Van an toàn inox

Van an toàn là dòng van được thiết kế để bảo vệ hệ thống ống dẫn, khi đường ống có dòng áp cao quá mức van sẽ chịu trách nhiệm cân bằng áp suất đường ống về mức an toàn. Dòng van an toàn được sử dụng trong cả hệ thống nước, hơi và khí nóng. Hệ thống ống dẫn nào cũng có khả năng tăng áp lực đột suất, việc trang bị van giảm áp tại những khu vực như vậy là hết sức cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng van giảm áp của doanh nghiệp, hiện nay Vimi cung cấp những dòng van giảm áp inox chính hãng và cao cấp nhất tới cho khách hàng của mình.

1. Nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu

Độ phổ biến của van giảm áp là rất lớn, các hệ thống ống dẫn từ lớn đến nhỏ không thế vắng mặt loại sản phẩm này. Với tính thực dụng và nhiều ưu điểm nên các dòng van giảm áp được lắp đặt đồng đều trên mọi hệ thống từ nước, khí tới hơi nóng. Để có thể đảm bảo chất lượng mọi sản phẩm cung cấp cho khách hàng, Vimi chúng tôi cung cấp mọi sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu có độ uy tín cao trên toàn thế giới. Dưới đây là danh sách các thương hiệu đang là đối tác trực tiếp của Vimi:

 • Thương hiệu từ Nhật Bản: Yoshitake, Kitz
 • Thương hiệu từ Đài Loan: YNV
 • Thương hiệu đến từ Châu Âu: Spirax Sarco
 • Thương hiệu từ Hàn Quốc: YooYoun, SamYang

2. Sản phẩm chất lượng – Đầy đủ chứng nhận CO_CQ

Với cam kết của doanh nghiệp chúng tôi, Vimi đảm bảo mỗi sản phẩm được nhập về kho đều là sản phẩm chính hãng. Sản phẩm chính hãng từ kho Vimi luôn được bảo hành 12 tháng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Các dòng van chính hãng được Vimi nhập khẩu đều có 2 loại giấy tờ:

 • CO (Certificate of Origin) –  Giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng
 • CQ (Certificate of quality) – Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

Với hai loại giấy tờ này doanh nghiệp và người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng trong các dự án của mình. Các thông tin trong CO-CQ bao gồm:

 • Tên đơn vị xuất khẩu, tên đơn vị nhập khẩu hàng
 • Đơn vị nhà sản xuất: Tên và ký hiệu tên nhà sản xuất sản phẩm
 • Tên quốc gia doanh nghiệp xuất khẩu và nhập khẩu
 • Đơn vị mua hàng
 • Mô tả sơ lược về hàng hóa, giá nhập khẩu, giá nhập khẩu, phân loại thuế quan.

3. Bảo hành 12 tháng mọi sản phẩm chính hãng

Với mọi sản phẩm chính hãng được xuất đơn từ Vimi đều được bảo hành 12 tháng theo nhà sản xuất. Vimi luôn coi khách hàng là bạn đồng hành trên con đường phát triển của mình, đối với những khách hàng hay doanh nghiệp có lý do đặc biệt về dự án cần kéo dài thời hạn bảo hành có thể liên hệ trực tiếp đội ngũ nhân viên Vimi để được hỗ trợ và đàm phán. Sản phẩm chính hãng có thể được phía Vimi chúng tôi kéo dài bảo hành lên tới 24 tháng

4. Các chủng loại van an toàn inox 

Dòng van an toàn chất liệu inox là dòng được gia công đặc biệt với chất liệu inox, dòng van này có rất nhiều ưu điểm và được chia ra làm 3 loại chính Inox 201, inox 304 và inox 316. Ngoài ra, van an toàn được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như nước, hơi nóng. Để tìm hiểu dòng van nào phù hợp nhất với hệ thống ống dẫn của bạn, hãy xem tính chất của từng dòng van an toàn inox dưới đây

4.1 Van an toàn inox 201 

Dòng van an toàn inox 201 là dòng van có giá rẻ nhất có giá trong dòng van inox. Tuy rẻ nhưng van an toàn inox 201 vẫn giữ được những đặc tính tốt nhất của mình, trong đó bao gồm chống rỉ, chống bào mòn, chịu nhiệt và áp suất cao. Van an toàn inox 201 thuộc loại thép không gỉ austenit được phát triển, và sản xuất với ít hàm lượng niken, đây cũng là nhân tố khiên các dòng van inox 201 rẻ hơn van inox 304 và 316. Dưới đây là đặc tính cụ thể của dòng van an toàn inox 201:

 • Ở nhiệt độ thường van an toàn 201 vẫn giữ từ tính nhưng sẽ mất khi gặp nhiệt độ cao. Khi van an toàn inox 201 ở nhiệt độ trung bình và thấp, phần trăm pha trộn Nitơ trong công thức inox 201 sẽ giúp van có độ bền và độ cứng hơn inox 304
 • Khả năng định hình và chế tác tốt, mức giá thấp nhất trong họ inox nhưng có khả năng chống bào mòn, chịu nhiệt và áp suất cao nên được ưa chuộng sử dụng
 • Nhược điểm nằm ở hàm lượng niken thấp (nhân tố giúp làm giảm giá thành van inox 201) làm cho inox 201 dễ bị gỉ sét khi gặp điều kiện bên ngoài môi trường – đối với chất liệu gang và thép thì độ rỉ sét của inox 201 vẫn giữ mức rất thấp.

