Ultraviewer là gì

Ultraview là gì? Đây là 1 trong nhiều phần mềm thông dụng hiện nay, chuyên sử dụng để kết nối giữa 2 máy tính hay laptop với nhau. Qua đó người dùng có thể thao tác, điều khiển máy tính của đối tác để phục vụ công việc. Chi tiết về phần mềm này có tại bài viết ngay sau đây. Bạn đọc không thể bỏ qua!

Ultraviewer là gì? 

UltraViewer là gì?

UltraViewer là một phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa, có khả năng chat, chia sẻ màn hình và chia sẻ tập tin giữa nhiều máy tính thông qua mạng Internet. Phần mềm này có thể sử dụng để hỗ trợ nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ, nếu bạn cần hỗ trợ bố mẹ bạn trên máy tính của họ hoặc hướng dẫn bạn bè của bạn sử dụng một phần mềm hoặc công việc nào đó trên máy tính, bạn có thể sử dụng UltraViewer để điều khiển máy tính từ xa và hướng dẫn họ.

 

Ưu điểm vượt trội của ultraviewer là gì?

 • UltraViewer được thiết kế để bạn có thể giám sát tất cả hành động người khác hiện đang truy cập trên máy tính cá nhân của bạn. Mọi hoạt động di chuột và bấm phím của họ đều được quan sát bởi bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cài đặt các quyền điều khiển của người khác khi truy cập vào máy tính của bạn.
 • Khả năng kết nối mọi lúc, mọi nơi
 • Tốc độ kết nối nhanh chóng
 • Không yêu cầu cấu hình cao cấp, mọi cấu hình đều có thể sử dụng
 • Giao diện trực quan, tối giản, thân thiện với người dùng
 • Dễ dàng ngắt kết nối với đối tác với 1 chạm
 • ID và password được thay đổi liên tục sau mỗi kết thúc phiên làm việc. Người dùng không phải lo lắng về việc mất cắp các dữ liệu cá nhân.

Cách cài đặt ultraviewer cho các hệ máy

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ultraviewer chi tiết, đầy đủ nhất

Việc cài đặt ultraviewer tương đối đơn giản, dù bạn là một người không quá am hiểu về máy móc. Các bước cài đặt chi tiết:

Bước 1: Tải Ultraviewer về máy tính của bạn.

Bước 2: Nhấp đúp vào file tải về, sau đó nhấn Next để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Nhấn Browser để chọn thư mục chứa file cài đặt UltraViewer > nhấn Next.

Bước 4: Bạn nhấn Next… Next cho đến màn hình này, nhấn Install để cài Ultraviewer trên máy tính. Chờ quá trình cài đặt hoàn tất và Finish để kết thúc.

Cách sử dụng Utralviewer dành cho người mới

Giao diện của Ultraviewer cực kỳ trực quan, dễ theo dõi như hình minh họa dưới đây:

Kết nối, điều khiển máy tính từ xa nhanh chóng

Tại giao diện của chương trình sẽ có hai phần chính:

 • Cho phép điều khiển: gồm ID và mật khẩu của bạn. Đây là thông tin đăng nhập vào máy tính cá nhân của bạn. Hãy chia sẻ cho đối tác khi có công việc cần sử dụng
 • Điều khiển máy tính khác: Tùy chọn này cho phép bạn điều khiển máy tính của đối tác. Chỉ cần nhập thông tin đăng nhập và bạn đã sẵn sàng. Nhấn Bắt đầu điều khiển để bắt đầu công việc

Chat từ xa trên Ultraviewer

Hỗ trợ cửa sổ chat nhanh

Phần mềm ngoài việc giúp bạn có thể điểu khiển máy tính của đối tác còn có thể chat với nhau, thuận tiện trao đổi công việc.

 • Nhấn phím F1 trên giao diện điều khiển của Ultraviewer sẽ mở ra một khung chat, trong đó sẽ hiển thị tên máy tính của đối tác mà bạn đang điều khiển.
 • Lưu ý rằng, khung chat chỉ hiển thị khi người điều khiển máy nhấn phím F1, không phải là máy đang bị điều khiển. Với khung chat này, bạn có thể dễ dàng trao đổi với đối tác và nhờ họ thực hiện một số thao tác nếu bạn bị giới hạn điều khiển.

So sánh giữa UltraViewer và TeamViewer

Mô tả UltraViewer TeamViewer
Tốc độ kết nối UltraViewer đáp ứng hiệu năng kết nối cao ngay cả khi đường truyền internet của bạn thiếu ổn định. TeamViewer có tốc độ và đường truyền kết nối luôn được ổn định, mượt mà.
Đường truyền file UltraViewer cho phép bạn gửi file sang máy đối tác cực kỳ nhanh chóng với tốc độ gửi cao. TeamViewer hỗ trợ kéo thả file tự do, kể cả việc kéo file từ máy đang được điều khiển về máy cá nhân.
Giá thành UltraViewer hỗ trợ đầy đủ các tính năng cơ cho người dùng sử dụng bản miễn phí. Bản trả phí cũng có giá tốt hơn so với Teamview TeamViewer miễn phí các tính năng cơ bản song số lần truy cập hay thời gian phiên làm việc sẽ bị giới hạn. Chi phí phải bỏ ra cho bản Premium cũng khá cao so với UltraViewer.

Tham khảo thêm:

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"