang xám nên không thể phân biệt bằng mắt thường

Tiêu chuẩn sản phẩm:

  • Tiêu chuẩn Mỹ: (D5506, D7003, D4018, D4512 )
  • Tiêu chuẩn Nhật: (FCD600, FCD700, FCD800, FCD370, FCD400, FCD450, FCD500)

1.3 Van cửa gang – gang trắng 

Van cửa gang trắng chứa hàm lượng cacbon 3% – 3,5% và tốc độ làm mát trong khâu xử lý nhiệt cao, nên các nguyên tử cacbon kết hợp với sắt thành cacbua sắt. Khi sinh ra nhiều cacbua sắt nghĩa là có rất ít hoặc không có phân tử graphit tự do trong vật liệu đông đặc.

Khi cắt gang trắng, mặt đứt gãy có màu trắng do không còn than chì. Cấu trúc vi tinh thể của gang trắng cứng và giòn cho cường độ nén cao và khả năng chống mài mòn tốt.

1.4 Van cổng gang – gang dẻo 

Lượng graphit trong gang dẻo ít hơn loại gang khác nên phần nào cơ tính của gang dẻo đạt được độ bền kéo cao (thấp hơn gang cầu nhưng cao hơn nhiều so với gang xám) đặc biệt là có độ dẻo dai cao.

5. Cung cấp đa dạng kích thước van cửa gang

van cổng gang đa dạng kích thước

Các loại van cửa gang đang được cung cấp tại kho van chúng tôi luôn đa dạng về kích cỡ. Chúng tôi luôn có sẵn các kích cỡ cho bạn lựa chọn như: DN50, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500, DN600…

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các kích cỡ van phù hợp với hệ thống.

6. Giấy tờ, chứng chỉ luôn đầy đủ

van cổng gang

Để phân biệt với các hàng hoá kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các giấy tờ, chứng chỉ về xuất xứ và chất lượng sản phẩm đi kèm với mọi sản phẩm được bán ra.

Vì vậy khách hàng có thể an tâm khi mua hàng tại Tổng kho chúng tôi.

7. Chế độ bảo hành đa thời hạn, lên đến 18 tháng

van cổng gang

Ngoài chế độ bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng đối với tất cả các sản phẩm van cửa gang chính hãng đang được cung cấp ở công ty chúng tôi. Đối với các đối tác, khách hàng lâu năm thường xuyên mua hàng tại Tổng kho sẽ được chúng tôi cân nhăc kéo dài thêm thời hạn bảo hành, tuỳ vào quy mô dự án của đối tác.

Thời hạn bảo hành có thể lên đến 18-24 tháng nên khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ bảo hành, hậu mãi của bên chúng tôi.

8. Tìm hiểu chung về van cửa gang

8.1 Van cửa gang là gì?

Van cổng gang là gì

Van cửa gang là một trong các dòng sản phẩm của  van cổng nói chung. Van được chế tạo bằng chất liệu như: gang dẻo, gang cầu, gang xám với kích thước đa dạng từ DN50 trở lên. Loại van này kết nối với đường ống theo kiểu kết nối mặt bích là chủ yếu

Van được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống đường ống cấp thoát nước nhờ vào khả năng đóng mở hoàn toàn cánh van thoát ra khỏi đường luân truyển của lưu chất. Qua đó không làm ảnh hưởng đến tốc độ và lưu lượng của dòng lưu chất.

8.2 Van cổng gang có cấu tạo như thế nào

cấu tạo của van cổng gang

Tương tự như các loại van cổng khác, cấu tạo của loại van này bao gồm 5 bộ phận chính là: thân van, ty van, cửa van, gioăng làm kín, bộ phận điều khiển.

⇒ Phần thân van, cửa van đều được làm bằng vật liệu gang có khả năng chịu va đập tốt, độ bền cơ học cao. Bên cạnh đó giá thành sản xuất van cửa gang thường rẻ hơn các loại vật liệu khác vì gang có thể được đúng nguyên khối. Qua đó giảm thiểu chi phí khi sản xuất

⇒ Điểm khác biệt ở đây sẽ đến từ phần ty van. Nếu sử dụng trong những đường ống kích thước lớn, áp lực dòng lưu chất sẽ rất lớn có thể gây ảnh hưởng lớn đến độ bền của phần ty van.

⇒ Vì vậy để đảm bảo việc hoạt động ổn định của van nhà sản xuất sẽ thay thế phần ty van sang inox 304, 316 để cải thiện khả năng chịu nhiệt, chịu lực tác động tốt.

⇒ Bên cạnh đó bộ phận điều khiển của van cửa gang cũng rất đa dạng. Tuỳ vào yêu cầu hệ thống mà người vận hành có thể điều chỉnh van cổng bằng tay quay, bộ điều khiển điện, điều khiển khí nén.