--> Làm việc tốt nhất trong điều kiện không quá khắc nhiệt và tốt nhất khi sử dụng trong môi trường có nhiệt độ thấp.

4.2 Van an toàn inox 304 

Dòng van an toàn inox 304 được sử dụng công thức thép với hàm lượng niken lớn hơn 201, khả năng chế tạo cũng khó hơn vì vậy các sản phẩm từ inox 304 luôn có giá cao hơn 1 phần so với inox 201. Dưới đây là các đặc tính đáng chú ý của dòng van inox 304:

 • Khả năng chống ăn mòn: Inox cho khả năng chống ăn mòn cao hơn inox 201 trong nhiều môi trường khác nhau
 • Tính kháng oxi hóa: Với hàm lượng niken đảm bảo và công thức thép không gỉ dòng 300, sản phẩm van an toàn Inox 304 có tính kháng oxi hóa cực tốt với mọi loại môi trường
 • Khả năng xử lý nhiệt: Dòng van inox 304 được tôi trong nhiệt độ 1038 – 1121°C sau đó làm lạnh nhanh. Khi sử dụng inox 304 cho khả năng chịu nhiệt cao lên khoảng 816°C trong thời gian dài
 • Tính hàn tốt
 • Khả năng kháng hóa chất cao chịu áp lực lớn

--> Dòng van an toàn inox 304 cải thiện rất nhiều điểm yếu của inox 201 có thể dùng cho môi trường khắc nhiệt hơn có nhiệt độ cao hơn. Dòng van an toàn inox 304 là loại được sản xuất với số lượng lớn nhất và được tiêu thụ nhiều nhất trong các dòng van inox

4.3 Van an toàn inox 316 

Van an toàn inox 316 là một trong những loại inox tốt nhất và được sử dụng phổ biến nhất trong chế tạo van, loại inox này chiếm khoảng 20% tổng lượng inox sản xuất sau inox 304 và 201. Là loại van inox có mức giá cao nhất và chất lượng tốt nhất, dưới đây là những đặc tính cụ thể của van an toàn inox 316:

 • Khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt độ cao hơn inox 304
 • Có thể làm cứng bằng cách gia nhiệt, khả năng tạo hình và dập khuôn tốt – tương tự inox 201 và 304
 • Khả năng kháng hóa chất cực cao, có thể dùng với mọi môi trường trong công nghiệp
 • Chịu áp suất lớn – Cao hơn dòng van an toàn inox 304

--> Dòng van với nhiều ưu điểm nhất, có thể dùng trong nhiều môi trường khắc nhiệt nhất nhưng giá thành cao nhất.

4.4 Van an toàn nước

Được sử dụng nhiều trong các hệ thuống nước sạch và nước thải, đảm bảo an toàn nói chung và áp suất nói riêng cho đường ống.

4.5 Van an toàn hơi nóng

Được sử dụng nhằm tránh rủi ro cho hệ thống ống dẫn có nhiệt độ cao, các dòng van an toàn inox được ưu tiên sử dụng là inox 304 và inox 316.

4.6 Van an toàn khí nén

Được sử dụng với mục đích như hai môi trường nước và hơi nóng, van giảm áp inox giúp đảm bảo an toàn hệ thống ống dẫn khí nén.

5. Kho van an toàn đầy đủ mẫu mã – kích thước

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng cũng như doanh nghiệp, hiện nay tại tổng kho Vimi luôn đầy đủ mẫu mã các loại van giảm áp. Các dòng van an toàn inox có đầy đủ chất liệu từ inox 201, 304 đến 316 phục vụ cho môi trường nước, khí nén cũng như hơi nóng. Các van an toàn có dải kích thước đa dạng từ DN15-DN100 đáp ứng đủ nhu cầu trên các đường ống khác nhau của khách hàng

6. Lý do chọn tổng kho valve là đối tác lâu dài

Van an toàn inox là một dòng van phổ biến không thể thiếu trên mọi hệ thống, vì vậy các dòng van an toàn inox được bán rất nhiều trên thị trường. Để có thể mua được van an toàn thì dễ nhưng để mua được sản phẩm van an toàn đúng mục đích sử dụng và giá cả phải chăng thì không phải dễ dàng. Đến với Vimi, khách hàng không chỉ được tư vấn tận tình mà còn nhận được các dịch vụ dưới đây:

 • Sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất với CO-CQ đầy đủ
 • Tư vấn tận tình và chuyên sâu về các dòng van chất lượng
 • Đa dạng mẫu mã sản phẩm từ kích thước tới nhãn hiệu
 • Vận chuyển nhanh với mọi đơn hàng
 • Bảo hành 12 tháng và hỗ trợ kéo dài thêm thông qua đàm phán
 • Được trở thành đơn vị đồng hành cùng Vimi, có cơ hội dùng nhiều ưu đãi trong lần mua hàng tiếp theo.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"