21ALBK1V15 là gì

Van điện từ 21ALBK1V15 là van điện từ ODE có xuất xứ từ Italia – một quốc gia có nền công nghiệp phát triển và hiện đại hàng đầu thế giới. Do đó sản phẩn van điện từ này được rất nhiều người sử dụng tin tưởng lựa chọn cho hệ thống của mình.

1 Van điện từ 21ALBK1V15 có hai dạng là thường đóng và thường mở

Tương tự như các dòng van điện từ, van điều khiển tự động khác, van điện từ 21ALBK1V15 có hai dạng chủng loại chính dòng van thường đóng và van thường mở. Mỗi loại có một cách vận hành riêng, nhằm đáp ứng đa dạng yêu cầu sử dụng của khách hàng..

Dòng van thường đóng: loại sản phẩm này được sử dụng phổ biến nhất, giá thành rẻ

Dòng van thường mở: sản phẩm này ít thông dụng, chỉ sử dụng trong một số các trường hợp nhất định, giá thành cao hơn dòng thường đóng.

Van điện từ 21ALBK1V15 có hai dạng là thường đóng và thường mở

2 Điện áp sử dụng của van điện từ 21ALBK1V15

Đa số dòng van cỡ nhỏ hiện nay thường sử dụng nguồn điện áp một chiều, áp thấp, khiến người sử dụng phải lắp thêm bộ chuyển đổi nguồn cho van.

Với van điện từ 21ALBK1V15 thì việc lắp đặt vận hành đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bởi khả năng có thể hoạt động trên nguồn điện trực tiếp 220V hoặc 24V rất tiện lợi.

Lưu ý: van sử dụng nguồn điện 220V và van sử dụng nguồn 24V đều có cấu tạo giống nhau. Việc sử dụng nguồn 220V hoặc 24V là do cuộn coil đặt ở bên trong van.

3 Vật liệu cấu tạo và kiểu kết nối của van điện từ 21ALBK1V15

Van điện từ 21ALBK1V15 sử dụng nối ren kết hợp cấu tạo từ vật liệu đồng giúp tối ưu về mặt chi phí sản xuất, do loại van này thường được sử dụng cho các hệ thống kích thước nhỏ.

Vật liệu đồng: đây là loại vật liệu phổ biến, có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn rỉ sét tốt và chịu được áp lực nhiệt độ cao

Kết nối ren: kết nối này giúp cho quá trình lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng hơn, có tính linh động cao phù hợp với các hệ thống không cố định hoặc thường xuyên phải tháo lắp bảo trì bảo dưỡng.

Vật liệu cấu tạo và kiểu kết nối của van điện từ 21ALBK1V15

4 Van điện từ 21ALBK1V15 có nguồn gốc xuất xứ tại ITALY

Van điện từ ODE 21ALBK1V15 có xuất xứ từ quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu thế giới đó chính là Italia.

Dòng van này là một sản phẩm van điện từ của thương hiệu ODE. Được thành lập từ năm 1960, cho đến nay thương hiệu đã có hơn 50 năm trong lĩnh vực sản xuất van điện từ. Với bề dày kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ chuyên gia hàng đầu có chuyên môn cao, thương hiệu ODE tự tin mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng.

Van điện từ 21ALBK1V15 có nguồn gốc xuất xứ tại ITALY

5 Các thông số kỹ thuật cơ bản của van điện từ 21ALBK1V15

  • Made in: ITALY
  • Kiểu kết nối: Nối/Lắp Ren
  • Chất liệu: Đồng
  • Nhiệt độ: 180 độ C
  • Dạng van: Thường đóng, thường mở
  • Điện áp sử dụng: 24V – 220V
  • Sử dụng: Nước, Khí, hơi nóng, hóa chất
  • Áp lực làm việc: 10bar, 16bar, 25bar
  • Công xuất của coil điện: 8W – 12W
  • Bảo hành: 12 tháng

6 Kho số lượng lớn van điện từ 21ALBK1V15

Với hệ thống kho hàng rộng lớn, nhiều cơ sở và nguồn hàng luôn luôn sẵn kho. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng, các đơn hàng yêu cầu số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất.

Sản phẩm van điện từ 21ALBK1V15 được bảo hành 12 tháng, chất lượng sản phẩm đảm bảo, chứng nhận CO-CQ đầy đủ. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh trên phạm vi toàn quốc.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"