8.3 Cách vận hành của van cửa gang

Cách vận hành của van cổng gang

Van cửa gang có cùng một cách vận hành giống như các loại van cổng khác. Van hoạt động theo nguyên lý nâng hạ cửa van để cho phép hay ngăn chặn dòng chảy trong hệ thống.

Van sẽ được mở khi chúng ta xoay tay quay hoặc bộ điều khiển tự động quay trục van theo chiều kim đồng hồ , và van sẽ được đóng khi ta tác động theo chiều ngược lại.

8.4 Ưu điểm của van cổng gang trong công nghiệp

Ưu điểm của van cổng gang
Ưu điểm của van cổng gang trong công nghiệp

Van cổng gang đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống đường ống khác nhau. Đơn giản nhờ vào những ưu điểm của dòng van này:

♦ Vật liệu được làm bằng gang nên có độ bền cơ học tương đối cao, chống chịu va đập tốt khi sử dụng trong các đường ống có đa dạng kích cỡ và áp suất dòng chảy khác nhau.

♦ Giá thành vật liệu chế tạo tương đối rẻ hơn so với các loại vật liệu khác.

♦ Ứng dụng đa dạng trong thực tế, trong nhiều hệ thống công nghiệp hiện nay.

8.5 Một số lưu ý về lắp đặt và bảo dưỡng van cửa gang

van cổng gang
Một số lưu ý về lắp đặt và bảo dưỡng van cổng gang

1. Cách lắp đặt 

◊ Tìm hiểu kỹ càng về địa điểm của hệ thống đường ống và dòng lưu chất bên trong. Mức độ ăn mòn, nhiệt độ và áp suất của dòng lưu chất đều là những yếu tố quan trọng cần được lưu ý.

◊ Kiểm tra các mối nối, sử dụng thêm các loại gioăng làm kín bằng kim loại, PTFE để đảm bảo độ chắc chắn, độ kín lưu chất trong kết cấu của van

◊ Dọn dẹp tạp chất, rác thải có trong đường ống để đảm bảo dòng lưu chất qua van được thông suốt, không hao hụt lưu lượng.

2. Cách bảo dưỡng 

◊ Van cổng gang thường được sử dụng trong những hệ thống cấp thoát nước, với những đường ống lớn sẽ có áp suất dòng chảy cao. Vì vậy cần bảo dưỡng định kỳ van để bảo đảm độ bền của van và giúp cho hệ thống hoạt động ổn định nhất

⇒ Thông thường thời gian thích hợp để bảo dưỡng van là từ 3-6 tháng kể từ lúc lắp đặt.

◊ Kiểm tra độ chắc chắn tại các mối nối, phần liên kết giữa van và đường ống. Sau 1 thời gian hoạt động, chịu ảnh hưởng bởi  áp suất và nhiệt độ dòng chảy, hệ thống bulong và đai ốc có thể bị nở ra, làm rò rỉ dòng lưu chất

◊ Trước khi tiến hành bảo dưỡng, thay thế van, người vận hành cần cách ly van  khỏi hệ thống và tạm ngừng hoạt động hệ thống để tránh sự rò rỉ không đáng có của lưu chất.

9. Tại sao chọn Tổng kho valve là đối tác cung cấp van cổng gang?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp van, nhưng để có thể tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng tới tay khách hàng một cách nhanh nhất thì Tổng Kho Valve chúng tôi tự tin vào điều đó. Ngoài là đơn vị có kiến thức chuyên sâu có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm chúng tôi còn đem tới:

⇒ Nguồn lực lớn mạnh với hệ thống kho van công nghiệp từ Bắc vào Nam, xây dựng tại 2 trung tâm kinh tế-công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Thuận lợi cho các tuyến đường giao thương, vận chuyển hàng hóa đến mọi tỉnh thành.

⇒ Sản phẩm đa dạng, rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ, trải qua quá trình kiểm định chất lượng trước khi vận chuyển van cong gang đến tay khách hàng.

⇒ Giá cả hấp dẫn, hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, giúp khách hàng lựa chọn được mẫu mã, kích cỡ phù hợp và tối ưu nhất với budget đề ra.

⇒ Hỗ trợ kỹ thuật, chia sẻ kiến thức về cách thức lắp đặt, vận hành và cả bảo dưỡng đối với từng dòng sản phẩm.

⇒ Đối tác chính thức, nhà cung cấp số lượng lớn các sản phẩm van công nghiệp cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam: FLC, VIN Ground, Cơ khí Hoà Ninh, Coteccons, HVC Group…

Tham khảo thêm: Van bướm gang

"